THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

24 tháng 5 2018

CÁI KẾT ĐƯỢC BÁO TRƯỚC CỦA LS VÕ AN ĐÔN

by An Chiến  |  at  24.5.18

Sau khi bị Ban chủ nhiệm đoàn Ls tỉnh Phú Yên xóa tên, tước giấy phép hành nghề vì những lí do vi phạm quy định. Cho rằng, quyết định đó chưa thỏa đáng và được sự khuyến khích của đám Ls dân chủ *(trong số đó có những kẻ thất sủng như Ls Lê Công Định), Võ An Đôn đã có khiếu nại của Liên đoàn luật sư Việt Nam về quyết định kỷ luật với mình!

Trong sự việc này, để đảm bảo đơn kiến nghị có sức nặng, thông qua một số Ls khác, Võ An Đôn đã kêu gọi ký tên tập thể gửi Liên đoàn LS Việt Nam. 
Quyết định của Liên đoàn Ls Việt Nam (Nguồn: FB). 

Song, theo nguồn tin mới nhận được thì Liên đoàn Ls Việt Nam đã có quyết định xử lý chính thức: "Giữ nguyên hình thức kỷ luật “xóa tên khỏi danh sách đoàn luật sư”, do Chủ tịch liên đoàn luật sư - Đỗ Ngọc Thịnh, ký ngày 21/5/2018". Điều này cũng được Ls Võ An Đôn xác nhận trên FB cá nhân và có phản ứng chính thức về điều này như sau: "Dù biết trước kết quả giải quyết khiếu nại của Liên đoàn luật sư Việt Nam sẽ không có gì thay đổi, nhưng tôi vẫn khiếu nại để cho công luận biết rõ về bản chất của Liên đoàn luật sư quốc doanh này.

Một bị cáo phạm tội “giết người, cướp của, hiếp dâm” trước khi đưa ra pháp trường bắn, bắt buộc phải mở phiên tòa xét xử công khai, tại tòa bị cáo được quyền tranh luận, có luật sư bào chữa, được nói lời sau cùng trước khi tuyên án.

Tôi là một luật sư nhưng khi kỷ luật chưa một lần có mặt, không cho tôi giải trình, không cho tôi xem hồ sơ kỷ luật. Khi khiếu nại lên Liên đoàn luật sư thì liên đoàn cũng không mời tôi giải trình và cũng không cho tôi xem hồ sơ.

Việc Liên đoàn luật sư giữ nguyên kỷ luật, đã lộ rõ bộ mặt bù nhìn che đậy lâu nay, bỏ qua lời kiến nghị của hàng trăm luật sư cả nước, sự phản đối của hàng chục tổ chức xã hội dân sự và hàng trăm nhân sĩ trí thức trong và ngoài nước ký tên kêu gọi trả lại quyền hành nghề luật sư cho tôi.

Liên đoàn luật sư Việt Nam từ khi thành lập đến nay chưa bảo vệ được ai, chỉ giỏi mỗi việc tìm cách triệt hạ những luật sư có uy tín trong cộng đồng, theo chỉ đạo của nhà cầm quyền.

Một người chưa hề làm luật sư ngày nào, được Đảng dựng lên làm Chủ tịch liên đoàn luật sư, thì biết gì về nghề luật sư mà bảo vệ đồng nghiệp?". 

Xin không bình luận về những điều được Võ An Đôn nói ra bởi nó đã vô nghĩa lý và suy cho cùng đó cũng chỉ là giọng điệu của một kẻ thất sủng, không đáng chấp nhặt làm gì! 

Chỉ xin nói thêm rằng, càng đi vào câu chuyện mới biết, Võ An Đôn không xứng đáng là Ls và việc tước giấy phép hành nghề, xóa tên là hoàn toàn đúng đắn. Bởi ngay trong việc xác nhận quyết định nói trên của Liên đoàn Ls Việt Nam, Đôn cũng không quên dở trò bẩn. Theo đó, Đôn đã cung cấp hình ảnh và số điện thoại của Ls Đỗ Ngọc Thịnh, Chủ tịch liên đoàn Ls VN trong bức ảnh liên quan. Mục đích thì không ngoài để đám thảo khấu, bất lương khủng bố ông này! Hèn hạ đến thế cũng là cùng tận. 

An Chiến

16 nhận xét:

 1. Chắc chắn với những gì đã xảy ra thì bạn đọc cũng có thể thấy trình độ và ý thức đạo đức nghề nghiệp của luật sư Võ An Đôn thực sự là rất có vấn đề.

  Trả lờiXóa
 2. Thật sự là rất nực cười. Bạn đọc có thể thấy rằng, chính những kẻ được những luật sư như Đôn bào chữa, có mấy ai lãnh án dưới 10 năm tù? Thậm chí phiên tòa sơ thẩm án tuyên như vậy nhưng đến tòa phúc thẩm án không những không giảm mà lại còn giữ nguyên, thậm chí tăng lên

  Trả lờiXóa
 3. Giữ nguyên hình thức kỷ luật xóa tên Võ An Đôn khỏi danh sách đoàn luật sư là quyết định đúng đắn của Liên đoàn Ls Việt Nam. Võ An Đôn là luật sư nhưng có những phát biểu, trả lời phỏng vấn có nội dung mang tính chất xuyên tạc thể chế chính trị, nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước; xuyên tạc, phủ nhận giá trị, vai trò của hệ thống pháp luật, hoạt động tố tụng tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những trả lời phỏng vấn, phát ngôn của Lê An Đôn trên mạng xã hội là không thể chấp nhận được khi ông đứng trên vai trò là một luật sư. Quyết định xóa tên Võ An Đôn khỏi danh sách đoàn luật sư, tước giấy phép hành nghề là hoàn toàn đúng đắn.

