THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

17 tháng 10 2017

CHỈ CÓ KẺ HỒ ĐỒ MỚI TÍNH CHUYỆN "THỦ TIÊU" TRỊNH XUÂN THANH LÚC NÀY!

by An Chiến  |  at  17.10.17

"Nếu Thanh toi thì thằng Trường và con Hoa dẫn con cái mà trốn khẩn trương. Cả dòng họ Trịnh Xuân để cho bọn mày yên à?
.......

Không có một dấu hiệu sự sống nào của Trịnh Xuân Thanh
"Không những gia đình ông mà cả 4 luật sư được gia đình ủy nhiệm cũng không được tiếp cận với ông", bà Petra Schlagenhauf luật sư của ông Trịnh Xuân Thanh ở Berlin cho biết". 

Thanh Hieu Bui đã viết như thế khi dẫn theo bài báo "Không có một dấu hiệu sự sống nào của Trịnh Xuân Thanh" của Thoibao.de. Và theo cách nói này và theo cách hiểu của Hiếu thì rất có thể Trịnh Xuân Thanh (TXT) đã bị thủ tiêu để "bịt đầu mối" như mô típ của một câu chuyện dã sử hay xuất hiện trên màn hình điện ảnh Trung Quốc! Nhưng xin thưa cái giả thuyết độc mồm, độc miệng này chỉ có thể là của Hiếu và nó mang thương hiệu Bùi Thanh Hiếu. Cái đáng tiếc là nó không thể xẩy ra trong bối cảnh hiện tại, nhất là khi cái lò chống tham nhũng do Đảng Cộng sản Việt Nam phát động và duy trì đủ sức thiêu rụi cả những quan tham có tầm cỡ hơn TXT đến vài chục, thậm chí trăm lần! 

Một lí do khác cũng cần được nói đến là hiện TXT đang trong tay Đảng Cộng sản và các cơ quan chức năng của Việt Nam. Việc giữ TXT trong một điều kiện cách ly cần thiết đối với thân nhân, luật sư là nhằm để tính toán những nước cờ lớn hơn, thâu tóm và xử lý những ông quan tham lớn hơn! 

Và trong bối cảnh đó thì di biến động của TXT càng bí ẩn càng tốt. Nó sẽ là những đòn chí thủ dành cho những vị quan tham cỡ lớn chưa bị phát giác! Cho nên, đó là lí do chính yếu khiến đảm bảo rằng, TXT đang an toàn, và anh ta chỉ bị xử lý bằng pháp luật bởi những thời điểm thích hợp nhất. TXT chỉ ra tòa để chịu xét xử công khai và lãnh án chừng nào những thông tin ông ta có, lưu giữ không còn phục vụ cho công cuộc "đả hổ diệt ruồi" đang trở nên ngày càng mạnh mẽ và quyết liệt tại Việt Nam! 

Xung quanh mối quan hệ với nước Đức. Xin nói thêm là cho đến thời điểm hiện tại, nước Đức dù có nhiều động thái đáp trả nhưng họ chưa có bất cứ phản hồi chính thức nào đối với phía Việt Nam. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy bản thân nước Đức đang muốn thu nhỏ sự việc. Và chuyện giữ TXT không phải là vấn đề gì đó quá lớn, để đến nỗi giới chức Việt Nam túng quẫn mà hạ thủ đối với TXT. Hay nói cách khác, chuyện TXT sống hay chết đều không ảnh hưởng tới quan hệ Việt - Đức, bởi nước Đức sẽ không đánh đổi một mối quan hệ được thiết lập từ lâu bởi một tên tội phạm của nước đối tác! 

An Chiến

3 nhận xét:

  1. Xung quanh mối quan hệ với nước Đức. Xin nói thêm là cho đến thời điểm hiện tại, nước Đức dù có nhiều động thái đáp trả nhưng họ chưa có bất cứ phản hồi chính thức nào đối với phía Việt Nam. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy bản thân nước Đức đang muốn thu nhỏ sự việc. Và chuyện giữ TXT không phải là vấn đề gì đó quá lớn, để đến nỗi giới chức Việt Nam túng quẫn mà hạ thủ đối với TXT. Hay nói cách khác, chuyện TXT sống hay chết đều không ảnh hưởng tới quan hệ Việt - Đức, bởi nước Đức sẽ không đánh đổi một mối quan hệ được thiết lập từ lâu bởi một tên tội phạm của nước đối tác!

    Trả lờiXóa
  2. Hiện nay, mặc dù nước Đức có nhiều động thái đáp trả nhưng họ chưa có bất cứ phản hồi chính thức nào đối với phía Việt Nam. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy bản thân nước Đức đang muốn thu nhỏ sự việc. Và chuyện giữ TXT không phải là vấn đề gì đó quá lớn, để đến nỗi giới chức Việt Nam túng quẫn mà hạ thủ đối với TXT. Hay nói cách khác, chuyện TXT sống hay chết đều không ảnh hưởng tới quan hệ Việt - Đức, bởi nước Đức sẽ không đánh đổi một mối quan hệ được thiết lập từ lâu bởi một tên tội phạm của nước đối tác!

    Trả lờiXóa
  3. với những gì mới nhất đang diễn ra có thể thấy, đúng như những gì các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa thì trong trạng thái khỏe mạnh, tỉnh táo nhất. Trịnh Xuân Thanh đã nêu rõ ràng, rành mạch lý do đầu thú của mình. Việc bây giờ là chờ đợi sự vào cuộc điều tra tiếp theo của các cơ quan chức năng để có thể xử lý nghiêm minh, đúng người, đúng tội mà thôi. Mọi nguồn thông tin khác thêu dệt về sự việc này đều không đáng tin cậy, và những hành động thêu dệt đó sẽ bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Để đảm bảo cho kỷ cương phép nước được thực thi một cách nghiêm túc nhất

    Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.