THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

23 tháng 4 2018

DŨNG PHI HỔ NHẬN TỘI, NGƯỜI TA ĐANG LO HOÀNG ĐỨC BÌNH SẼ LÀM ĐIỀU TƯƠNG TỰ

by An Chiến  |  at  23.4.18

Chuyện Dũng Phi Hổ khai báo thành khẩn và nhận tội đã được xác nhận mới đây khi có một Luật sư dấu tên đã tố cáo Ls Ngô Anh Tuấn (Người bào chữa cho Dũng cùng với Ls Nguyễn Khả Thành) đã được lão dân chủ Hà Thành Nguyễn Tường Thụy trưng trên FB của mình. 

Chuyện này xảy ra chỉ trước một ngày phiên tòa phúc thẩm của Hoàng Đức với 2 tội danh “Chống người thi hành công vụ” và tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” do TAND tỉnh Nghệ An thực hiện. Nên nhiều kẻ đã lo Bình sẽ dẫm lên "vết xe đổ" của Dũng Phi Hổ. Và đương nhiên, sau đó thì Bình sẽ nối gót Dũng bị làng rận ghẻ lạnh và không thèm quan tâm. 

Và không hiểu có phải vì điều này không mà đám đàn em tội lỗi của Bình (bao gồm cả 2 em ruột của Bình là Hoàng Đức Nguyên và Hoàng Đức Hảo) đã kêu gào trên Fb và khi được báo đài quốc tế gọi điện vào phỏng vấn thì chúng không quên đề nghị loan báo để các tổ chức bên ngoài lao vào can thiệp bằng mọi giá. 
Bài trên RFA (Nguồn: RFA). 

Còn dưới đây là stt của Hoàng Nguyên được hàng loạt các FB Vo Thuong Doan Khuc (FB của Linh mục Đặng Hữu Nam) và 34 người khác chia sẻ: "Thông tin chính thức của anh trai tôi Hoàng Bình. 

Hôm nay ngày 23/4 ls Nguyễn Khá Thành vào trại tạm giam công an tỉnh Nghệ An để gặp anh trai tôi.

Hiện tại sức khoẻ Hoàng Bình tốt, tinh thần rất kiên cường và rất bình tĩnh để sẵn sàng đối đầu phiên toà bất công và lén lút trong ngày mai, tôi viết phiên toà lén lút vì hiện tại gia đình của chúng tôi vẫn chưa nhận được thông báo của toà án, để sáng mai vào tham giữ, chắc cũng giống như phiên toà sơ thẩm thôi. Kính mong quý anh chị em trong cũng như ngoài nước quan tâm và đồng hành cùng với gia đình tôi trong phiên toà ngày mai".

Nếu ai đó theo dõi trước thềm phiên tòa của Nguyễn Viết Dũng thì sẽ thấy có một sự tương đồng hết sức lí thú. Theo đó, người bào chữa cho Bình thời điểm đó là Ls Nguyễn Khả Thành sau khi tiếp xúc với Dũng từ trại giam đã cho biết việc Dũng kiên quyết không nhận tội; Dũng sẽ kiên quyết phản đối phiên tòa đến cùng. Nhưng cuối cùng mọi thứ đã đảo ngược lại hoàn toàn. Và rằng, vì không muốn ngồi tù dài thêm và muốn được hưởng lượng khoan hồng từ pháp luật nên Dũng đã khai báo rất đỗi thành khẩn, đầy đủ và nhận tội. 

Và mặc dù nguồn tin từ đứa em của Bình có thể cho biết như thế, nhưng biết đâu Bình sẽ nhận tội. Khi đó, với Bình thì có thể sẽ có một bản án nhẹ nhàng nhưng với đám anh em, bạn hữu và cả số chức sắc dựa hơi vào Bình để chống phá sẽ hụt hẫng. Và chúng sẽ có cả một đợt vận động để lên án, tầy chay Bình. 

Mọi thứ đều có thể diễn ra khi sự phục thiện và sự yếu mềm diễn ra trong Bình và người viết hi vọng điều đó xảy ra, nếu không ngày ra tù Bình sẽ là một người đàn ông trung niên chứ không phải là thanh niên, trai tráng như hiện tại.

An Chiến

20 nhận xét:

 1. Phải chăng lại có một sự lặp lại sự việc như Nguyễn Viết Dũng, mặc dù vị Ls Nguyễn Khả Thành nói rất hùng hồn rằng Dũng sẵn sàng đương đầu với sự buộc tội nhưng ra trước vành móng ngựa thì lại rất ngoan ngoãn khai báo thành khẩn. Khả năng Hoàng Đức Bình cũng cùng một mô tuýp của luật sư Thành.

