THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

24 tháng 5 2018

LÊ ANH HÙNG: MỘT KẺ TÂM THẦN CHÍNH TRỊ

by An Chiến  |  at  24.5.18

Từ Fb của nhà dân chủ Lê Anh Hùng mới dây đã đăng tài hình ảnh về một băng rôn có nội dung liên quan đến 2 vị lãnh đạo cao nhất của Đảng cộng sản Việt Nam và Thành ủy Hà Nội kèm theo stt ngắn: "ĐẢ ĐẢO TÊN TRÙM GIÁN ĐIỆP TÀU HOÀNG TRUNG HẢI!!!  ĐẢ ĐẢO TÊN VIỆT GIAN BÁN NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG!!!

P/S. Ảnh chụp tại cầu vượt trước Đại học Thuỷ Lợi, trên phố Tây Sơn (2 chiều), gần ngã tư Tây Sơn - Chùa Bộc, Hà Nội. Rất mong mọi người chia sẻ và phổ biến rộng rãi".

Câu chuyện sẽ có rất ít điều đáng nói, đáng bàn đến nếu như đó chỉ là cái băng rôn mà Lê Anh Hùng nhìn thấy và cảm nghĩ riêng của anh ta. Nhưng qua tìm hiểu thì cái băng rôn nói trên là của Lê Anh Hùng và do anh ta làm nên. Bức ảnh dưới đây cho thấy rất rõ việc Hùng là chủ nhân của cái băng rôn có nội dung làm xấu hình ảnh của 2 nhà lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam này. Trước đó trong một stt thì Hùng cũng chia sẻ rằng: "Tôi sẽ hành động quyết liệt nếu đến Hội nghị Trung ương 7 tới đây mà nhà chức trách vẫn không giải quyết vụ tố cáo của tôi.
Hình ảnh cho thấy Lê Anh Hùng là chủ nhân của cái băng rôn (Nguồn: FB). 

Không chỉ Hoàng Trung Hải, tên trùm gián điệp Tàu nguy hiểm nhất trong lịch sử VN, mà kẻ bao che cho y suốt mười mấy năm qua là TBT Nguyễn Phú Trọng cũng phải bị trừng trị. Tội của Nguyễn Phú Trọng là tội phản quốc, tội bán nước. Đó là sự thật không thể chối cãi. 

Rất mong mọi người quan tâm và ủng hộ!".

Điều này cho thấy Hùng đang tiến hành khởi kiện 02 nhà lãnh đạo của đảng cộng sản Việt Nam. Điều này hoàn toàn thuộc quyền của anh ta và không một ai có thể can thiệp vào điều này. Song, cần biết rằng điều này khác hoàn toàn với những gì mà anh ta (Lê Anh Hùng) đang thể hiện. Theo đó, với việc treo băng rôn khẩu hiệu có nội dung vu cáo khi mà mọi thứ chưa có kết luận chính thức thì Lê Anh Hùng hoàn toàn sẽ bị cơ quan chức năng sờ gáy và xử lý theo đúng quy định. 

