THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

04 tháng 5 2018

CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG ÂM MƯU PHÁ HOẠI TRƯỚC THỀM HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 7

by Đắc Chí  |  at  4.5.18

Đắc Chí
Đã thành lệ, cứ mỗi dịp Đảng, Nhà nước ta có sự kiện từ Đại hội Đảng đến các hội nghị Trung ương; kỳ họp Quốc hội hay các chính sách mới của Chính phủ được ban hành, đến những hoạt động thường ngày của chính quyền các cấp và mọi vấn đề trong các lĩnh vực của đời sống xã hội... các phần tử cơ hội, phản động đều ra sức lợi dụng, triệt để khai thác để công kích, xuyên tạc Đảng, Nhà nước ta.
Những ngày cuối tháng 4, đầu tháng 5/2018, trên các trang mạng xã hội xuất hiện những bài viết của các nhà “dân chủ rởm” liên quan đến Hội nghị Trung ương 7. Và càng đến gần hội nghị thì tần suất xuất hiện các bài viết xuyên tạc, chống phá càng nhiều. Vẫn là chuyện muôn thuở, nội dung các bài viết bám vào vấn đề nhân sự. Chúng xuyên tạc rằng trong Đảng “có sự rạn nứt”, kể cả trong lãnh đạo cấp cao có sự “tranh giành quyền lực”, thậm chí “đấu đá”; rồi dựng lên những chuyện như đồng chí A, đồng chí B tham nhũng, lợi ích nhóm, có tội này, tội nọ. Thậm chí, có một số câu chuyện bịa đặt, xuyên tạc đến mức những người giàu trí tưởng tượng cũng khó có thể dựng lên được.
Một bài viết trên BBC (Ảnh chụp màn hình)
Điều dễ nhận ra rằng, những luận điệu trên hoàn toàn là bịa đặt, vô căn cứ, mang tính chất kích động và phá hoại. Bởi Hội nghị Trung ương 7 tập trung giải quyết rất nhiều vấn đề quan trọng của đất nước chứ không chỉ là vấn đề nhân sự, kỷ luật cán bộ, trong đó trọng tâm là thảo luận về những vấn đề mang tính vĩ mô như “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín ngang tầm nhiệm vụ”; “Cải cách chính sách bảo hiểm xã hội” và “Cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong các doanh nghiệp”.
Còn việc xử lý kỷ luật một số cán bộ, trong đó có cán bộ cấp cao của Đảng; đặc biệt là việc khởi tố, bắt giam và xét xử hàng loạt “đại án” tham nhũng gây thiệt hại hàng nghìn, hàng chục nghìn tỉ đồng với các bản án nghiêm minh là việc làm hết sức bình thường. Đó là sự công bằng, chẳng có gì phải bàn luận. Bất cứ vụ việc tham nhũng, tiêu cực nào một khi bị phát hiện đều được điều tra, xử lý nghiêm minh. Bất kỳ ai, giữ cương vị cao đến đâu, nếu đã tham nhũng, tiêu cực đều bị xử lý nghiêm khắc theo đúng quy định của pháp luật.
Càng gần đến thời điểm tiến hành Hội nghị Trung ương 7 thì chiến dịch chống phá của của các phần tử cơ hội, phản động mượn danh những nhà “dân chủ” càng được đẩy lên cao. Nhưng chúng ta hãy tin tưởng rằng, Hội nghị sẽ thành công tốt đẹp, những kết quả mà Đảng ta đã đạt được trong thời gian qua sẽ tiếp tục được phát huy. Niềm tin ấy lại chính là sức mạnh đập tan những giọng điệu và sự xuyên tạc với dụng ý xấu xa./.

26 nhận xét:

 1. Càng gần đến thời điểm tiến hành Hội nghị Trung ương 7 thì chiến dịch chống phá của của các phần tử cơ hội, phản động mượn danh những nhà “dân chủ” càng được đẩy lên cao. Nhưng chúng ta hãy tin tưởng rằng, Hội nghị sẽ thành công tốt đẹp, những kết quả mà Đảng ta đã đạt được trong thời gian qua sẽ tiếp tục được phát huy. Niềm tin ấy lại chính là sức mạnh đập tan những giọng điệu và sự xuyên tạc với dụng ý xấu xa.

