THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

19 tháng 5 2018

19/5, NHỚ LỜI BÁC DẶN NĂM XƯA

by Đắc Chí  |  at  19.5.18

Đắc Chí
Lúc sinh thời, Bác Hồ đã từng nói: “... Nhân dân nước nào cũng yêu chuộng hòa bình, cũng chán ghét chiến tranh, cũng muốn sống tự do độc lập”.
.....
“Nhân dân chúng tôi thành thật mong muốn hòa bình... kiên quyết chiến đấu đến cùng để bảo vệ những quyền thiêng liêng nhất: toàn vẹn lãnh thổ cho Tổ quốc và độc lập cho đất nước”
Đây chính là chân lí sáng ngời mà vị lãnh tụ kính yêu đã đúc kết được từ thực tế lịch sử đấu tranh của dân tộc. Lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước, dân tộc Việt Nam phải tiến hành nhiều cuộc kháng chiến chống lại các thế lực ngoại xâm để giành và bảo vệ độc lập, tự do cho Tổ quốc. Trải qua những cuộc chiến đấu lâu dài, gian khổ, chịu đựng biết bao mất mát, hy sinh, hơn ai hết, dân tộc ta nhận rõ giá trị của hòa bình, độc lập, tự do. Bởi vậy, yêu chuộng hòa bình là một trong những truyền thống nổi bật, là nét đẹp văn hóa tiêu biểu của dân tộc Việt Nam.
Hiện nay, chúng ta đang sống trong một đất nước hòa bình. Nhưng đâu đó, vẫn có những thành phần chống phá nhà nước, muốn làm cho đất nước rơi vào khủng hoảng. Vì vậy, muốn giữ cho một đất nước hòa bình cần có sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, dân tộc. Đặc biệt là những người trẻ tuổi, những chủ nhân tương lai của đất nước. Bởi những người trẻ là những người dễ tiếp thu những tri thức mới, cũng là người dễ bị lôi kéo nhất. Chúng ta cần có lập trường vững vàng, để có thể có những biện pháp phù hợp giải quyết các vấn đề liên quan tới hòa bình.
Muốn bảo vệ được hòa bình trước tiên, chúng ta cần có một lòng yêu nước. Lòng tự hào dân tộc, và ý chí quyết tâm bảo vệ dân tộc. Một quốc gia có bền vững hay không, dựa vào sự đoàn kết của dân tộc. Như bao đời cha ông ta, đã đoàn kết lại và đánh đuổi biết bao nhiêu kẻ thù xâm lược.
Hòa bình là điều mà bất cứ ai cũng đều muốn có được. Bất cứ quốc gia nào trên thế giới cũng mong muốn được có hòa bình. Nó là động lực để tất cả mọi người có thể làm bất cứ điều gì bảo vệ. Hòa bình làm cho con người gắn kết lại với nhau hơn. Sẻ chia, giúp đỡ nhau, hay sẵn sàng hi sinh vì hòa bình.
Là những công dân của đất nước hình chữ S thơ mộng. Dù phải trải qua bao nhiêu khó khăn đi chăng nữa. Thì chúng ta cũng đã giành lại được hòa bình cho dân tộc. Việc của các thế hệ tiếp theo, là tích cực phát huy tinh thần dân tộc. Làm tốt nhiệm vụ của mình, để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Vì tổ quốc còn là chúng ta cũng còn.
Cuộc sống có thể khó khăn, vất vả. Nhưng chúng ta có thể vượt qua được. Còn nếu không có hòa bình, chúng ta sẽ chẳng thể làm được gì. Hòa bình đem lại cho chúng ta tất cả. Và có hòa bình, chúng ta mới có thể yêu thương./.

