THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

24 tháng 9 2018

LÊ ĐÌNH KÌNH VÀ “TỔ ĐỒNG THUẬN” TIẾP TỤC GÂY CHUYỆN Ở ĐỒNG TÂM

by Đắc Chí  |  at  24.9.18

Đắc Chí

Sau khi UBND thành phố Hà Nội ban hành Kết luận số 2346/KL-TTTP-P5 về việc thanh tra toàn diện việc quản lý, sử dụng và quá trình xử lý từ trước tới nay đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, trong đó chỉ rõ diện tích đất đồng Sênh là đất thuộc sân bay Miếu Môn, phủ nhận giọng điệu tuyên truyền, xuyên tạc, vạch mặt bản chất của bố con Lê Đình Kình và “Tổ Đồng thuận”. Không còn cách nào khác, bố con Lê Đình Kình phải tìm mọi cách để cố tình tổ chức ra các hoạt động gây mất an ninh trật tự để tạo sự chú ý của dư luận. Bên cạnh việc nhai đi nhai lại cái bánh vẽ có 59 ha đất nông nghiệp xứ đồng Sênh để vu cáo chính quyền, Lê Đình Kình cùng số cốt cán trong cái gọi là “Tổ Đồng thuận” còn dùng mọi thủ đoạn tấn công bất cứ ai được coi là vật cản trong âm mưu cướp đất đồng Sênh.
Trong buổi họp thường niên được livestream trên trang “Đồng Tâm TV” hôm 20/9 vừa qua, Lê Đình Kình cùng “Tổ Đồng thuận” đã dựng chuyện để công khai tố cáo gia đình ông Trần Văn Toán và ông Nguyễn Văn Viễn (hai gia đình thuộc diện hỗ trợ đền bù đất giải phóng mặt bằng sân bay Miếu Môn) “bán đất trái quy định” chỉ vì ông Viễn, Toán đã chấp nhận nhận tiền đền bù đất từ chính quyền.
Tuy nhiên, chính trong cái trò tố cáo trên đã gián tiếp làm phơi bày thêm bộ mặt tráo trở, lật lọng của Lê Đình Kình cùng “Tổ Đồng thuận”.
Qua tìm hiểu được biết, năm 2016, khi các lực lượng chức năng tổ chức kiểm đếm tài sản trên đất đối với đất khu vực 14 hộ gia đình, trong đó có gia đình ôngTrần Văn Toán, Nguyễn Văn Viễn thì Lê Đình Kình đã kích động lôi kéo nhiều người đến khu vực để ngăn cản hoạt động của các đơn vị chức năng.
Khi việc ngăn cản không có tác dụng, Lê Đình Kình tiếp tục sử dụng chiêu bài rủ rê, lôi kéo gia đình ông Toán, Viễn không nhận tiền đền bù, ủng hộ và theo Kình cùng “Tổ đồng thuận” nhằm gây khó khăn cho chính quyền. Khi các hộ gia đình không đồng ý với âm mưu này, Lê Đình Kình đã chỉ đạo Lê Đình Công, Bùi Văn Tiến, Bùi Viết Hiểu, Nguyễn Quốc Tiến và một số người khác đến tận nhà dùng những lời lẽ đe doạ, dùng máy để đào rãnh không cho các hộ kinh doanh nhằm gây áp lực.
Để có thêm điều kiện trong việc gây khó khăn cho chính quyền, gần đây, Lê Đình Kình lại tiếp tục xúi giục Bùi Văn Tiến, Bùi Thị Nối, Nguyễn Thị Đề đến 14 hộ gia đình để hỏi mua lại phần diện tích đất thuộc diện đền bù, hỗ trợ khi thực hiện dự án quốc phòng thuộc sân bay Miếu Môn. Nhưng khi không thực hiện được âm mưu của mình do các gia đình có đất từ chối, Lê Đình Kình cùng “Tổ Đồng thuận” đã bày trò bẩn thỉu để tố cáo gia đình ông Viễn, Toán “bán đất trái quy định”, dù trong việc này chính Lê Đình Kình cùng “Tổ Đồng thuận” là đối tác chèo kéo và tiến hành thương vụ mua bán.
Có thể thấy, để đạt được mục đích đen tối của mình, Lê Đình Kình cùng “Tổ Đồng thuận” sẽ không từ bỏ bất cứ một thủ đoạn nào. Nhưng suy cùng đây chỉ là những trò cố đấm ăn xôi, và nó càng làm phơi bày thêm bản chất lưu manh, gian hiểm của Lê Đình Kình cùng “Tổ Đồng thuận”./.