  Trả lờiXóa
 2. Đã thành lệ, cứ mỗi dịp Đảng, Nhà nước ta có sự kiện từ Đại hội Đảng đến các hội nghị Trung ương; kỳ họp Quốc hội hay các chính sách mới của Chính phủ được ban hành, đến những hoạt động thường ngày của chính quyền các cấp và mọi vấn đề trong các lĩnh vực của đời sống xã hội... các phần tử cơ hội, phản động đều ra sức lợi dụng, triệt để khai thác để công kích, xuyên tạc Đảng, Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Trước mối sự kiện quan trọng của Đảng, Nhà nước ta từ Đại hội Đảng đến các hội nghị Trung ương; kỳ họp Quốc hội hay các chính sách mới của Chính phủ được ban hành, đến những hoạt động thường ngày của chính quyền các cấp và mọi vấn đề trong các lĩnh vực của đời sống xã hội... các phần tử cơ hội, phản động đều ra sức lợi dụng, triệt để khai thác để công kích, xuyên tạc Đảng, Nhà nước ta, nhưng mỗi chúng ta nhận thức được sự xuyên tạc đó và đấu tranh thì đập tan được dụng ý xấu xa của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 4. Càng gần đến thời điểm tiến hành Hội nghị Trung ương 7 thì chiến dịch chống phá của của các phần tử cơ hội, phản động mượn danh những nhà “dân chủ” càng được đẩy lên cao. Nhưng chúng ta hãy tin tưởng rằng, Hội nghị sẽ thành công tốt đẹp, những kết quả mà Đảng ta đã đạt được trong thời gian qua sẽ tiếp tục được phát huy. Niềm tin ấy lại chính là sức mạnh đập tan những giọng điệu và sự xuyên tạc với dụng ý xấu xa

  Trả lờiXóa
 5. Qua đây có thể thấy rõ ý đồ lợi dụng sự kiện Hội nghị Trung ương 7 để tiến hành các hoạt động chống phá của các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước. Thiết nghĩ, Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông và các cơ quan chức năng cần đẩy mạnh tuyên truyền, đập tan các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Hội nghị quan trọng này.

  Trả lờiXóa
 6. Trước Hội nghị Trung ương lần thứ 7, các thế lực thù địch bắt đầu chuyển hướng xuyên tạc, chống phá khâu chuẩn bị và tổ chức Hội nghị, trong đó vấn đề nhân sự luôn được bọn chúng lợi dụng xuyên tạc, phá hoại.

  Trả lờiXóa
 7. Mục đích đưa tin chưa chính thống và thiếu tính kiểm chứng này là gây chia rẽ, tạo dư luận sai lệch về vấn đề nhân sự của Đảng.

  Trả lờiXóa
 8. Mọi lý lẽ của các thế lực phản động đều không đặt được mục đích nếu như lòng dân có niềm tin đối với Đảng.

  Trả lờiXóa
 9. Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII dự kiến diễn ra vào tháng 5/2018. Đây là hội nghị rất quan trọng của Đảng, với việc thảo luận về "Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ".

  Trả lờiXóa
 10. trước những âm mưu thâm độc của các tổ chức phản động, nhưng với niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước ta, những âm mưu thâm độc đó đã bị thất bại hoàn toàn, không đạt được mục đích của các thế lực thù địch và các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 11. Hội nghị Trung ương 7 là chủ đề chính để các đối tượng phản động, các thế lực thù địch tiến hành các hoạt động chống phá gây chia rẽ đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 12. Dù chúng có tính mưu đồ kế bẩn gì thì cũng không bao giờ đánh bại được sự hùng hậu của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 13. “Bình mới rượu cũ” luôn là cụm từ được sử dụng để nói đến âm mưu, phương thức mà các đối tượng chống đối sử dụng nhằm phá hoại trước các kỳ đại hội, bao kỳ đại hội đã qua đã chứng minh cho việc dù chúng có sử dụng chiêu bài gì đi chăng nữa thì các kỳ hội nghị vẫn được tổ chức thành công và kết quả của nó đã mang lại những mặt tích cực cho sự phát triển của đất nước. Đó là điều mà không gì có thể phủ nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta không còn xa lạ gì với mấy chiêu bài lợi dụng các sự kiện để tích cực hoạt động của bọn chúng. Đến hẹn lại lên, trước trong sau mỗi kỳ đại hội các thế lực thù địch đều có các hoạt động nhằm phá hoại các hoạt động của Hội nghị, hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta. Tiếc thay cho bọn chúng tất cả những gì bọn chúng làm chỉ vô nghĩa mà thôi.

   Xóa
 14. Đến hẹn lại lên, trước trong sau mỗi kỳ đại hội các thế lực thì địch đều có các hoạt động nhằm phá hoại các hoạt động của Hội nghị.Xuyên tạc phản động là tất cả những gì mà đám zận chủ có thể làm được trước mỗi kỳ hội nghị Trung Ương. Bản thân bạn chúng cũng chỉ có những chiêu trò cũ rích như vậy mà thôi. Tất cả những gì chúng nhận được có lẽ là một con số không tròn trĩnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng các đề án của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được xây dựng đảm bảo sự đồng bộ, hiệu quả với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Việc các đài báo phản động trong và ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc về Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân Việt Nam và cần bị cả xã hội lên án.