51 nhận xét:

 1. Không có gì quý hơn độc lập tự do cả, chỉ những người sống trong chiến tranh, sống sót qua chiến tranh mới hiểu được hòa bình độc lập nó tuyệt với như thế nào, vậy mà một số kẻ tâm thần chính trị vô thức muốn đưa đất nước này vào cảnh hỗn loạn một lần nữa, thử hỏi làm sao chúng tha dung thứ cho loài gần giống người này được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi lời dạy của Bác Hồ còn nguyên giá trị; chúng ta phải học tập làm theo

   Xóa
 2. Hôm nay là ngày kỷ niệm 128 ngày sinh nhật chủ tịch Hồ Chí Minh, chúng ta quá tự hào về đất nước đã có những con người như vậy. Chúng ta luôn nhớ về ngày hôm nay, ngày đã sinh ra người đã lãnh đạo chúng đứng lên giành độc lập để chúng ta có như ngày hôm nay. Chúng ta sẽ luôn nhớ những ngày như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù Bác đã đi xa nhưng những lời ca tiếng hát về Bác những bài học thấm thía, những tác phẩm văn chương Bác để lại đã ăn sâu vào trái tim mỗi người dân VN. Hình ảnh Bác luôn sống mãi trong lòng nhân dân VN

   Xóa
 3. Hiện nay, chúng ta đang sống trong một đất nước hòa bình. Nhưng đâu đó, vẫn có những thành phần chống phá nhà nước, muốn làm cho đất nước rơi vào khủng hoảng. Vì vậy, muốn giữ cho một đất nước hòa bình cần có sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, dân tộc. Đặc biệt là những người trẻ tuổi, những chủ nhân tương lai của đất nước. Bởi những người trẻ là những người dễ tiếp thu những tri thức mới, cũng là người dễ bị lôi kéo nhất. Chúng ta cần có lập trường vững vàng, để có thể có những biện pháp phù hợp giải quyết các vấn đề liên quan tới hòa bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy HOANG LAM nói đúng. Chúng ta cần phải tuyên truyền những giá trị đạo đức, lẽ phải, như thế nào là đúng cho thanh thiếu niên. Cần phải tăng cường vấn đề này ngay từ khi các em đang còn đi học. Để tư tưởng, chính trị các em được vững vàng, không bị dao động trước những lời công kích phản động

   Xóa
 4. Hòa bình là điều mà bất cứ ai cũng đều muốn có được. Bất cứ quốc gia nào trên thế giới cũng mong muốn được có hòa bình. Nó là động lực để tất cả mọi người có thể làm bất cứ điều gì bảo vệ. Hòa bình làm cho con người gắn kết lại với nhau hơn. Sẻ chia, giúp đỡ nhau, hay sẵn sàng hi sinh vì hòa bình.

  Trả lờiXóa
 5. Là những công dân của đất nước hình chữ S thơ mộng. Dù phải trải qua bao nhiêu khó khăn đi chăng nữa. Thì chúng ta cũng đã giành lại được hòa bình cho dân tộc. Việc của các thế hệ tiếp theo, là tích cực phát huy tinh thần dân tộc. Làm tốt nhiệm vụ của mình, để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Vì tổ quốc còn là chúng ta cũng còn.

  Trả lờiXóa
 6. Hòa bình là điều mà bất cứ ai cũng đều muốn có được. Bất cứ quốc gia nào trên thế giới cũng mong muốn được có hòa bình. Nó là động lực để tất cả mọi người có thể làm bất cứ điều gì bảo vệ. Hòa bình làm cho con người gắn kết lại với nhau hơn. Sẻ chia, giúp đỡ nhau, hay sẵn sàng hi sinh vì hòa bình.

  Trả lờiXóa
 7. Bác Hồ đã đi xa nhưng tấm gương vĩ đại sẽ mãi được nhân dân Việt Nam đời đời tưởng nhớ, kể cả nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới để ngả mũ kính phục và tỏ lòng ngưỡng mộ trước người con vĩ đại của dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. Trải qua những cuộc chiến đấu lâu dài, gian khổ, chịu đựng biết bao mất mát, hy sinh, hơn ai hết, dân tộc ta nhận rõ giá trị của hòa bình, độc lập, tự do. Bởi vậy, yêu chuộng hòa bình là một trong những truyền thống nổi bật, là nét đẹp văn hóa tiêu biểu của dân tộc Việt Nam. Do đó, trước những lời lẽ chống phá của kẻ địch thì Việt Nam cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo, tránh để chúng kích động dẫn tới chiến tranh.