11 nhận xét:

 1. Ông Kình này cùng nhóm đồng thuận này chắc phải cho vào tù thì mới có thể hết nói được nhể.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phải xử lý nghiêm khắc các thành viên trong Tổ Đồng thuận

   Xóa
 2. Chúng ta thấy rằng khi đã có bản kết luận rồi mà ông ta vẫn già mồm nói là mình đúng được cơ, đúng là chán quá mà.

  Trả lờiXóa
 3. Vụ việc ở Đồng Tâm cũng không có gì quá phức tạp nếu như không có sự nhúng tay của nhóm Đồng Thuận cùng với cha con nhà ông Lê Đình Kình! Nếu như người dân đừng nghe theo những lời xúi giục của lão già này thì tôi nghĩ vụ việc đã được giải quyết từ lâu rồi!

  Trả lờiXóa
 4. Tôi không phải nói mất dạy đâu nhưng mà mấy loại như ông Kình có mà cho cào tù giũ xương đi mà.

  Trả lờiXóa
 5. Ông ta không biết còn từ nào để có thể diễn tả nổi được nữa, ông đang mưu mô bao nhiêu là chuyện điên rồ rồi mà.

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta cần củng cố nhiều bằng chứng để bắt ông Kình này phải vào tù không để ông ta nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như vậy chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Với những con người mà dã tâm chưa được toại nguyện thì chúng không bao giờ từ bỏ cả, cái tên Lê Đình Kình thì không ai còn xa lạ gì nữa. Chắc chỉ chờ ông ta sớm nhận hình phạt của Pháp luật thì mới không còn có chuyện chống phá nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Con người ta khi về già cần giữ được chính khí để phúc lại cho con cháu, để người đời kính trọng và để tiếng thơm về sau; Thế mà ở Đồng Tâm 5 con người đã chầu chực bên miệng lỗ, chuẩn bị bước xuống ba thước đất, nói chẳng ra hơi còn bày đặt trò này trò nọ để lừa gạt, để kiếm chác trên mồ hôi bà con dân làng, gây mất trật tự cho quê hương, để tiếng xấu lâu dài cho làng xã, phỏng có hay không. Bà con Đồng Tâm đoàn kết, kiên định, đứng để bọn già vô phúc này dắt mũi mà thiệt.

  Trả lờiXóa
 9. Khi mà những con người chưa bị xử lý trước pháp luật và dã tâm đang còn thì chúng tìm đủ mọi cách để thực hiện cái mục đích chống chế độ của chúng. Vụ Đồng Tâm đã ra thể nào vì những loại người như Lê Đình Kình và đám dân chủ thì không ai còn lạ gì, ấy thế mà khi mà mọi chuyện đã êm đềm thì chúng lại cứ thích khơi ra để vu khống, đưa tin sai lệch sự thật. Chắc chỉ còn nước cho chúng biết tù giam là gì chúng mới hết hành động chống phá được.

  Trả lờiXóa
 10. Dần dần rồi người ta cũng sẽ bỏ đi khỏi cái hội của ông kình thôi, càng ngày càng nhố nhăng bất cập, bản thân ông ta nên nhận ra điều này sớm và quay đầu thì may ra còn thấy bờ chứ đến lúc quá muộn thì đừng trách ai

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.