   Xóa
  2. Một cái kết xác đáng cho luật sư Võ An Đôn, nhân đây cũng nói luôn không phải cứ giỏi có kiến thức thì đồng nghĩa với việc hành xử văn minh. tên luật sư này mang tiếng là luật sư mà chẳng có ý thức chấp hành pháp luật gì cả.

   Xóa
 4. Võ An Đôn không xứng đáng là Ls và việc tước giấy phép hành nghề, xóa tên là hoàn toàn đúng đắn. Bởi ngay trong việc xác nhận quyết định nói trên của Liên đoàn Ls Việt Nam, Đôn cũng không quên dở trò bẩn

  Trả lờiXóa
 5. Ai bảo ăn tiền của bọn phản động làm gì, làm việc cho chúng thì thôi làm việc cho dân chứ làm gì có chuyện được cả đôi đường như thế, thu thẻ là đúng rồi, phải làm thế để không có một võ an đôn thứ hai được

  Trả lờiXóa
 6. Là một luật sư đáng lẽ phải hiểu rõ pháp luật của Việt Nam hơn những người khác nhưng Võ An Đôn lại hành động như một người chẳng hiểu gì về pháp luật vậy. Với những việc mà ông ta đã làm, với những đồng tiền mà ông ta đã ăn từ bọn phản động. Việc nhận hậu quả cũng là sớm muộn thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Càng tìm hiểu, càng thấy rõ Võ An Đôn không hề đủ tư cách làm luật sư, hắn bị loại ra Liên đoàn Luật sư là chuyện không sớm thì muộn. Một người không có đủ kiến thức về pháp luật lẫn nhân cách, thì sao được gọi là luật sư? Những kẻ như hắn cần phải được giáo dục, khuyên răn để không để tiếp tục sai lầm nữa.

  Trả lờiXóa
 8. càng đi vào câu chuyện mới biết, Võ An Đôn không xứng đáng là Ls và việc tước giấy phép hành nghề, xóa tên là hoàn toàn đúng đắn. Bởi ngay trong việc xác nhận quyết định nói trên của Liên đoàn Ls Việt Nam, Đôn cũng không quên dở trò bẩn. Theo đó, Đôn đã cung cấp hình ảnh và số điện thoại của Ls Đỗ Ngọc Thịnh, Chủ tịch liên đoàn Ls VN trong bức ảnh liên quan. Mục đích thì không ngoài để đám thảo khấu, bất lương khủng bố ông này! Hèn hạ đến thế cũng là cùng tận.

  Trả lờiXóa
 9. Sau khi bị Ban chủ nhiệm đoàn Ls tỉnh Phú Yên xóa tên, tước giấy phép hành nghề vì những lí do vi phạm quy định. Cho rằng, quyết định đó chưa thỏa đáng và được sự khuyến khích của đám Ls dân chủ *(trong số đó có những kẻ thất sủng như Ls Lê Công Định), Võ An Đôn đã có khiếu nại của Liên đoàn luật sư Việt Nam về quyết định kỷ luật với mình!

  Trả lờiXóa
 10. Thôi thì mất thẻ mất luôn tên trong danh sách đoàn luật sư rồi, ngày tháng tới anh đôn sẽ kiếm ăn bằng gì đây, tin rằng mất đi cái danh luật sư thì bọn phản động cũng chẳng dùng đôn nữa đâu, bản chất lợi dụng bộc lộ rõ nhất lúc này mà

  Trả lờiXóa
 11. Võ An Đôn không xứng đáng là Ls và việc tước giấy phép hành nghề, xóa tên là hoàn toàn đúng đắn. Bởi ngay trong việc xác nhận quyết định nói trên của Liên đoàn Ls Việt Nam, Đôn cũng không quên dở trò bẩn. Theo đó, Đôn đã cung cấp hình ảnh và số điện thoại của Ls Đỗ Ngọc Thịnh, Chủ tịch liên đoàn Ls VN trong bức ảnh liên quan. Mục đích thì không ngoài để đám thảo khấu, bất lương khủng bố ông này! Hèn hạ đến thế cũng là cùng tận.

  Trả lờiXóa
 12. Sau khi bị Ban chủ nhiệm đoàn Ls tỉnh Phú Yên xóa tên, tước giấy phép hành nghề vì những lí do vi phạm quy định. Cho rằng, quyết định đó chưa thỏa đáng và được sự khuyến khích của đám Ls dân chủ *(trong số đó có những kẻ thất sủng như Ls Lê Công Định), Võ An Đôn đã có khiếu nại của Liên đoàn luật sư Việt Nam về quyết định kỷ luật với mình!

  Trả lờiXóa
 13. Võ An Đôn thì làm sao đủ tư cách để xứng đáng là một luật sư, tài không có và tâm cũng không có luôn.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.