  Trả lờiXóa
 9. Là người con em của dân tộc Việt Nam, chúng con luôn nhớ về Bác - vị cha già của dân tộc. Nhờ có Người mà tổ quốc ta đã được độc lập,tự do, hạnh phúc. Nhớ có người là dân tộc ta mới có được cuộc sống ấm no ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 10. Hiện nay, chúng ta đang sống trong một đất nước hòa bình. Nhưng đâu đó, vẫn có những thành phần chống phá nhà nước, muốn làm cho đất nước rơi vào khủng hoảng. Vì vậy, muốn giữ cho một đất nước hòa bình cần có sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, dân tộc. Đặc biệt là những người trẻ tuổi, những chủ nhân tương lai của đất nước. Bởi những người trẻ là những người dễ tiếp thu những tri thức mới, cũng là người dễ bị lôi kéo nhất. Chúng ta cần có lập trường vững vàng, để có thể có những biện pháp phù hợp giải quyết các vấn đề liên quan tới hòa bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những tấm hình của Bác , một vị lãnh tụ , một vị cha già của dân tộc , dường như còn nguyên vẹn và bác luôn nở nụ cười , một nụ cười tỏa ánh hào quang , mang lại niềm tin , sự khát khao , sự yêu thương mà không thể ai có được ,Bác tuy đã đi xa , nhưng hình ảnh của Bác còn sống mãi trong lòng mỗi người dân , mỗi người dân việt nam ta nguyện hăng say , học tập và xây dựng đất nước ta sánh vai với các cường quốc năm châu như Bác hằng mong muốn.

   Xóa
 11. Hòa bình là điều mà bất cứ ai cũng đều muốn có được. Bất cứ quốc gia nào trên thế giới cũng mong muốn được có hòa bình. Nó là động lực để tất cả mọi người có thể làm bất cứ điều gì bảo vệ. Hòa bình làm cho con người gắn kết lại với nhau hơn. Sẻ chia, giúp đỡ nhau, hay sẵn sàng hi sinh vì hòa bình. Là những công dân của đất nước hình chữ S thơ mộng. Dù phải trải qua bao nhiêu khó khăn đi chăng nữa. Thì chúng ta cũng đã giành lại được hòa bình cho dân tộc. Việc của các thế hệ tiếp theo, là tích cực phát huy tinh thần dân tộc. Làm tốt nhiệm vụ của mình, để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Vì tổ quốc còn là chúng ta cũng còn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 19/05 kỷ niệm ngày sinh của Bác Hồ là cơ hội chúng ta có thể nhìn về và đánh giá công lao của Bác đối với đất nước Việt Nam. Đồng thời những hình ảnh trên đã chứng tỏ sự yêu quý của nhân dân không những trong nước mà cả ở nước ngoài như nga, Triều Tiên, Rumani... đối với Bác và sự thân thiện của Bác đối với mọi người. Tính Bác vốn giản dị, đơn sơ, không màu mè, thực sự là tấm gương cho những con người trẻ tuổi học tập và noi theo.

   Xóa
 12. Trong số những di sản mà Chủ tịch Hồ Chí Minh để lại cho dân tộc Việt Nam, có một di sản đặc biệt quý giá, đó là đạo đức Hồ Chí Minh. Tấm gương đạo đức của Người được thể hiện trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày - đó là đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị và thanh bạch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những tấm ảnh trên lại làm cho chúng ta nhớ tới Người. Người đã đi xa nhưng hình ảnh của Người còn sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam. những bài học Người là ánh sáng chiếu dọi tới mọi con đường của dân tộc. ánh sáng chân lý, ánh sáng cách mạng mà Người đem tới se lưu truyền trong lòng dân tộc. ánh sáng Người đem tới sẽ tiêp sức mạnh cho toàn dân tộc trong công cuộc xây dựng và bảo về tổ quốc

   Xóa
 13. trước kia, dù là anh Văn Ba đang làm phụ bếp trên tàu Đô đốc La Tusơ Tơrêvin, là Nguyễn Ái Quốc trong những năm tháng đầy khó khăn ở thủ đô Paris của nước Pháp, hay sau này là một vị Chủ tịch nước sống kham khổ nơi chiến khu trong những năm kháng chiến, hay là một vị nguyên thủ quốc gia sống và làm việc tại Phủ Chủ tịch ở Thủ đô Hà Nội, thì cũng vẫn là một Hồ Chí Minh yêu lao động, hết sức giản dị và tiết kiệm.

