THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

09 tháng 5 2019

KHÁM XÉT HỆ THỐNG CỬA HÀNG NHẬT CƯỜNG MOBILE

by Đắc Chí  |  at  9.5.19

Đắc Chí

Các trang mạng đồng loạt đưa tin, vào sáng nay 9/5, Cơ quan điều tra Bộ Công an đã tiến hành khám xét toàn bộ hệ thống cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile.
Cùng thời điểm trên, lực lượng Bộ công an đã đến chung cư Golden Westlake ở 162A Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình - nơi được cho là nơi ở của lãnh đạo Công ty Nhật Cường để làm việc.
Hiện tại, thông tin lý do về việc khám xét toàn bộ hệ thống cửa hàng điện thoại Nhật Cường mobile chưa được Bộ Công an công bố chính thức.
Được biết, Nhật Cường mobile thuộc Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Nhật Cường, có giấy phép ĐKKD số 01011.38364 do Sở KHĐT Hà Nội cấp ngày 20/06/2001. Người đại diện pháp luật là ông Bùi Quang Huy, với ngành nghề kinh doanh chính là Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông.
Hệ thống Nhật Cường mobile có 9 cửa hàng tại Hà Nội, trong đó trụ sở được đặt tại cửa hàng 33 Lý Quốc Sư, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Khởi đầu là một cửa hàng sửa chữa điện thoại, Nhật Cường Mobile sau đó đã phát triển thành hệ thống các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động, là địa chỉ quen thuộc về các dòng sản phẩm smartphone, máy tính bảng của khách hàng trong nhiều năm qua.
Đáng chú ý, trong thời gian gần đây, Nhật Cường Mobile dính tới rất nhiều scandal liên quan tới dịch vụ và chất lượng sản phẩm./.

14 nhận xét:

 1. Bộ công an sẽ sớm đưa ra kết luận điều tra của mình đối với hệ thống cửa hàng Nhật Cường Mobile.Khởi đầu là một cửa hàng sửa chữa điện thoại, Nhật Cường Mobile sau đó đã phát triển thành hệ thống các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động, là địa chỉ quen thuộc về các dòng sản phẩm smartphone, máy tính bảng của khách hàng trong nhiều năm qua.Đáng chú ý, trong thời gian gần đây, Nhật Cường Mobile dính tới rất nhiều scandal liên quan tới dịch vụ và chất lượng sản phẩm

  Trả lờiXóa
 2. Chắc hẳn phải có một nguyên nhân nào đó dẫn tới quyết định khãm ét toàn bộ hệ thống cửa hàng điện thoại của Nhật Cường mobile khi mà dạo gần đây cửa hàng này luôn gặp những phản hồi không tốt về chất lượng và dịch vụ sản phẩm, vậy nên ta cùng chờ kết luận chính xác nhất của BCA tránh tò mò mà tự đưa ra những kết luận không chính xác

  Trả lờiXóa
 3. Cũng tò mò nhưng biết sao giờ đành chờ kết luận từ phía cơ quan Công an thôi chứ đừng vội đọc thông tin linh tinh từ vài ba tờ báo lá cải. Nếu điều tra chẳng có gì thì sẽ chẳng ai làm gì và cửa hàng vẫn cứ hoạt động bình thường thôi. Chỉ nghĩ là chắc có gì đó thì công an mới vào cuộc thế này thôi, đến lúc đó sự thật sẽ được phơi bày

  Trả lờiXóa
 4. Trước khi bị công an khám xét thì Nhật Cường này cũng bị khách hàng tố thái độ làm ăn lồi lõm từ lâu rồi, bán hàng với dịch vụ sửa chữa vừa kém chất lượng vừa đắt lòi mắt, thái độ nhân viên khinh thường khách hàng, thậm chí có lần thay hẳn cái ruột máy của khách. Chẳng hiểu sao làm ăn như thế mà vẫn trụ được đến bây giờ...