  Trả lờiXóa
 2. Trong phiên tòa sơ thẩm trước đó, HĐXX quyết định tuyên phạt Hoàng Đức Bình 7 năm tù về tội "Chống người thi hành công vụ" và 7 năm tù về tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức, công dân". Tổng hợp hình phạt chung mà bị cáo này phải nhận là 14 năm tù. Phiên tòa hôm nay, bản án sẽ được giữ nguyên mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng Đức Bình cũng gan lớn lắm mà, vào ngày 2/4, Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền đã vào kích động quần chúng giáo xứ Trung Nghĩa (Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh) bao vây, tấn công tổ tuần tra của Công an huyện Lộc Hà và Công an xã Thạch Bằng... để xem Bình có dám phản kháng như ls Nguyễn Khả Thành rêu giao không hay cúi đầu nhận tội.

  Trả lờiXóa
 4. Được biết, trong thời gian sinh sống và làm việc tại TP.HCM, Bình có tham gia một số tổ chức, hội nhóm. Ngày 25/12/2015, Bình rải tờ rơi tại TP.HCM, bị công an tạm giữ, phạt hành chính. Tuy nhiên anh ta không nộp phạt mà trốn về Nghệ An. Sau khi về Nghệ An, Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Với những chứng cứ rành rành như thế này thì chắc chắn Bình không thể không ngoan ngoãn khai báo thành khẩn, nhận tội và mong được khoan hồng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Mọi thứ đều có thể diễn ra khi sự phục thiện và sự yếu mềm diễn ra trong Bình và người viết hi vọng điều đó xảy ra, nếu không ngày ra tù Bình sẽ là một người đàn ông trung niên chứ không phải là thanh niên, trai tráng như hiện tại.

  Trả lờiXóa
 6. lúc bình thường cũng thấy thục to mồm lắm cơ mà, vậy mà những lúc như thế này lại chả thấy mặt mũi đâu, một lời nói cũng không dám, vạy là bình đã tin tưởng nhâm người ất rồi, đúng là bản chất của một kẻ xấu xa thì chỉ luôn biết nghĩ cho lợi ích của bản thân mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Dũng to mồm, láo lếu mà đã nhận tội rồi, Nguyễn Nam Phong đồng bọn cũng đã nhận, Hoàng Đức Bình hà cớ gì phải ngoan cố như vậy. Thành thật khai báo có khi pháp luật còn khoan hồng.

  Trả lờiXóa
 8. Dũng Phi Hổ lếu láo, mạnh miệng đã nhận tội, Nguyễn Nam Phong đồng bọn với y cũng đã thừa nhận, Hoàng Đức Bình hà cớ gì phải ngoan cố đến như vậy? Thành thật khai báo có khi pháp luật còn khoan hồng.

  Trả lờiXóa
 9. Chuyện Dũng Phi Hổ khai báo thành khẩn và nhận tội đã được xác nhận mới đây khi có một Luật sư dấu tên đã tố cáo Ls Ngô Anh Tuấn (Người bào chữa cho Dũng cùng với Ls Nguyễn Khả Thành) đã được lão dân chủ Hà Thành Nguyễn Tường Thụy trưng trên FB của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Nếu ai đó theo dõi trước thềm phiên tòa của Nguyễn Viết Dũng thì sẽ thấy có một sự tương đồng hết sức lí thú. Theo đó, người bào chữa cho Bình thời điểm đó là Ls Nguyễn Khả Thành sau khi tiếp xúc với Dũng từ trại giam đã cho biết việc Dũng kiên quyết không nhận tội; Dũng sẽ kiên quyết phản đối phiên tòa đến cùng. Nhưng cuối cùng mọi thứ đã đảo ngược lại hoàn toàn. Và rằng, vì không muốn ngồi tù dài thêm và muốn được hưởng lượng khoan hồng từ pháp luật nên Dũng đã khai báo rất đỗi thành khẩn, đầy đủ và nhận tội.

  Trả lờiXóa
 11. Và mặc dù nguồn tin từ đứa em của Bình có thể cho biết như thế, nhưng biết đâu Bình sẽ nhận tội. Khi đó, với Bình thì có thể sẽ có một bản án nhẹ nhàng nhưng với đám anh em, bạn hữu và cả số chức sắc dựa hơi vào Bình để chống phá sẽ hụt hẫng. Và chúng sẽ có cả một đợt vận động để lên án, tầy chay Bình.