   Xóa
  2. Hội nghị Trung ương 7 là chủ đề chính để các đối tượng phản động, các thế lực thù địch tiến hành các hoạt động chống phá gây chia rẽ đoàn kết dân tộc. Các cơ quan chức năng như: Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông, chính quyền địa phương cần đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, đập tan các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Hội nghị Trung ương 7.

   Xóa
 15. Tất cả những luận điệu trên của đám dân chủ đều là sai trái, bịa đặt. Những gì chúng làm chỉ có một mục đích duy nhất là chống Đảng, chống Nhà nước, tất cả những gì chúng làm đều nằm trong âm mưu chiến lược “diễn biến hòa bình”, tiến hành cuộc “cách mạng màu”, sử dụng các phương thức phi quân sự nhằm chuyển hóa chế độ chính trị Việt Nam theo quỹ đạo phương Tây; thay đổi đội ngũ cán bộ lãnh đạo cốt cán bằng những con người có tư tưởng thân phương Tây, những người đã được các thế lực thù địch chấm chọn từ trước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong thời điểm hiện tại thì Hội nghị Trung ương lần thứ 7 chính là mục đích nhằm đến của các hoạt động phá hoại của đám chống đối. Mục đích của chúng là: Hòng làm người dân có cái nhìn lệch lạc về Hội nghị, làm thất bại Hội nghị và quan trọng không kém chính là kiếm các khoản lợi nhuận từ việc xuyên tạc này. Điển hình cho luận điệu này là các bài viết được đưa lên các trang BBC, VOA trong những ngày vừa qua. Thật 'khá khen' cho các hoạt động xấu xa này của đám báo đài phản động.

   Xóa
  2. Tầm quan trọng của Hội nghị Trung ương 7 thể hiện ngay qua cái tên rồi. Cái lũ phản động cũng chỉ được đến như thế thôi. Cố tình không hiểu để rồi xuyên tạc một cách lố bịch, lên tiếng đi ngược lại trắng trợn sự thật. Gián tiếp mượn tay Nguyễn Quang A hay cha con nhà ông Kình thì lại càng thất bại thôi. Những người này trong mắt nhân dân bây giờ chỉ là mấy tên Chí Phèo, chuyên làm trò hề mua vui thôi.

   Xóa
 16. Hội nghị trung ương 7 đã kết thúc mọi vấn đề có liên quan đều được đưa ra nghị sự để đưa ra kết luận thống nhất chung và dường như như gì mà các thế lực thù địch đang phao lên nó không xảy ra thì phải không biết sau vụ này thì bọn chúng có thấy xấu hổ với công luận hay không

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không ít cán bộ, quản lý doanh nghiệp thiếu ý chí tu dưỡng, rèn luyện, thậm chí lợi dụng sơ hở, cố ý làm trái, trục lợi, làm thất thoát vốn, tài sản nhà nước, gây hậu quả nghiêm trọng. Tình trạng chạy chức, chạy quyền, chạy tuổi, chạy quy hoạch, chạy luân chuyển, chạy bằng cấp, chạy tội... chậm được ngăn chặn và đẩy lùi. Chính những khuyết điểm này tạo những cơ hội âm mưu phá hoại Hội nghị này.

   Xóa
 17. Càng gần đến thời điểm tiến hành Hội nghị Trung ương 7 thì chiến dịch chống phá của của các phần tử cơ hội, phản động mượn danh những nhà “dân chủ” càng được đẩy lên cao. Nhưng chúng ta hãy tin tưởng rằng, Hội nghị sẽ thành công tốt đẹp, những kết quả mà Đảng ta đã đạt được trong thời gian qua sẽ tiếp tục được phát huy. Niềm tin ấy lại chính là sức mạnh đập tan những giọng điệu và sự xuyên tạc với dụng ý xấu xa.

  Trả lờiXóa
 18. Dù cho bọn rận chủ có làm gì đi chăng nữa thì Hội nghị Trung ương 7 vẫn diễn ra thành công tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 19. Cứ đến thèm một công việc nào của quốc gia thì các thế lực thù địch lại như được mùa, chúng tích cực tuyên truyền chống phá cho bằng được mục đích thì không hề thay đổi, vì thế công tác tuyên truyền của chúng ta cần được phát huy mạnh mẽ hơn để làm đối trọng tiêu diệt những luận điệu xuyên tạc của kẻ địch

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.