THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

11 tháng 9 2017

XUYÊN TẠC ĐẾN THẾ LÀ CÙNG!

by An Chiến  |  at  11.9.17

Fb Tôn Vinh Trịnh Đỗ cho hay: "THỦ TƯỚNG ĐỨC ANGELA MERKEL QUAN TÂM TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM VIỆT NAM". 

Nói rõ hơn về điều này, Fb này cho biết thêm: "Bà thủ tướng Đức Quốc Dr. Angela Merkel tỏ ra lo ngại về tình hình nhân quyền tại Việt Nam khi hàng loạt những nhà đấu tranh bị bắt giam từ đầu năm nay. Vì thế, khi thấy bức hình những người Tù Nhân Lương Tâm Việt Nam bà thủ tướng đã đến chào và bắt tay chúng tôi.


Một nghĩa cử nhỏ nhưng không phải là nhỏ của một nguyên thủ cường quốc làm ấm lòng những người đang tranh đấu cho tự do của Việt Nam". 

ĐÁM DÂN CHỦ TRONG NƯỚC THỜI BUỔI ĐÓI KÉM, THIẾU VẮNG THỦ LĨNH ĐÃ LÊN ĐỒNG VÌ ĐIỀU NÀY! 

Sự bài bản của nguồn tin này là chủ nhân của nó rất hiểu tâm lý của người tiếp cận nguồn tin. Đó cũng là lí do sau đoạn tin này có đính kèm thêm một đoạn video dài 1 phút 21 giây. 

Nhưng, SỰ THẬT thì nó lại hoàn toàn khác. Đoạn video đính kèm được tải về dưới đây cho thấy tất cả: 
Theo đó, rất dễ để nhận ra, nhận thấy sự xuất hiện của bà Thủ tướng Đức, một số nhà dân chủ gốc Việt đã tiếp cận ngay! Và để gây sự chú ý thực sự lớn đối với bà Thủ tướng những mong sẽ tìm kiếm được điều gì đó, đám người này đã giương cao chân dung những cá nhân bị giới chức trong nước bắt và xử lý. Họ nghĩ rằng, bà Thủ tướng sẽ dừng lại một vài phút để cảm thông và sẻ chia! 

Nào ngờ, bà Thủ tướng đáng kính đã đi qua mà không có bất cứ cảm xúc nào! Và tất nhiên, những kẻ cầm trên tay bức hình của các nhà "nguỵ dân chủ" trong nước đã được phen bẽ mặt. 

Và tôi hoàn toàn đồng ý với đánh giá của blog Kênh Việt Nam khi nói rằng: "Đó là chưa nói, mối quan hệ Việt Nam - Đức thời gian gần đây đã xuất hiện những lực cản nhất định. Việc cơ quan ngoại giao Đức quan tâm thái quá tới tình hình trong nước và sau đó là vụ việc liên quan đến Trịnh Xuân Thanh khiến cho mối quan hệ cùng những tiềm năng trong quan hệ hai nước đứng trước những nguy cơ đổ vỡ, mai một. Tuy nhiên, chính việc mối quan hệ song phương này được giữ vững bất chấp những lực cản khiến không ít kẻ buồn và thất vọng! Và xin thưa, với một cái não trạng gây sự, chúng đã không bỏ qua bất cứ một cơ hội nào dù nó chỉ liên quan để làm xấu mối quan hệ giữa hai bên! Song, thật tiếc nó suy cho cùng cũng chỉ là trò trẻ con tầm thường và vô vị! 

Thế mới biết, trong quan hệ song phương được thiết lập trên cơ sở vững chắc thì dù cố gắng các nhà dân chủ đại tài khò mà chen chân vào!". 

Xin chia buồn với đám nhà rận! 

An Chiến

6 nhận xét:

 1. Các nước theo CNTB như Đức luôn luôn muốn tác động chuyển hóa đối với đất nước XHCN như Việt Nam. Bè lũ dân chủ ngây thơ, tin tưởng rằng những hoạt động của mình gây được sự chú ý với thủ tướng Đức nhưng cuối cùng lại ăn được một quả bơ đẹp cơ :)) Đáng đời lũ xuyên tạc, lũ chống đối!

  Trả lờiXóa
 2. Đức quan tâm thái quá tới tình hình trong nước và sau đó là vụ việc liên quan đến Trịnh Xuân Thanh khiến cho mối quan hệ cùng những tiềm năng trong quan hệ hai nước đứng trước những nguy cơ đổ vỡ, mai một

  Trả lờiXóa
 3. "Đó là chưa nói, mối quan hệ Việt Nam - Đức thời gian gần đây đã xuất hiện những lực cản nhất định. Việc cơ quan ngoại giao Đức quan tâm thái quá tới tình hình trong nước và sau đó là vụ việc liên quan đến Trịnh Xuân Thanh khiến cho mối quan hệ cùng những tiềm năng trong quan hệ hai nước đứng trước những nguy cơ đổ vỡ, mai một. Tuy nhiên, chính việc mối quan hệ song phương này được giữ vững bất chấp những lực cản khiến không ít kẻ buồn và thất vọng! Và xin thưa, với một cái não trạng gây sự, chúng đã không bỏ qua bất cứ một cơ hội nào dù nó chỉ liên quan để làm xấu mối quan hệ giữa hai bên! Song, thật tiếc nó suy cho cùng cũng chỉ là trò trẻ con tầm thường và vô vị!

  Trả lờiXóa
 4. sự xuất hiện của bà Thủ tướng Đức, một số nhà dân chủ gốc Việt đã tiếp cận ngay! Và để gây sự chú ý thực sự lớn đối với bà Thủ tướng những mong sẽ tìm kiếm được điều gì đó, đám người này đã giương cao chân dung những cá nhân bị giới chức trong nước bắt và xử lý. Họ nghĩ rằng, bà Thủ tướng sẽ dừng lại một vài phút để cảm thông và sẻ chia!

  Trả lờiXóa
 5. Quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Đức như thế nào thì chỉ có Chính phủ hai bên mới rõ. Nếu như Đức có ý định cắt đứt quan hệ ngoại giao với Việt Nam thì có lẽ Tập đoàn Vingroup sẽ không ký kết được hàng loạt các bản hợp đồng với các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới của Đức và Thaco sẽ không phải là nhà phân phối chính thức của BMW. Thật sự thông tin bây giờ có nhiễu, phân biệt thật giả khó quá!

  Trả lờiXóa
 6. Để gây sự chú ý thực sự lớn đối với bà Thủ tướng những mong sẽ tìm kiếm được điều gì đó, đám người này đã giương cao chân dung những cá nhân bị giới chức trong nước bắt và xử lý. Những mong bà ta sẽ để ý đến. Nhưng bẽ bàng, nhục nhã thay cho zấn chủ, bà ta không hề quan tâm đến trò mèo của chúng. bà tỏ vẻ lạnh lùng cool girl như xát muối vào lòng zân chủ :D

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.