  Mọi thứ đều có thể diễn ra khi sự phục thiện và sự yếu mềm diễn ra trong Bình và người viết hi vọng điều đó xảy ra, nếu không ngày ra tù Bình sẽ là một người đàn ông trung niên chứ không phải là thanh niên, trai tráng như hiện tại.

  Trả lờiXóa
 12. Chuyện Dũng Phi Hổ khai báo thành khẩn và nhận tội đã được xác nhận mới đây khi có một Luật sư dấu tên đã tố cáo Ls Ngô Anh Tuấn (Người bào chữa cho Dũng cùng với Ls Nguyễn Khả Thành) đã được lão dân chủ Hà Thành Nguyễn Tường Thụy trưng trên FB của mình.

  Trả lờiXóa
 13. Và mặc dù nguồn tin từ đứa em của Bình có thể cho biết như thế, nhưng biết đâu Bình sẽ nhận tội. Khi đó, với Bình thì có thể sẽ có một bản án nhẹ nhàng nhưng với đám anh em, bạn hữu và cả số chức sắc dựa hơi vào Bình để chống phá sẽ hụt hẫng. Và chúng sẽ có cả một đợt vận động để lên án, tầy chay Bình.

  Trả lờiXóa
 14. Nói chung những loại người như Dũng, Bình chỉ là những con rối cho bọn kiếm tiền thôi. sau khi tiếp xúc với Dũng từ trại giam đã cho biết việc Dũng kiên quyết không nhận tội; Dũng sẽ kiên quyết phản đối phiên tòa đến cùng. Nhưng cuối cùng mọi thứ đã đảo ngược lại hoàn toàn. Và rằng, vì không muốn ngồi tù dài thêm và muốn được hưởng lượng khoan hồng từ pháp luật nên Dũng đã khai báo rất đỗi thành khẩn, đầy đủ và nhận tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những con rối đã được nhập kho trước đây cũng thế, trước thì tỏ vẻ ngoan cố không chịu nhận tội, nhưng đối với tòa án nhân dân của Việt Nam mà nói, thì bất kể con người có mặt dày như thế nào, đã phạm tội thì đều bị xử phạt nghiêm minh, không có ngoại lệ hay được ai che chở! Thế nên tất cả bọn chúng đã cúi đầu nhận tội, Hoang Đức Bình chắc hẳn không khác gì là bao.

   Xóa
 15. người bào chữa cho Bình thời điểm đó là Ls Nguyễn Khả Thành sau khi tiếp xúc với Dũng từ trại giam đã cho biết việc Dũng kiên quyết không nhận tội; Dũng sẽ kiên quyết phản đối phiên tòa đến cùng. Nhưng cuối cùng mọi thứ đã đảo ngược lại hoàn toàn

  Trả lờiXóa
 16. Với Bình, nếu nhận tôi thì có thể sẽ có một bản án nhẹ nhàng nhưng với đám anh em, bạn hữu và cả số chức sắc dựa hơi vào Bình để chống phá sẽ hụt hẫng. Và chúng sẽ có cả một đợt vận động để lên án, tầy chay Bình. Mọi thứ đều có thể diễn ra khi sự phục thiện và sự yếu mềm diễn ra trong Bình và người viết hi vọng điều đó xảy ra, nếu không ngày ra tù Bình sẽ là một người đàn ông trung niên chứ không phải là thanh niên, trai tráng như hiện tại.

  Trả lờiXóa
 17. Chuyện Dũng Phi Hổ khai báo thành khẩn và nhận tội đã được xác nhận mới đây khi có một Luật sư dấu tên đã tố cáo Ls Ngô Anh Tuấn (Người bào chữa cho Dũng cùng với Ls Nguyễn Khả Thành) đã được lão dân chủ Hà Thành Nguyễn Tường Thụy trưng trên FB của mình.

  Trả lờiXóa
 18. Và mặc dù nguồn tin từ đứa em của Bình có thể cho biết như thế, nhưng biết đâu Bình sẽ nhận tội. Khi đó, với Bình thì có thể sẽ có một bản án nhẹ nhàng nhưng với đám anh em, bạn hữu và cả số chức sắc dựa hơi vào Bình để chống phá sẽ hụt hẫng. Và chúng sẽ có cả một đợt vận động để lên án, tầy chay Bình.

  Mọi thứ đều có thể diễn ra khi sự phục thiện và sự yếu mềm diễn ra trong Bình và người viết hi vọng điều đó xảy ra, nếu không ngày ra tù Bình sẽ là một người đàn ông trung niên chứ không phải là thanh niên, trai tráng như hiện tại.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.