THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

05 tháng 6 2018

CẦN XỬ LÝ NGHIÊM HÀNH VI GÂY RỐI, CHỐNG CHÍNH QUYỀN CỦA TRỊNH BÁ PHƯƠNG

by Đắc Chí  |  at  5.6.18

Đắc Chí

Từ một tay bán cua ở chợ Dương Nội, giờ đây, Trịnh Bá Phương - con của vợ chồng “đại gia dân oan” Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm đã trở thành đối tượng chống phá đất nước cực kì manh động.
Mới đây, ngày 02/6/2018, Trịnh Bá Phương cùng đồng bọn (Trương Dũng, Phương Lưu, Lê Hùng, Nguyễn Ngọc Lễ, Phùng Thế Dũng) lại tụ tập, kéo nhau tới ngã 7 Ô Chợ Dừa, thuộc địa bàn quận Đống Đa, TP Hà Nội để gây rối trật tự công cộng.
Đám này căng băng rôn, giơ biểu ngữ và đồng thanh hô các khẩu hiệu: “Dân chủ không phải là tội”, “Đả đảo bè lũ hèn với giặc ác với dân”, “Đả đảo chế độ công an trị”... đòi trả tự do cho các đối tượng trong tổ chức phản động “Hội Anh em dân chủ” làm náo loạn đường phố, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống sinh hoạt, kinh doanh, giao thông của người dân Thủ đô.
Sau khi bị lực lượng trật tự của phường Ô Chợ Dừa đưa về trụ sở công an phương tại đây xử lý, Trịnh Bá Phương cùng đồng bọn đã liên tục chửi bới, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của lực lượng công an và trật tự phường cũng như bôi nhọ hình ảnh của chính quyền. 
Không những vậy, Trịnh Bá Phương còn thể hiện thái độ chống phá đất nước cực kỳ manh động và có ý thách thức lực lượng công an và chính quyền. Trong bản tự khai, phần Họ và Tên, Trịnh Bá Phương đã khai rằng: “Nạn nhân của tà quyền Cộng sản”. Thậm chí, ngay tại trụ sở công an phường, Trịnh Bá Phương liên tục buông lời chửi bới, mạt sát cán bộ công an, đồng thời rút điện thoại gọi đồng bọn đến giải cứu.
Theo quy định của Bộ luật Hình sự, hành vi của Trịnh Bá Phương cùng đồng bọn đã cấu thành tội gây rối trật tự công cộng và chống người thi hàng công vụ, mức hình phạt cao nhất dành cho 02 tội này có thể lên tới 7 năm tù.
Điều đáng nói, những hành vi vi phạm pháp luật của Trịnh Bá mang tính hệ thống. Dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng Trịnh Bá Phương vẫn không thành khẩn hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng việc làm của mình. Điều này khiến nhiều người dân Thủ đô rất bức xúc. Dư luận nhân dân đề nghị, đòi hỏi phải xử lý nghiêm minh các hành vi của Trịnh Bá Phương theo pháp luật./.

23 nhận xét:

 1. Những hành vi vi phạm pháp luật của Trịnh Bá mang tính hệ thống. Dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng Trịnh Bá Phương vẫn không thành khẩn hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng việc làm của mình. Điều này khiến nhiều người dân Thủ đô rất bức xúc. Dư luận nhân dân đề nghị, đòi hỏi phải xử lý nghiêm minh các hành vi của Trịnh Bá Phương theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Trịnh Bá Phương khai rằng: “Nạn nhân của tà quyền Cộng sản”. Xin lỗi Phương, nhưng tôi phải chửi cả ông lẫn cả đồng bọn đê hèn nhà các người. Thử nghĩ xem, không có Cộng sản thì có độc lập, hòa bình, có cơm ăn áo mặc cho đất nước này hay không. Hãy nhớ, ông đang được hưởng cái hạnh phúc tự do mà Cộng sản đã mang lại. Đừng vì ăn được mấy đồng tiền bẩn của bonbj phản động mớm vào, mà bán cả lương tâm, để rồi đi bôi xấu chính quyền mà ngươi đang mạng nợ cả cuộc đời nhé.