  Trả lờiXóa
 14. Đức tính giản dị, thanh bạch của Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện trước hết trong lối ăn, mặc, ở của Người. Hẳn đã là người Việt Nam, không ai là không biết hay nghe kể về cuộc sống giản dị của Bác. Mấy chục năm xa cách quê hương, trở về, Người vẫn yêu thích những món ăn mang đậm chất Việt Nam như: cá kho, dưa chua, cà muối…

  Trả lờiXóa
 15. Sau khi xong bữa, Người luôn tự tay thu dọn bát đũa gọn gàng để người phục vụ chỉ việc mang đi. Quần áo Người mặc thường ngày cũng chỉ là bộ bà ba màu nâu với đôi dép cao su, khi tiếp khách hay đến những sự kiện quan trọng cũng chỉ bộ ka ki màu vàng với đôi giày vải.

  Trả lờiXóa
 16. Trước sự giản dị, thanh bạch của Bác, đáng ra đám dân chủ phải “tránh” Bác ra khi tiến hành công kích, bôi xấu lãnh tụ, đàng này bọn này lại ngu, cứ tỏ ra hiểu biết, lại xuyên tạc về Bác nên đã bị cộng đồng mạng xã hội đánh cho tả tơi, cũng may mấy thằng ngu đó không để lại bút danh chính xác của mình, chứ không thì sẽ không toàn mạng, vì sự tôn trọng của nhân dân Việt Nam dành cho Bác là quá lớn.

  Trả lờiXóa
 17. Nhân dân cả nước nói chung và những người con xứ nghệ nói riêng coi đây là những hành động thiết thực chào mừng 128 năm ngày sinh của Bác, báo công với Bác những việc làm được của những cán bộ, đảng viên và nhân dân quê hương, hứa mãi mãi học tập và làm theo tấm gương của Người, mãi mãi xứng đáng là quê hương của Người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác xuất hiện trong bức ảnh nào cũng thấy những nụ cười rạng ngời chứa chan sự tin tưởng và cũng chứa đầy nghị lực thành công, chính những thứ đó đã khiến cho nhân dân ta tin tưởng tuyệt đối vào người, sự thành công ngày hôm nay phần lớn là do Người đã tạo dựng được lòng tin của nhân dân.

   Xóa
 18. Lời Bác dạy vẫn mãi luôn là ánh sáng chỉ đường cho con cháu mai sau. Hiện nay, chúng ta đang sống trong một đất nước hòa bình. Nhưng đâu đó, vẫn có những thành phần chống phá nhà nước, muốn làm cho đất nước rơi vào khủng hoảng. Vì vậy, muốn giữ cho một đất nước hòa bình cần có sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, dân tộc. Đặc biệt là những người trẻ tuổi, những chủ nhân tương lai của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sức mạnh mà Bác có được chính là sự tin tưởng của mọi người, lòng tin ấy là mãi mãi. Tầm nhìn của một chính trị gia thiên tài có lẽ là sự trùng hợp và cũng có lẽ là mưu đồ tính toán tài ba, liệu tượng đài duy nhất Bác đồng ý cho xây dựng là mang ý đồ như bạn nói, liệu chúng ta nhận ra đã quá muộn.

   Xóa
  2. Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ sống mãi trong lòng người dân Việt Nam tư tưởng và đạo đức của người mãi mãi để mọi người noi theo. Giá trị của những kiến thức những lời dạy của Người sẽ mãi còn giá trị hiện thực luôn mang tầm thời đại của một con người vĩ đại. Trong thời đại hiện nay việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí MInh lại càng quang trọng hơn.

