THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

15 tháng 10 2017

* TRANG THANH NIÊN CÔNG GIÁO: MÈO LẠI HOÀN MÈO

by An Chiến  |  at  15.10.17


Không quá ồn ào, trang thanh niên Công giáo đã chính thức đăng tải lời xin lỗi của mình: "Sáng ngày hôm qua (13/10/2017), chúng tôi đăng bài viết “SO SÁNH HAI CÁI CÚI ĐẦU” với bức hình ghép mà không ghi chú rõ ràng. Chúng tôi thành tâm xin lỗi tất cả những người đã đọc, chia sẻ và bình luận bài viết này. Vẫn biết rằng, những người bình luận tục tĩu, mạ lỵ Giáo Hội và xúc phạm Thiên Chúa là không chấp nhận được, nhưng đối với trường hợp bài viết cụ thể này, chúng tôi nhận phần lỗi thuộc về mình".
Tuy nhiên ngay lập tức lời xin lỗi trên được xác nhận chỉ là một cái cớ. Tuyên bố có tính khẳng định sau đó mới là điều mà trang tin này cần hướng đến: "Chúng tôi khẳng định trang tin này không phải là tiếng nói đại diện của Công Giáo, lại càng không phải thuộc cơ cấu tổ chức của Giáo Hội. Trong suốt 6 năm tồn tại và phát triển, chúng tôi nhận được rất nhiều lời góp ý chân thành của quý bạn đọc, nhờ đó trang tin ngày một hoàn thiện bài bản hơn".

Thế đấy, bấy lâu nay Thanh niên Công giáo sống nhờ cái mác của Giáo hội. Nó vẫn sống mà không bị tẩy chay sau hàng loạt sự cố cũng nhờ vào cái bệ đỡ vô hình mà quan trọng này! Rất nhiều bà con dù đã nhận ra sự xấu xa, thậm chí bỉ ổi và phá đạo của trang tin này, dù đã nhiều lần đề nghị Giáo hội lên tiếng nhưng xem chừng vẫn không có phản hồi nào! Đó cũng là cái cớ để trang tin này tiếp tục ký sinh trên cơ thể lành mạnh của Giáo hội!

Và thật may cái gì đến đã đến. Những đấng bề trên toàn năng và sáng suốt đã lên tiếng và yêu cầu trang tin này phải li khai ra khỏi chính mình! Dù muốn hay không thì để tiếp tục sống tiếp khi không có bệ đợ, trang tin này đã phải xác nhận!

Đó thực sự là một tin vui với những ai đang sống đạo và hành động vì tương lai và lợi ích của Giáo hội!

0 nhận xét:

Proudly Powered by Blogger.