THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

24 tháng 5 2018

ĐỪNG TIẾM DANH NHÂN DÂN ĐỒNG TÂM!

by Đắc Chí  |  at  24.5.18

Đắc Chí

Từ trước đến nay, bố con ông Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện vẫn một mực cho rằng, mình đại diện cho người dân xã Đồng Tâm, tiếng nói của mình là tiếng nói của người dân Đồng Tâm. Nhưng khi xem xét lại thì đây đúng là chuyện lố bịch!
Kể từ sau khi Thanh tra TP Hà Nội  ban hành Kết luận số 2346/KL-TTTP-P5 về việc thanh tra toàn diện việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý từ trước tới nay đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, trong đó chỉ rõ “toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là đất quốc phòng” cũng chính là lúc bộ mặt thật bố con ông Lê Đình Kình và cái gọi là tổ “Đồng thuận” bị vạch trần.
Đáng chú ý, trong những cuộc họp thường niên gần đây chỉ còn bố con ông Lê Đình Kình cùng với Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Quang, Nguyễn Văn Tuyển tự tổ chức họp rồi “tự sướng” với nhau trên mạng xã hội FB, các thành viên khác trong tổ “Đồng thuận” và những người dân trước đây tham dự họp thì giờ cũng “lặn mất tăm”. Họ không tham gia họp vì không đủ kiên nhẫn để ngồi nghe bố con ông Lê Đình Kình  “nhai đi nhai lại” đến nhàm chán cái luận điệu cũ rích “đất Đồng Sênh là đất nông nghiệp không phải đất quốc phòng”; và cũng chính họ đã nhận thấy mình chỉ là công cụ để bố con ông Kình trục lợi cá nhân trong suốt thời gian qua.
Tại các cuộc họp của chi bộ thôn Hoành, hay tại các hội nghị do UBND xã Đồng Tâm tổ chức có sự tham gia của Lê Đình Kình thì cán bộ, người dân xã Đồng Tâm đã công khai phản đối khi Lê Đình Kình phát biểu liên quan đến các hoạt động của tổ “Đồng thuận”, một số đại biểu còn chất vấn liên quan đến các hoạt động gây mất an ninh trật tự gần đây trên địa bàn xã do Lê Đình Kình tổ chức.
Từ việc người dân và một số thành viên trong tổ “Đồng thuận” không tham dự các cuộc họp thường niên do bố con ông Lê Đình Kình, cho đến việc cán bộ, Đảng viên, người dân xã Đồng Tâm đã đấu tranh, chất vấn về các hoạt động do Lê Đình Kình tổ chức gây mất an ninh trật tự tại địa phương thời gian qua. Có thể nhận thấy rằng, người dân xã Đồng Tâm đã nhận rõ bản chất và tẩy chay các hoạt động do bố con ông Kình và tổ “Đồng thuận” tại Đồng Tâm. Điều này cũng cho thấy rằng, tiếng nói của bố con ông Kình và tổ “Đồng thuận” không phải là đại diện cho người dân xã Đồng Tâm.
Xin có lời với bố con ông Lê Đình Kình cùng các cá nhân trong tổ “Đồng thuận” là: Đừng có tiếm danh nhân dân Đồng Tâm!./.

23 nhận xét:

  1. Kết luật Thanh tra của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội đã chỉ rõ bộ mặt thật bố con ông Lê Đình Kình và cái gọi là tổ “Đồng thuận” bị vạch trần. Nhân dân xã Đông Tâm đã hiểu được bản chất của vụ việc thì làm gì chuyện ký hay ủng hộ tâm thư của mấy cha con lão. Chỉ có những thành phần không bao giời chịu nhận lỗi và sửa lỗi như cha con ông mới có những hành động như vậy

    Trả lờiXóa
  2. Cha con ông Lê Đinh Kình đừng có mà "Mượn gió để bẻ măng" chẳng được ích lợi gì đâu nhé, chính nghĩa luôn luôn thắng hung tàn.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Dù Lê Dình Kình có làm gì đi chăng nữa thì của thiên vẫn phải địa thôi, đó là điều đương nhiên, cũng chả cần phải nói gì nhiều với hạng người như ông kình này cho mệt.

      Xóa
  3. Nếu ông Lê Đình Kình và nhóm “Đồng Thuận” còn không tỉnh ngộ, quay đầu lại là bờ thì ngày mà ông Kình phải trả giá cho những hành động này sẽ không còn xa nữa.

    Trả lờiXóa
  4. Đây là hành động vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại truyền thống đền ơn đáp nghĩa của dân tộc

    Trả lờiXóa
  5. Những việc làm kia cho thấy bản chất ngoan cố, phản động của ông Lê Đình Kình và nhóm "Đồng Thuận", gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

    Trả lờiXóa
  6. Kết luận của Thanh tra thành phố Hà Nội đã giải quyết mọi vướng mắc của vụ việc tranh chấp đất đai tại Đồng Tâm. Bộ mặt lừa lọc, lợi dụng người dân của bố con lão Kình và nhóm Đồng Thuận đã bị vạch rõ, nhưng chúng cho đến giờ vẫn chưa chịu nhận sai trái, tiếp tục có những hành động chống đối chính quyền.

    Trả lờiXóa
    Trả lời
    1. Cái gì lão Kình cũng nói, cũng viết là tâm tư, nguyện vọng của nhân dân Đồng Tâm, nhưng ai cũng biết đó chỉ là của lão và nhóm Đồng Thuận. Bộ mặt đểu cáng của chúng đã bị vạch rõ rồi mà vẫn còn ngoan cố cãi chày cãi cối.