  Trả lờiXóa
 3. Nhà nước Việt Nam là nhà nước pháp quyền, mọi hành vi sai trái đều bị pháp luật trừng trị thích đáng, chắc Trịnh Bá Phương đã quên điều đó.

  Trả lờiXóa
 4. Những trò gây rối trước phiên tòa xử các đối tượng phản động Trịnh Bá Phương và đồng bọn đều quá quen thuộc, các đối tượng này thường mang theo các băng rôn, banner có nội dung phủ nhận cáo buộc của các cơ quan tiến hành tố tụng, đòi trả tự do vô điều kiện cho các bị cáo đang bị xét xử. Ngoài ra, bọn chúng còn hô hào những khẩu hiệu, lời lẽ có nội dung xuyên tạc sự thật, bôi nhọ uy tín của các cơ quan tiến hành tố tụng.

  Trả lờiXóa
 5. Việc các đối tượng này cố ý lợi dụng việc xét xử của các đối tượng trong Hội Anh em dân chủ để gây rối trật tự công cộng trên địa bàn là việc quá rõ ràng để xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Đám này căng băng rôn, giơ biểu ngữ và đồng thanh hô các khẩu hiệu: “Dân chủ không phải là tội”, “Đả đảo bè lũ hèn với giặc ác với dân”, “Đả đảo chế độ công an trị”... đòi trả tự do cho các đối tượng trong tổ chức phản động “Hội Anh em dân chủ” làm náo loạn đường phố, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống sinh hoạt, kinh doanh, giao thông của người dân Thủ đô.

  Trả lờiXóa
 7. Không những vậy, Trịnh Bá Phương còn thể hiện thái độ chống phá đất nước cực kỳ manh động và có ý thách thức lực lượng công an và chính quyền. Trong bản tự khai, phần Họ và Tên, Trịnh Bá Phương đã khai rằng: “Nạn nhân của tà quyền Cộng sản”. Thậm chí, ngay tại trụ sở công an phường, Trịnh Bá Phương liên tục buông lời chửi bới, mạt sát cán bộ công an, đồng thời rút điện thoại gọi đồng bọn đến giải cứu. Thật không thể chấp nhận được. Cần phải xử lý nghiêm đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 8. Những hành vi gây rối an ninh trật tự của các đối tượng, lợi dụng danh nghĩa zận chủ làm càn phải bị xử lý một cách nghiêm khắc nhất. Những đối tượng này chủ yếu lợi dụng các vụ việc, vụ án lớn để có thể tuyên truyền kích động, cổ xúy cho những cái xấu trong thực tế. Những người như vậy cần nhanh chóng phải bị xử lý để làm gương cho kẻ khác,

  Trả lờiXóa
 9. Mấy người này cầm cái băng dôn với khẩu hiệu dân chủ không phải là tội để bênh vực cho hội anh em dân chủ. bản chất của những người như thế này thì ai cũng biết. Chúng chi muốn đánh bóng tên tuổi của mình mà thôi, để tạo được tiếng tăm trong giới dận chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Mấy người này cầm cái băng dôn với khẩu hiệu dân chủ không phải là tội để bênh vực cho hội anh em dân chủ. bản chất của những người như thế này thì ai cũng biết. Chúng chi muốn đánh bóng tên tuổi của mình mà thôi, để tạo được tiếng tăm trong giới dận chủ mà thôi. Những đối tượng như thế này cần phải xử lý thật nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 11. Các hành vi gây rối trật tự an ninh trên một địa bàn nào đó đều là hành vi vi phạm pháp luật. Hơn nữa đây là hành vi của các đối tượng zận chủ nó lại càng trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều. Các đối tượng này cần phải có những biện pháp xử lý kịp thời.

  Trả lờiXóa
 12. Các hành vi gây rối trật tự an ninh trên một địa bàn nào đó đều là hành vi vi phạm pháp luật. Hơn nữa đây là hành vi của các đối tượng zận chủ nó lại càng trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều. Các đối tượng này cần phải có những biện pháp xử lý kịp thời. để có thể làm gương cho những con zận chủ bán nước khác.