Lâu nay, chuyện Lê Anh Hùng nhân danh chống, phản đối Trung Quốc để làm xấu hình ảnh, uy tín của đảng cộng sản Việt Nam và nhà nước là chuyện không mấy lạ lẫm và lần đầu biết. Nhưng sự khác biệt lần này ngoài thể hiện chính kiến một cách lệch lạc thì Hùng thì Hùng còn hành động bằng hành vi cụ thể. 
Vậy đâu là nguyên nhân khiến Hùng liều lĩnh và bất chấp đến thế? 
Về nội dung tố cáo của Hùng về Bí thư Hoàng Trung Hải, về độ vớ vẩn và tầm thường thì blog Tre Làng đã nói rõ: "Tui cũng bực mình khi đọc trên mạng những thông tin rất xạo mà mọi người vẫn coi là thật". Ông này đặt ra vài câu hỏi: (1). Con vợ ký được những hợp đồng tỷ tỷ VND dễ như bỡn; (2). Con vợ bị các đối tác, các quan chức lừa toàn bộ, lừa liên tục. Ngay cả việc tiền hợp đồng được bonus cũng không có. Không có được một xu nào từ những việc ký hợp đồng cho Vinatex. Có được 6-7 hợp đồng toàn loại đỉnh, từ 12 tỷ đến 120 tỷ mà cô này k có được 1 xu. Làm việc với chợ giời tôi còn được tí tiền còm hơn. Cỡ Phó Thủ Tướng mà còn quịt mấy chục triệu VND. Tin được không?; (3). Xưng bố con con với 3 ông to nhất VN: ô Manh, ô Dũng, ô Hải. Tin nổi không?; (4). Ô Hải là dân kỹ trị, việc gì phải đến tận nơi nhận, giao hàng heroin tại cửa hàng Bách hóa Tràng Tiền? Kỳ quá, k sai đệ tử sao mà đích thân Phó Thủ Tướng đi làm cửu vạn. Phó Tổng thống Nguyễn Cao Kỳ đi đánh cá ở bang Alabama hay Louisiana còn oai hơn; (5). Tôi có nói về phong thái văn chuơng của Sydney seldon. Kiều gì cũng phải dính Paris, London, New York. Tình tiết nghe buồn cười quá, vợ sang Paris, bị cướp ở London, mổ não ở New York, Hoàng Trung Hải túc trực ngoài phòng mổ, tay cầm phong bì chuc ngàn đô bồi dưỡng trực tiếp các bác sĩ Mẽo. Tôi không tin ở Mẽo có chuyện bồi dưỡng này; (6). Vợ tôi là trung tâm đoàn kết các thành viên BCT trước đại hội đảng. Hoang đường; (7). Giao du VIP như vậy nhưng gia đình bố mẹ đều thấy họ không có tiền, đều nhận xét con vợ là hư hỏng và chồng tâm thần; (8). vợ là siêu sex, nhưng xấu dã man, vậy có thể cặp bồ với ai?". 

Theo một số nguồn tin và ghi nhận lại thì thời điểm tháng 6/2013 cũng với các hành vi tương tự, Công an Hà Nội đã triệu tập Hùng lên làm việc liên quan một số nội dung đơn thư do anh ta đứng tên tố cáo các lãnh đạo cao cấp nhiều lần với nhiều nội dung xuyên tạc, đánh tráo bản chất... Nhưng sau một thời gian làm việc thì do nghi ngờ Hùng có dấu hiệu của bệnh lý tâm thần nên đã đưa Hùng tới bệnh viện tâm thần Hà Nội điều trị tích cực trong thời gian 12 ngày.

Sau sự việc bị đưa vào bệnh viện tâm thần Hà Nội chữa trị, khi về nhà và được phóng viên của RFA hỏi: "Mới đây công an tới nhà để đưa anh qua một bệnh viện tâm thần thì có nguồn tin là do gia đình, do mẹ của anh yêu cầu. Sự thật như thế nào, thưa anh?" thì Lê Anh Hùng cho biết: "Sự thật là họ đã lừa mẹ tôi để tìm cách đưa tôi vào, cho nên là họ buộc phải trả tự do cho tôi hôm nay và điều đó đã nói lên cái bản chất của vụ việc" . Với câu hỏi này dù chưa đủ căn cứ chứng minh nhưng nhiều người nói rằng căn bệnh tâm thần mà công an Hà Nội nghi ngờ Hùng mắc phải là hoàn toàn có căn cứ. Và cũng thật dễ hiểu từ thời điểm đó đến nay, Hùng vẫn theo đuổi việc khởi kiện ông Hoàng Trung Hải khi đang làm Phó thủ tướng chính phủ đến khi ông được bầu làm Ủy viên Bộ chính trị, bí thư Thành ủy Hà Nội. 

