THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

10 tháng 4 2019

CÁC “HIỆN TẠNG MẠNG” LIÊN TIẾP BỊ “SỜ GÁY”

by Đắc Chí  |  at  10.4.19

Đắc Chí

Sau Khá Bảnh (Ngô Bá Khá), Cu Thóc (Huỳnh Tuấn Anh) và “thánh chửi” Trần Đình Sang, Phúc XO (Trần Ngọc Phúc) là “hiện tượng mạng” tiếp theo bị công an “sờ gáy”.
Tối ngày 9/4/2018, Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP.HCM phối hợp với Công an quận 12 đã tiến hành kiểm tra quán karaoke XO trên đường Trường Chinh (quận 12, TP.HCM) do Phúc XO làm chủ.
Tại đây, cảnh sát thu giữ được nhiều vật nghi là ma túy, thuốc lắc, rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ. Phúc XO cùng rất nhiều người được đưa về trụ sở để điều tra.
Phúc XO tên thật là Trần Ngọc Phúc (SN 1982), là chủ quán karaoke  XO nằm trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM.
Quán karaoke 6 tầng lầu và khoảng 15 phòng được trang bị dàn nội thất, âm thanh hiện đại. Tuy nhiên, Công an đang điều tra làm rõ việc tụ điểm này là nơi dân chơi bay lắc.
Thời gian gần đây, Phúc XO khá nổi tiếng trên các clip đăng tải trên Youtube, được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Có thời điểm Phúc XO đeo khoảng 17kg trên người.
Bên cạnh đó, Phúc XO còn cho thấy khả năng chơi trội của mình bằng việc sở hữu nhiều siêu xe mạ vàng, mũ vàng, sở hữu dàn xe máy gắn biển kiểm soát ngũ quý “cực độc” và sim điện thoại cũng thuộc hàng “độc”, giá trị khủng...
Đáng chú ý, hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội đều được Phúc XO tính toán, chuẩn bị kỹ lưỡng. Phúc XO đi đâu đều có lượng youtuber đông đảo đi cùng để quay, chụp đăng tải lên mạng xã hội, nhắm đến việc tạo dựng hình ảnh một đại gia Phúc XO không đụng hàng, mục đích cuối là quảng bá cho quán karaoke và các hoạt động kinh doanh khác.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

6 nhận xét:

 1. Đã đến lúc những hiện tượng tiêu cực này cần được chấm dứt. Như chúng ta đêu thấy được rằng hầu hết các đối tượng này đều có ít nhiều liên quan đến sử dụng và tàng trữ,vận chuyển chất ma túy,riêng Trần Đình Sang thì có những hành động hung hăng khi không những trên mạng thì có những videoclip chửi chính quyền,chửi nhà nước...còn ngoài đời thì chống người thi hành công vụ.Các đối tượng tội phạm này ấy thế mà lại có hàng trăm,hàng chục nghìn lượt theo dõi trên mạng và được một bộ phận giới trẻ coi là thần tượng..Phải chăng nhận thức,đạo đức xã hội đang xuống cấp,sự lệch lạc về chẩn xã hội đang ngày càng trầm trọng.Sự việc các đối tượng này bị cơ quan công an bắt sẽ là sự thức tỉnh cho những ai đang bị cuốn theo hiên tượng tiêu cực này đồng thời là sự cảnh cáo cho những đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra họ nổi tiếng, họ muốn thu lợi hợp pháp thì không an ngăn cản cả, nhưng những hoạt động ngoài đời thực lại không hề lành mạnh, nó định hướng xã hội đi theo hướng tiêu cực, vì thế sờ gáy là điều hoàn toàn cần thiết

   Xóa
  2. Đã đến lúc những hiện tượng tiêu cực này cần được xử lý và chấm dứt.

   Xóa
 2. đây hầu hết là những hiện tượng nỏi lên trên mạng xã hội vừa qua kéo theo sự lệch chuẩn trầm trọng đối với giới trẻ khi mà hành động của những đứa học sinh kèm theo cách ăn mặc , cách nói chuyện đêu rất giống những tên tội phạm này. Bây giời các phụ huynh có thể thở phào nhẹ nhõm khi mà những tên này bị đưa ra xử lý , xóa bỏ đi cái nhìn lệch chuẩn của giới trẻ và cũng là để răn đe những đối tượng khác chưa bị xử lý

  Trả lờiXóa
 3. có thể nói những ' hiện tượng mạng" gây ra những ảnh hưởng tiêu cực cho cộng đồng, như gây ra những trào lưu lố lắng cho những thế hệ trẻ, thực chât những hiện tượng mạn này chỉ có mục đích kiếm tiền, nhưng không phải vì tiến mà làm gì cũng được, giời này lên phưởng rồi thì ngoan di nhé

  Trả lờiXóa
 4. Thật đó cứ thấy mầy thằng cu trong xóm nhà mình thi nhau coi khá bảnh rồi thần tượng, rủ nhau cắt tóc, ăn mặc y hệt, nhiều đứa còn túm tụm nhau bật nhạc nhảy như chúng nó nữa, thế này thì một thời gian nữa có ai dám chắc là không có tệ nạn đâu, sờ gáy là đúng

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.