      Xóa
  7. Tại các cuộc họp của chi bộ thôn Hoành, hay tại các hội nghị do UBND xã Đồng Tâm tổ chức có sự tham gia của Lê Đình Kình thì cán bộ, người dân xã Đồng Tâm đã công khai phản đối khi Lê Đình Kình phát biểu liên quan đến các hoạt động của tổ “Đồng thuận

    Trả lờiXóa
  8. người dân xã Đồng Tâm đã nhận rõ bản chất và tẩy chay các hoạt động do bố con ông Kình và tổ “Đồng thuận” tại Đồng Tâm. Điều này cũng cho thấy rằng, tiếng nói của bố con ông Kình và tổ “Đồng thuận” không phải là đại diện cho người dân xã Đồng Tâm.

    Trả lờiXóa
  9. Theo kết luận của Toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là đất quốc phòng,” còn việc tại sao lại có sự việc này thì ai cũng biết. Hiện giờ, bản chất của vụ việc đã phơi bày trước ánh sáng, nhân dân Đồng Tâm đã hiểu được những chiêu trò tuyên truyền xuyên tạc dối trá của cụ; vậy tại sao cụ không hiểu mà vẫn còn ngoan cố, còn bày trò viết mấy cái tâm thư làm gì; ai đọc và ai nghe; mà cụ cũng đừng lấy nhân danh của nhân dân Đồng Tâm nữa; có ai đi theo cụ nữa đâu

    Trả lờiXóa
  10. Người dân Đồng Tâm bắt đầu nhận ra được bộ mặt thật của cụ Lê ĐÌnh Kình và nhóm Đồng Thuận rồi, mấy lần nhóm này họp chẳng mấy ai đến dự đâu. Nên là đừng có ảo tưởng vào vị thế của mình nữa , cũng chỉ là đám lợi dụng cơ hội kiếm chác thôi.

    Trả lờiXóa
  11. Đã đến lúc ông Kình và đồng bọn dừng lại những trò hề như thế này được rồi. Mọi việc đất đai, mâu thuẫn đã được chính quyền và nhân dân giải quyết xong. Ông đã đáng là bậc cụ bậc ông nhưng sao vẫn cứ thích làm mấy trò mèo này nhỉ? Ông nên dừng lại đi, không có ai ủng hộ theo ông đâu.

    Trả lờiXóa
  12. Những việc làm kia cho thấy bản chất ngoan cố, phản động của ông Lê Đình Kình và nhóm "Đồng Thuận"

    Trả lờiXóa
  13. Đông Tâm của một năm trước có nhiều điều làm chúng ta phải suy ngẫm chứ đồng tâm của năm nay thì chỉ là một vở kịch do thành phần được nhân dân suy tôn tạo ả mà thôi, kình hay công rồi thì cũng sẽ đến ngày nhận lấy hậu quả cho việc lợi dụng lòng tin của nhân dân mà thôi

    Trả lờiXóa
  14. Vụ Đồng Tâm đã có kết luận thanh tra chính thức nên không có gì phải bàn cãi ở đây cả. Bố con ông Lê Đình Kình chỉ đang lợi dụng sự việc này để phục vụ cho âm mưu, ý đồ khác của mình. Đồng Tâm hiện tại chỉ là một vở kịch do cha con Lê Đình Kình vẽ ra thôi.

    Trả lờiXóa
  15. Qua những sự việc trên, có thể nhận thấy rằng, người dân xã Đồng Tâm đã nhận rõ bản chất và tẩy chay các hoạt động do bố con ông Kình và tổ “Đồng thuận” tại Đồng Tâm. Điều này cũng cho thấy rằng, tiếng nói của bố con ông Kình và tổ “Đồng thuận” không phải là đại diện cho người dân xã Đồng Tâm.

    Trả lờiXóa
  16. Mong là Cụ Kình trong đôi phút tỉnh táo của cuộc đời, tự nắn lại mình để giữ phúc đức cho đời sau.

    Trả lờiXóa
  17. Tôi tin chắc rằng dân Đồng Tâm không có những loại người như thế, bởi nói đến “dân Đồng Tâm” là những người hiền lành, chất phát, đâu nghĩ ra được hành động lưu manh như đám con cháu của Cụ Kình.

    Trả lờiXóa
  18. Ngày xưa thì đúng ông kình là của đồng tâm nhưng bây giờ chắc là đã khác rồi, tiền có lẽ đã che mờ đôi mà của cha con nhà này, và cái nhóm đồng thuận cũng chỉ là sản phẩm của một sự ngụy tạo mà thôi

    Trả lờiXóa
  19. Câu chuyện gì dù hay đến đâu cũng phải có cái kết của nó. Câu chuyện Đồng Tâm do bố con ông Lê Đình Kình đạo diễn với các dàn diễn viên chính là tổ Đồng Thuận dù rằng rất tinh vi, rất biết đánh lừa nhận thức của nhiều người nhưng rồi cũng đi vào hồi kết khi “cái kim giấu lâu trong bọc cũng lòi ra”.

    Trả lờiXóa
  20. Với những động thái trong thời gian gần đây của cha con nhà ông kình thì thật nực cười khi gọi đó là đại diện cho nguyện vọng, quyền lợi của người dân đồng tâm, tất cả mọi thứ dường như chỉ là một vở kịch để phục vục cho lợi ích nhóm, lợi ích cá nhân mà thôi

    Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.