An Chiến

31 nhận xét:

 1. Đề nghị bắt ngay tên Lê Anh Hùng, không để hắn ta nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như vậy.

  Trả lờiXóa
 2. Tên phản động Lê Anh Hùng ăn nói xằng bậy, gông cổ hắn lại ngay mới được.

  Trả lờiXóa
 3. Mấy chục năm Lê Anh Hùng sống trong một đất nước hòa bình, ổn định, Đảng được lòng dân, vậy mà hắn ta giờ đây ăn cháo đá bát dám nói ra những câu như vậy, ngươi đúng là đồ bỏ đi Hùng nhé.

  Trả lờiXóa
 4. Lê Anh Hùng đúng là một tên tâm thần không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 5. Như chúng ta được biết thì thì thời điểm tháng 6/2013 cũng với các hành vi tương tự, Công an Hà Nội đã triệu tập Hùng lên làm việc liên quan một số nội dung đơn thư do anh ta đứng tên tố cáo các lãnh đạo cao cấp nhiều lần với nhiều nội dung xuyên tạc, đánh tráo bản chất... Nhưng sau một thời gian làm việc thì do nghi ngờ Hùng có dấu hiệu của bệnh lý tâm thần nên đã đưa Hùng tới bệnh viện tâm thần Hà Nội điều trị tích cực trong thời gian 12 ngày.

  Trả lờiXóa
 6. Mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc, bắt tên phát ngôn bừa bãi Lê Anh Hùng này phải chịu trách nhiệm cho hành vi của hắn. Đây là một hành vi coi thường pháp luật, không thể nào chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động coi thường pháp luật, Lê Anh Hùng đang ngang nhiên bôi xấu, xuyên tạc về các lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Mong sớm thấy được hình phạt thích đáng dành cho hắn.

   Xóa
  2. Không thể chấp nhận những tên lưu manh chính trị như Lê Anh Hùng công nhiên chống phá nhà nước, bôi xấu lãnh đạo như thế được.

   Xóa
 7. Rõ ràng Lê Anh Hùng đã vi phạm vào Điều 155, Điều 156 Bộ luật Hình sự 2015 về tội làm nhục người khác và tội vu khống. Những nội dung trong băng rôn mà Lê Anh Hùng là những lời nói không có căn cứ, xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của 2 nhà lãnh đạo cấp cao của Nhà nước Việt Nam. Và điều đó là không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 8. Lâu nay, chuyện Lê Anh Hùng nhân danh chống, phản đối Trung Quốc để làm xấu hình ảnh, uy tín của đảng cộng sản Việt Nam và nhà nước là chuyện không mấy lạ lẫm và lần đầu biết. Nhưng sự khác biệt lần này ngoài thể hiện chính kiến một cách lệch lạc thì Hùng thì Hùng còn hành động bằng hành vi cụ thể. Và không loại trừ khả năng hành động cũng nằm trong những hành vi do căn bệnh tâm thần của anh ta gây ra :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hùng cũng được biết đến với tư cách là kẻ hoang tưởng chính trị với trí tưởng tượng bệnh hoạn không thể tin nổi. Chính vì biểu hiện tâm thần không sợ hãi như vậy, nên gã được đám dân chủ cuội trong nước và một số đài phản động như BBC, VOA, RFA...mời cộng tác.

   Xóa
 9. Đây đúng là hành vi cua một tên zận chủ điên cuồng, chạy lăng nhăng ngoài được với khẩu hiệu không thể chấp nhận được. Lê Anh Hùng thật không biết trời cao đất dày là gì cả, hắn quả thật rất ngông cuồng, làm những việc bẩn thỉu này giữa thanh thiên bạch nhật. Tên này chắc mắc bệnh hoang tưởng nặng rồi.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là một kẻ hoang tưởng chính trị, một kẻ có vấn đề về thần kinh. Tên này phải được đưa gấp vào nhà thương điên, còn để ngoài xã hội thì những người xung quang còn gặp nhiều phiền toái.Những hành động trên thể hiện khá rõ bộ mặt zận chủ của y. Một kẻ điên cùng chống đối.