  Trả lờiXóa
 13. hành vi vi phạm pháp luật của Trịnh Bá mang tính hệ thống. Dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng Trịnh Bá Phương vẫn không thành khẩn hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng việc làm của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Thiết nghĩ, chính quyền Hà Nội và lực lượng Công an ngay lập tức cần thực thi công lý, giải quyết vụ việc thật mạnh tay, quyết liệt không tạo tiền lệ xấu. Để cho chúng - những kẻ đi ngược lại lợi ích dân tộc bớt ảo tưởng về sức mạnh, để cho những công dân như chúng tôi có một môi trường trong sạch, yên lành để làm ăn sinh sống.

  Trả lờiXóa
 15. Bố rận mẹ rận là đẻ ra lũ con cũng rận nốt ak, Người ta có câu con con vua thì lại làm vua giờ đổi lại công rận thì lại làm rận mà thôi. Bản thân chúng không biết hay có tình không biết bố mẹ chúng nó từng làm ăn như thế nào,có thực sự là bị oan như chúng nó từng kêu không hay chỉ là cách kiếm tiền trên chính sự ngu dốt và cả tin của người khác. Bản thân bố mẹ chúng nó làm những điều xấu chúng nó còn vác mặt đi kêu oan cho thì cũng nể thật.

  Trả lờiXóa
 16. Có khi thằng này lại có họ hàng với tên tâm thần lê anh hùng ấy chứ, đại ca đi trước lại có thằng đệ theo sau thế này thì vui quá còn gì, có khi đem cả hai ra xét xử luôn đi cho chúng mãn nguyện

  Trả lờiXóa
 17. Xử lý là đúng ấy chứ, bao nhiêu hành vi của nó rõ ràng thế kia, mặt thì non choẹt mà chứ gì đã học đòi đàn anh gây dựng tiếng tăm rồi, không biết bọn ở hải ngoại trả cho tên này bao nhiêu tiền nhỉ

  Trả lờiXóa
 18. Thực ra thì tên này cũng có ham muốn đổi đời thôi mà, chỉ là đi không đúng đường nên thành công đâu không thấy chỉ thấy càng ngày càng bị người ta ghét thêm mà thôi, mong rằng pháp luật sẽ nghiêm trị những kẻ dám công khai đối đầu và thách thức chính quyền như thế này

  Trả lờiXóa
 19. những hành vi vi phạm pháp luật của Trịnh Bá mang tính hệ thống. Dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng Trịnh Bá Phương vẫn không thành khẩn hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng việc làm của mình. Điều này khiến nhiều người dân Thủ đô rất bức xúc. Dư luận nhân dân đề nghị, đòi hỏi phải xử lý nghiêm minh các hành vi của Trịnh Bá Phương theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 20. Dân chủ thì đương nhiên không phải là tội, chỉ là những người nói câu này toàn mượn danh hoạt động dân chủ để chống chính quyền nên mới bị xử lý thôi, nghê bọn này rêu rao ba cái khẩu hiệu mà chả khác gì nghe mấy con nghiện trình bày cả

  Trả lờiXóa
 21. Đề nghị các cơ quan hữu quan và lực lượng chức năng của Hà Nội vào cuộc ngăn chặn các hành động phá hoại của Phương và xử lý kịp thời, nghiêm minh đúng pháp luật đối với những hành vi chống phá mang tính tổ chức của số đối tượng như Trịnh Bá Phương và Trương Văn Dũng. Không thể để chúng tung hoành vi phạm pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 22. Trịnh Bá Phương dạo này hoạt động rất tích cực, nghe có vẻ do thu nhập kiếm chác tốt nên y hoạt động quên ngày quên đêm, quên địa giới hành chính, cả ngoài đời thực lẫn trên đời ảo. Trịnh Bá Phương đang nối gót của Cấn Thị Thêu để mong trở thành người dẫn đầu trong phong trào dân oan. Chúng ta có thể thấy rõ những hành động của Trịnh Bá Phương là những hành vi vi phạm pháp và nhanh chóng phải xử lý để bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật, bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.