  Trả lờiXóa
 5. Bên Nhật Cường này dính bao nhiêu phốt trước đây rồi, làm ăn không uy tín gì cho cam nhưng chẳng hiểu sao vẫn mở thêm được mấy chi nhánh. Lần này công an khám xét hẳn hoi, phải chăng ngoài làm ăn vớ vẩn ra còn có chuyện gì dính dáng đến pháp luật chăng? Mong công an sẽ sớm ra kết luận điều tra để dân tình hóng với.

  Trả lờiXóa
 6. Công nhận là máy bên Nhật Cường bán đắt thật, may chưa mua. Để xem kết quả điều tra khám xét thế nào, có khi nào bị dính nhiều phốt, bị người ta tố cáo nhiều quá đâm ra công an họ mới tổ chức khám xét theo yêu cầu của người dân chăng? Vớ vẩn có khi khui ra cả một đường dây buôn lậu cũng nên. Tao lót dép hóng vụ này như nào.

  Trả lờiXóa
 7. Bộ công an sẽ sớm đưa ra kết luận điều tra của mình đối với hệ thống cửa hàng Nhật Cường Mobile.Khởi đầu là một cửa hàng sửa chữa điện thoại, Nhật Cường Mobile sau đó đã phát triển thành hệ thống các cửa hàng bán lẻ điện thoại di động, là địa chỉ quen thuộc về các dòng sản phẩm smartphone, máy tính bảng của khách hàng trong nhiều năm qua.Đáng chú ý, trong thời gian gần đây, Nhật Cường Mobile dính tới rất nhiều scandal liên quan tới dịch vụ và chất lượng sản phẩm!!!

  Trả lờiXóa
 8. Chắc hẳn phải có một nguyên nhân nào đó dẫn tới quyết định khãm ét toàn bộ hệ thống cửa hàng điện thoại của Nhật Cường mobile khi mà dạo gần đây cửa hàng này luôn gặp những phản hồi không tốt về chất lượng và dịch vụ sản phẩm, vậy nên ta cùng chờ kết luận chính xác nhất của BCA tránh tò mò mà tự đưa ra những kết luận không chính xác!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đương nhiên rồi bạn, thằng này mà làm ra thì cũng nhiều cái hay, nhưng mong rằng tin chính thống sớm được đưa ra để dư luận không bị hướng lái theo mục đích của kẻ xấu

   Xóa
 9. Làm ăn phi pháp thì bị bắt là đúng rồi! Chẳng còn gì để mà thắc mắc ở đây cả. Tôi mong người nhận thức được những kẻ trốn thuế của nhân dân mà làm ăn phi pháp như vậy! Đừng tưởng bóng bẩy thế thôi nhưng thực chất ăn chặn của mọi người cả đấy. Tốt nhất chỉ nên mua hàng ở những nơi uy tín mà thôi!!!!

  Trả lờiXóa
 10. Tôi hoàn toàn ủng hộ việc xử lý những tên làm ăn phi pháp này bị bắt và xử lý. Chẳng có doanh nghiệp nào có thể được phép làm như vậy cả. Đứng trên phương diện người tiêu dùng, tôi cảm thấy không biết bao nhiêu người bị lừa qua tay thằng này rồi. Còn về phía pháp luật thì lại càng không thể nào chấp nhận nổi được những kẻ trốn thuế, buôn lậu được!

  Trả lờiXóa
 11. sau những scandal về chất lượng thiết bị điện tử cơ quan chức năng đã nhanh chóng đến cá chi nhánh cũng như trụ sở của Nhật Cường mobile để khám xét , vụ việc sẽ đang được điều tra và những điều sai trái sẽ được đưa ra ánh sáng để pháp luật xử lí theo đúng quy định. Mọi ngươi nên cẩn thận khi mua hàng ở những chi nhánh nhỏ lẻ không uy tín như vậy

  Trả lờiXóa
 12. Đi lên cũng nhanh, vừa bán điện thoại lại trúng thầu phần mềm nữa, công ty này cũng không phải dạng vừa đâu, chắc chắn trong tương lai sẽ còn nhiều thứ thú vị nữa, hóng.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.