  Trả lờiXóa
 11. Tên này chắc là mắc bệnh tâm thần rất nặng, nếu không thì cũng là một kẻ có tư tưởng vô cùng cực đoan. Với con người như thế này cần phải có những hình thức sử lý kịp thời, nếu không hắn sẽ còn thực hiện những hành vi nguy hiểm khác cho xã hội. Tên này chắc chắn là một tên zận chủ hoang tưởng rồi.

  Trả lờiXóa
 12. Tên này hoang tưởng như thế thì thật sự rất nguy hiểm, những hành vi như thế này cần phải bị ngăn chăn kịp thời, trách để cho đối tượng nhởn nhơ coi thường pháp luật. Đối tương này to gan như vậy chắc chắn là có một đội ngũ đứng đằng sau bảo kê. Với những kẻ bảo kê cũng cần phải có những biện pháp xử lý.

  Trả lờiXóa
 13. Lê Anh Hùng tỏ ra cực kỳ điên cuồng. Hành động của y có sự chống lưng của lũ zận chủ đằng sau. Với kẻ điên cuồng như thế này cần sớm tìm ra cách giải quyết. Không thể để cho chững đối tượng như thế này nhởn nhơ coi thường pháp luật được. Con người này phải bị trừng trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu không giải quyết dứt điểm, e rằng đây sẽ là tiền lệ rất xấu, đe dọa trực tiếp tới an ninh chính trị của đất nước.

   Xóa
 14. Những hành động gần đây của đối tượng Lê Anh Hùng thực sự rất quá đáng thể hiện sự điên cuồng của hắn trong nhận thức và hành động. Chúng ta cần phải có biện pháp xử lý thích hợp với hắn, ngày nào còn để hắn nhởn nhơ ngoài xã hội là ngày đó hắn tiếp tục thực hiện những hành động điên dồ của hắn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự xã hội

  Trả lờiXóa
 15. Nhìn thằng này có khác gì đứa tâm thần mới ra trại không, ấy thế mà nó cứ nghĩ rằng làm được như vậy là giỏi lắm ấy, không hiểu sao một đất nước văn minh như mỹ lại đi mướn mấy cái thành phần này nhỉ, có ngày rước họa vào thân không chừng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái loại đang được ăn sung mặc sướng trong xã hội hiện đại và phát triển, không chịu được nên quay ra chống phá đây mà. Ngang nhiên bôi xấu, làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của cán bộ lãnh đạo cấp cao Đảng và Nhà nước. Cơ quan chức năng cần xử lý ngay lập tức.

   Xóa
 16. Hùng được sống trong tự do, hạnh phúc do Đảng và nhân dân mang tới. Sống sướng rồi lại ăn cháo đá bát. Những kẻ như Hùng cần được bắt và xử lý sớm, không để ảnh hưởng đến cộng động.Còn nếu hắn bị bệnh thật, thì phải đưa vào bệnh viện tâm thần chữa sớm.

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ như Lê Anh Hùng không nên để hắn tung tăng tự do bay nhảy trong xã hội được. Anh ta đang có những biểu hiện có vẻ như bị bệnh tâm thần nhưng những hành động anh ta làm đang là tội bôi nhọ danh dự nhân phẩm của cán bộ lãnh đạo cấp cao và xâm phạm an ninh quốc gia. Cần phải xử lý ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một lần nữa, đề nghị công an Hà Nội bắt và xử lý Lê Anh Hùng ngay lập tức.