   Xóa
  3. Con người, nhân cách chủ tịch Hồ Chí Minh được cả thế giới công nhận, Bác được công nhận là Danh nhân văn hóa thế giới, Bác là vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Giá trị của những lời dạy của Người sẽ mãi còn giá trị hiện thực, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh lại càng quan trọng hơn.

   Xóa
 19. Trải qua những cuộc chiến đấu lâu dài, gian khổ, chịu đựng biết bao mất mát, hy sinh, hơn ai hết, dân tộc ta nhận rõ giá trị của hòa bình, độc lập, tự do. Bởi vậy, yêu chuộng hòa bình là một trong những truyền thống nổi bật, là nét đẹp văn hóa tiêu biểu của dân tộc Việt Nam. Do đó, trước những lời lẽ chống phá của kẻ địch thì Việt Nam cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo, tránh để chúng kích động dẫn tới chiến tranh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi hoạt động từ làm nông nghiệp, thể thao, văn nghệ, chính trị,... đều có mặt với sự tham gia tích cực của Bác cùng với những lời khuyên nhận định vô cùng chính xác giúp cho các lĩnh vực ấy ngày càng phát triển một cách bền vững, công ơn ấy vẫn mãi mãi in đậm trong tâm trí mỗi người!

   Xóa
 20. Bác Hồ Người mãi mãi sống trong lòng người dân Việt Nam, cả cuộc đời của Người cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc không màng một chút danh lợi cho bản thân. Người đã sáng lập và rèn luyện Đảng cộng sản việt nam lãnh đạo cách mạng việt nam đi hết từ thắng lợi này tới thắng lợi khác và mãi mãi sẽ là như vậy. Kỷ niệm 128 ngày sinh của Người chúng ta hãy thể hiện sự biết ơn với những cống lao mà Người đã giành cho chúng ta để chúng ta có cuộc sống như ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 21. tầm ảnh hưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn mãi sáng ngời! người là tấm gương là nhân cách sống mà tất cả các thế hệ Việt Nam noi theo, dù người đã mãi đi xa, nhưng trong tâm thức người Việt Nam người vẫn sống mãi, vẫn "chúng cháu hành quân"

  Trả lờiXóa
 22. từng lời nói, từng cử chỉ và từng hành động của người sẽ mãi là những bài học quý giá cho thế hệ trẻ chúng ta học tập và noi theo. Bác con người vĩ đại mà dân tộc ta vinh dự có người dẫn dắt đi đến thành công, có tự do, có độc lập, chúng ta phải biết chân trọng và giữ gìn điều đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác luôn dành một tình cảm đặc biệt tới những đứa trẻ ,thiếu nhi , nhi đồng , một tình yêu bao la của Bác khiến chúng ta phải xúc động , những người con việt nam ngày nay luôn luôn nhớ về Bác , những công lao to lớn của Bác và nguyện sẽ có những cống hiến tới đất nước để ngày một phát triển hơn và học tập những điều Bác dạy .

   Xóa
 23. Hình ảnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị Cha già dân tộc, Người là niềm tin tất thắng, Người là hiện thân của tinh hoa dân tộc, của non sông đất nước Việt Nam. Người sẽ sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta, vì phong thái ung dung, giản dị mà vĩ đại ở Người, từng lời dạy dỗ ân tình với trái tim mênh mông tình yêu đã thấm sâu vào con tim, khối óc của hàng triệu triệu người dân đất Việt. Mỗi người dân Việt Nam hôm nay sẽ không ngừng thi đua yêu nước, hăng say học tập, lao động, sáng tạo để xây dựng đát nước đẹp giàu như Người hằng mong đợi.

  Trả lờiXóa
 24. Bác đã đi xa , nhưng những hình ảnh và tấm gương của Bác mãi mãi trong tâm trí mỗi người con đất việt , CHúng ta học tập ở người đức tính giản dị , cần cù và chịu khó học hỏi , việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ CHí Minh trong thời đại ngày nay không chỉ lớp trẻ nói riêng mà toàn xã hội nói chung là một việc làm hết sức có ý nghĩa và nó cần được nhân rộng và phát huy và nó quan trọng hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 25. Bác hồ, vị cha già vĩ đại của dân tộc, được nhìn lại những hình ảnh về bác mà thấy toát lên ở con người bác là sự gần dân, sự giản dị mà chỉ có ở hồ chủ tịch mới có. Người sẽ luôn mãi là tấm gương sáng cho thế hẹ trẻ, những thế hệ tương lai của đất nước học tấp và noi gương.

