THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

28 tháng 2 2018

LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG CÔNG KHAI “SUY TÔN” CẤN THỊ THÊU

by Đắc Chí  |  at  28.2.18

Đắc Chí
Lại một trò mèo của linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong Dòng chúa cứu thế, Thái Hà, Hà Nội.
Trong buổi “Thánh lễ cầu nguyện cho Công lý và hòa bình” diễn ra vào tối Chủ nhật, ngày 25/2/2018, tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã công khai suy tôn Cấn Thị Thêu, người mới mãn án 20 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng” hôm 10/2 vừa qua là “nữ anh hùng của làng Dương Nội” bị “giam giữ bất công”, “đấu tranh vì quyền lợi hợp pháp”…
Thật nực cười khi Nguyễn Ngọc Nam Phong dành những mỹ từ như “nữ anh hùng của làng Dương Nội”, “đấu tranh vì quyền lợi hợp pháp”… để nói về Cấn Thị Thêu. Đã từ lâu, Cấn Thị Thêu được biết đến là người đàn bà quỷ quyệt, gian manh, xảo trá chuyên sống bằng cái nghề “chăn dắt dân oan” dưới vỏ bọc “đại diện cho dân oan giữ đất Dương Nội”. Cấn Thị Thêu cũng nổi tiếng với với những chiêu đặt điều, ăn vạ chính quyền.
Cấn Thị Thêu mãn hạn tù lần đầu vào ngày 25/7/2015. Đến ngày 20/9/2015, tại phiên Sơ thẩm, Thêu bị tuyên án 20 tháng tù về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Phiên phúc phẩm vào ngày 30/11/2015, giữ nguyên mức án 20 tháng tù và đến 10/2/2018, Cấn Thị Thêu được trả tự do.
Đáng chú ý, ngay ngày đầu tiên được ra tù, Cấn Thị Thêu đã có tuyên bố thể hiện quyết tâm chống đối chính quyền đến cùng: “Hôm nay tôi đã thoát khỏi ngục tù cộng sản ra khỏi nhà tù nhỏ trở về nhà tù lớn, nơi có hàng triệu bà con dân oan đang ngày đêm phải rên siết dưới sự thống trị của Đảng cộng sản Việt Nam...Bắt đầu kể từ ngày hôm nay tôi sẽ lại chung sức chung lòng đóng góp một chút công sức nhỏ bé để cùng với bà con đấu tranh giành lại đất đai tài sản mà chế độ Cộng sản Việt Nam đã cướp đoạt của nhân dân chúng ta.”
Có thể thấy rằng, nhà thờ Thái Hà dưới thời cai quản của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã dần trở thành tụ điểm dung nạp và bảo kê cho lũ lưu manh chính trị, “dân oan” giả cầy hoạt động chống phá chính quyền.
Đấy là những gì mà linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã làm cho các tín hữu của mình cũng như đất nước này. Không lẽ, linh mục là người có quyền đứng trên luật pháp? Xin nhắc nhở để ông Nguyễn Ngọc Nam Phong biết rằng, những việc làm của ông đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng.
Những vị linh mục chân chính là phải hướng tín đồ của mình vào những điều chính nghĩa để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Còn những kẻ coi thường pháp luật, giáo luật, bất chấp đạo lý như Nguyễn Ngọc Nam Phong sẽ chẳng bao giờ có kết cục tốt đẹp ở Việt Nam.
Mong rằng chính quyền Hà Nội sớm vào cuộc, xử lý nghiêm minh những linh mục giáo xứ Thái Hà tuyên truyền chống Nhà nước và tiếp tay, hậu thuẫn cho tội phạm./.

9 nhận xét:

 1. Nhà thờ Thái Hà dưới thời cai quản của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã dần trở thành tụ điểm dung nạp và bảo kê cho lũ lưu manh chính trị, “dân oan” giả cầy hoạt động chống phá chính quyền, ra mặt cổ súy cho các hành vi vi phạm pháp luật. Mong rằng chính quyền Hà Nội sớm vào cuộc, xử lý nghiêm minh những linh mục giáo xứ Thái Hà tuyên truyền chống Nhà nước và tiếp tay, hậu thuẫn cho tội phạm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việc ủng hộ anh hùng dương nội cũng là cấn thuê, là điều cũng nằm trong mắt xích rận chủ của họ thôi cũng có gì đâu, muốn rõ hơn thì cũng xem những việc cấn thêu đã làm là biết ngay con rận chủ ấy lại được phong ủng hộ

   Xóa
 2. Những hành vi phản quốc, ngông cuồng của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã gây bức xúc lớn trong quần chúng nhân dân yêu chuộng hòa bình cả nước.

  Trả lờiXóa
 3. những việc làm như vậy của linh mục Phong là hoàn toàn sai trái, sai với pháp luật, làm trái với quy định của Nhà nước. Đề nghị Đảng, Nhà nước và các cơ quan pháp luật cần phải có những biện pháp để giải quyết vấn đề này và trừng trị thích đáng trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Gần đây, nhà thờ Thái Hà dưới thời cai quản của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã dần trở thành tụ điểm dung nạp và bảo kê cho lũ lưu manh chính trị, “dân oan” giả cầy hoạt động chống phá chính quyền. Lần này lại công khai "suy tôn" Cấn Thị Thêu và gia đình "dân oan" của ả ta thì đúng là trơ tráo.

  Trả lờiXóa
 5. Qua đây càng thấy rõ bản chất cộng sinh giữa linh mục cực đoan và bọn dân chủ cuội - chúng đều một duộc phản động mạt hạ như nhau cả. Cái động Thái Hà thì miễn bàn vì ở đó là nơi tập trung của bọn du thủ du thực, đầu trộm đuôi cướp. Và cái động đó là Vatican chiếm đất của Phật giáo dựng lên nên trước sau gì cũng trời tru đất diệt. Lũ phản động , phản dân hại nước . Bắn hết những loại ký sinh trùng cặn bã này đi cho xã hội được trong lành.

  Trả lờiXóa
 6. cấn thị thêu đã là một người vi phạm pháp luật, do đó thì đừng lấy nhãn mác nhân quyền này nọ để gán ghép cho mụ thêu, tất cả phải làm theo luật, đã vi phạm pháp luật thì chắc chắn phải chịu sự trừng phạt.

  Trả lờiXóa
 7. Đường đường là một linh mục mà lại suy tôn một tên dân oan giả cầy thế này thì thử hỏi đạo đức của một chức sắc được đào tạo bao nhiêu năm tháng được để ở đâu, bà con theo đạo làm sao có thể đặt niềm tin vào một tên linh mục hổ mang thế này được

  Trả lờiXóa
 8. Linh mục gì mà toàn thấy đi ủng hộ ba cái số chống đối chính quyền thế nhỉ, có cần phải xem lại tư cách của tên này hay không, khoác áo thầy tu thì nghĩ rằn sẽ vô can trước pháp luật sao,

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.