   Xóa
 18. Với việc treo băng rôn khẩu hiệu có nội dung vu cáo khi mà mọi thứ chưa có kết luận chính thức thì Lê Anh Hùng hoàn toàn sẽ bị cơ quan chức năng sờ gáy và xử lý theo đúng quy định.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với hành vi công khai tuyên truyền chống nhà nước như trên, rõ ràng Lê Anh Hùng đã vi phạm điều 117 Bộ Luật Hình sự.

   Xóa
 19. Câu chuyện sẽ có rất ít điều đáng nói, đáng bàn đến nếu như đó chỉ là cái băng rôn mà Lê Anh Hùng nhìn thấy và cảm nghĩ riêng của anh ta. Nhưng qua tìm hiểu thì cái băng rôn nói trên là của Lê Anh Hùng và do anh ta làm nên. Bức ảnh dưới đây cho thấy rất rõ việc Hùng là chủ nhân của cái băng rôn có nội dung làm xấu hình ảnh của 2 nhà lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam này. Trước đó trong một stt thì Hùng cũng chia sẻ rằng: "Tôi sẽ hành động quyết liệt nếu đến Hội nghị Trung ương 7 tới đây mà nhà chức trách vẫn không giải quyết vụ tố cáo của tôi.

  Trả lờiXóa
 20. Nhìn có khác gì một thằng vừa từ trại tâm thần mới ra đâu, thế mà mấy ông ba que vẫn cứ thuê về dùng được thì đủ hiểu các cha này ăn tạp đến mức nào rồi, hết phụ nữ trẻ em rồi bây giờ đến người bị tâm thần nữa

  Trả lờiXóa
 21. Sau sự việc bị đưa vào bệnh viện tâm thần Hà Nội chữa trị, khi về nhà và được phóng viên của RFA hỏi: "Mới đây công an tới nhà để đưa anh qua một bệnh viện tâm thần thì có nguồn tin là do gia đình, do mẹ của anh yêu cầu. Sự thật như thế nào, thưa anh?" thì Lê Anh Hùng cho biết: "Sự thật là họ đã lừa mẹ tôi để tìm cách đưa tôi vào, cho nên là họ buộc phải trả tự do cho tôi hôm nay và điều đó đã nói lên cái bản chất của vụ việc" . Với câu hỏi này dù chưa đủ căn cứ chứng minh nhưng nhiều người nói rằng căn bệnh tâm thần mà công an Hà Nội nghi ngờ Hùng mắc phải là hoàn toàn có căn cứ. Và cũng thật dễ hiểu từ thời điểm đó đến nay, Hùng vẫn theo đuổi việc khởi kiện ông Hoàng Trung Hải khi đang làm Phó thủ tướng chính phủ đến khi ông được bầu làm Ủy viên Bộ chính trị, bí thư Thành ủy Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 22. Câu chuyện sẽ có rất ít điều đáng nói, đáng bàn đến nếu như đó chỉ là cái băng rôn mà Lê Anh Hùng nhìn thấy và cảm nghĩ riêng của anh ta. Nhưng qua tìm hiểu thì cái băng rôn nói trên là của Lê Anh Hùng và do anh ta làm nên. Bức ảnh dưới đây cho thấy rất rõ việc Hùng là chủ nhân của cái băng rôn có nội dung làm xấu hình ảnh của 2 nhà lãnh đạo đảng cộng sản Việt Nam này. Trước đó trong một stt thì Hùng cũng chia sẻ rằng: "Tôi sẽ hành động quyết liệt nếu đến Hội nghị Trung ương 7 tới đây mà nhà chức trách vẫn không giải quyết vụ tố cáo của tôi.

  Trả lờiXóa
 23. Thì đúng là thằng này nó bị tâm thần thật mà đâu phải đùa đâu, sơm muộn gì thì cũng bị bắt xử lý thôi chứ không ung dung ngoài vòng pháp luật mãi như vậy được đâu, còn trẻ không lo tu chí làm ăn toàn thấy nghịch dại không à

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.