  Trả lờiXóa
 26. Chúng con mãi nhớ ơn Người. Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn năm.

  Trả lờiXóa
 27. Hồ Chí Minh vị cha già của dân tộc, dù Bác đã đi xa nhưng hình ảnh Bác vẫn luôn sống mãi trong tim người dân Việt.

  Trả lờiXóa
 28. Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

  Trả lờiXóa
 29. Bác Hồ - Người là niềm tin sáng soi nhất trong lòng dân và trong trái tim nhân loại. Chúng con hứa sẽ học tập và làm việc theo gương của Người.

  Trả lờiXóa
 30. Hồ Chí Minh đẹp nhất tên Người. Chúng con -thế hệ trẻ hôm nay xin hứa với Bác sẽ xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, sánh vai với các cường quốc năm châu để không phụ công lao của Người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời Bác dạy, những lời Bác chỉ bảo chúng con xin mãi mãi khắc ghi. Nhờ công lao to lớn của Bác và thế hệ cha ông đi trước, chúng ta được sống trong hòa bình, đất nước phát triển, cuộc sống được nâng cao. Để đền đáp công lao ấy, chúng ta phải cùng nhau xây dựng đất nước giàu mạnh hơn nữa.

   Xóa
 31. thế hệ mai sau quyết thấm nhuần những tư tưởng, lời dạy của Bác đã căn dặn cho toàn thể nhân dân Việt Nam, xuất phát từ những điều nhỏ nhặt nhưng đã thành chân lý có ý nghĩa vô cùng lớn lao cho toàn thể nhân dân đất nước

  Trả lờiXóa
 32. Những lời dạy của Bác đi cùng non sông đất nước trên con đường phát triển. Là ngọn đuốc sáng là kim chỉ đường cho mọi đường lối phát triển, cũng là chân lí để mỗi con người tự hoàn thiện bản thân hơn

  Trả lờiXóa
 33. Bác Hồ là một con người tài đức vẹn toàn, chả có ai đem lòng ghét bỏ Bác cả, kể cả kẻ địch thời chiến cũng luôn ngưỡng mộ và kính trọng Bác. Bác luôn mãi mãi ở trong tâm trí của mỗi người dân Việt Nam., chúng con nhớ về Người với tất cả niemf kính yêu và kính trọng <#

  Trả lờiXóa
 34. Bác là người cha già của dân tộc, Bác luôn mãi mãi ở trong tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. Nhờ bác mà đất nước ta mới được như ngày hôm nay, nhờ Bác mà đất nước ta đã thoát khỏi ách thống trị, và đánh bại kẻ thù.

  Trả lờiXóa
 35. Tất cả mọi thứ đều xuất phát từ lòng yêu nước, điều mà thế hệ thanh niên chúng ta cần làm đấy là nhân rộng thứ tình cảm nồng nàn trong mỗi con người đến những người đang còn lầm lạc, để họ hiểu rằng chỉ có quay về với quê hương, đất mẹ đấy mới là chính đạo.

  Trả lờiXóa
 36. Sự bình thường ở Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân Việt Nam, thể hiện trong từng việc nhỏ. Như phù sa bồi đắp, qua tháng qua năm, những việc nhỏ dần hình thành nên một phong cách, một lối sống, một mẫu mực về đạo đức cách mạng, và trở thành điều lớn lao, thành tài sản quý báu của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 37. Là những công dân của đất nước hình chữ S thơ mộng. Dù phải trải qua bao nhiêu khó khăn đi chăng nữa. Thì chúng ta cũng đã giành lại được hòa bình cho dân tộc. Việc của các thế hệ tiếp theo, là tích cực phát huy tinh thần dân tộc. Làm tốt nhiệm vụ của mình, để xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Vì tổ quốc còn là chúng ta cũng còn.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.