THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

28 tháng 6 2019

LÊ ĐÌNH LƯỢNG Ở TÙ ĐỂ CẢI TẠO CHỨ KHÔNG PHẢI ĐI NGHỈ MÁT

by Đắc Chí  |  at  28.6.19

Đắc Chí

Việt Tân và RFA đang tiếp sức cùng Lê Đình Lượng, tru tréo ầm ĩ lên rằng đang bị “trả thù” trong trại giam.
Ngày 24/6/2019, Việt Tân ra thông báo về tình trạng của Lê Đình Lượng phải chịu “trả thù” trong trại giam Nam Hà với một lý do cực kỳ mơ hồ là “do cùng những tù nhân khác bàn bạc viết đơn gửi đến Quốc Hội đòi hỏi quyền lợi của những người bị giam giữ”.
RFA dẫn lời người con dâu của Lê Đình Lượng còn cho biết, Lượng bị Trại giam Nam Hà không cho gọi điện thoại về nhà theo như qui định; cũng như không được mua thêm thực phẩm từ căn tin Trại giam. Ngoài ra, kể từ tháng 2 vừa qua Lượng không được nhận thực phẩm và sách do gia đình gửi vào; Yêu cầu có được Kinh Thánh và gặp linh mục cũng không được Trại giam Nam Hà đáp ứng.
Đúng thật là nực cười! Việt Tân và RFA nên nhớ rằng, Phạm Đình Lượng đang là một phạm nhân, mà đã là phạm nhân thì không bao giờ có quyền đòi hỏi một mức sống như những người bình thường vì còn phải chấp hành theo quy định, nội quy của trại giam nhằm đảm bảo mục đích của hình phạt hay các vị lầm tưởng Lượng đang đi nghỉ mát nên mới đặt ra những yêu cầu đó để xuyên tạc.
Lê Đình Lượng bị kết án 20 năm tù về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ luật Hình sự năm 1999.
Theo cáo trạng, Lê Đình Lượng là đối tượng phản động đặc biệt nguy hiểm thuộc tổ chức khủng bố Việt Tân; là đối tượng tích cực tuyên truyền, lôi kéo các đối tượng có tư tưởng chống đối trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh tham gia vào tổ chức Việt Tân. Lê Đình Lượng đã rủ rê Nguyễn Văn Hóa vượt biên sang Lào, Campuchia tham gia tập huấn các lớp đào tạo của Việt Tân về “vai trò người lãnh đạo” và “truyền thông báo chí”, do các đối tượng cầm đầu tổ chức Việt Tân dạy, huấn luyện kỹ năng đấu tranh bất bạo động tại Việt Nam.
Từ năm 2010 đến 2017, tại các địa bàn tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Lê Đình Lượng còn rủ rê, lôi kéo, dụ dỗ một số người khác như: Nguyễn Văn Oai, Đinh Hữu Toàn, Ngô Văn Mai, Nguyễn Viết Dũng... tham gia vào tổ chức Việt Tân, nhằm mục đích chống lại chính quyền nhân dân, xóa bỏ chính thể Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Bên cạnh đó, lợi dụng các trang mạng xã hội, Lê Đình Lượng đã có nhiều bài viết với nội dung tuyên truyền, kích động, xuyên tạc, phỉ báng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ lãnh tụ; gây phức tạp về an ninh, trật tự tại địa phương.
Hành vi của Lê Đình Lượng không phải là đấu tranh để bảo vệ dân chủ, nhân quyền mà thực chất đó là hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Do đó việc các cơ quan bảo vệ pháp luật khởi tố, điều tra, đưa ra xét xử Lê Đình Lượng theo quy định của pháp luật là hoàn toàn chính xác.
Hiện Lê Đình Lượng đang phải chấp hành án phạt tù trại giam Nam Hà (huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam)./.

19 nhận xét:

 1. Cái tội của Lê Đình Lượng còn phải bị cải tạo dài dài. Nên nhớ vào tù là do có tội chứ không phải là vào đây nghỉ chơi xơi nước nhé. Thực sự đám dân chủ này ngày càng quá đáng, không thể nào mà chấp nhận được. Đúng là bực mình quá đi mà!!!

  Trả lờiXóa
 2. Lê Đình Lượng nên nhớ rằng không phải chấp nhận bản án rồi mà có thể bất chấp nhé, chưa dừng lại ở đó thôi đâu, nếu không chấp hành thi hành án một cách nghiêm túc thì đừng mong có thể ra tù đúng thời hạn. Các bạn đừng nên nhìn vào những hành vi của đám dân chủ mà học theo nhé, rất có thể bạn sẽ vào đó làm bạn với chúng nó đấy. Tôi nói không lệch đi đâu đâu bạn à!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng cha này ngồi tù mục xương rồi chứ có phải mới đâu mà bảo trả thù này nọ, anh em mà muốn trả thù chắc đến giờ còn bộ xương nữa rồi chứ không khỏe mạnh như thế đâu, đám rận chủ suốt ngày rêu rao ba cái thứ gì gì, nghe mà ghét

   Xóa
 3. Rồi lần lượt những tên dân chủ khác cũng nối gót Lê Đình Lượng mà thôi. Bản chất đã là những kẻ bán nước thì chẳng thể nào mà khá lên được. Tôi mong các bạn nhìn thấy được bản chất của bọn chúng và đừng bao giờ để cho chúng nó lợi dụng các bạn. Tất cả những gì mà chúng ta đã và đang cống hiến cho đất nước đều bị chúng nó xuyên tạc và xúc phạm!!!

  Trả lờiXóa
 4. Tôi hoàn toàn ủng hộ việc bắt và xử lý đám dân chủ đã và đang có hoạt động chống đối, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Tôi mong các bạn hiểu được cái bản chất mà chúng đang mang, hiểu được những hành vi mà chúng đã và đang làm để thấy được cái bộ mặt thực sự của các nước bên ngoài và hơn cả là chính những tên dân chủ đó. Lê Đình Lượng là nơi để mọi người tìm hiểu bộ mặt của hắn!!!

  Trả lờiXóa
 5. Rồi những tên dân chủ sớm muộn gì cũng phải chịu sự trừng trị của pháp luật mà thôi.R Riêng gì chứ cái loại quay lưng chống phá đất nước chẳng thể nào mà chấp nhận được, chẳng thể nào mà có thể tha thứ cho bọn chúng. Cho nên tôi hoàn toàn ủng hộ việc bắt và xử lý chúng nó. Cho dù chúng nó có sự chống lưng của các quốc gia khác nhưng không thể nào để chúng khinh thường pháp luật mãi được!!!

  Trả lờiXóa
 6. Không thể nào mà tha thứ được cho đám dân chủ, bọn chúng luôn luôn mang bản chất chống phá Đảng và nhà nước ta mà thôi. Chẳng bao giờ chúng nó biết hối cải những gì mà mình đã gây ra đâu. Nhất là những tên như Lê Đình Lượng thì chẳng bao giờ thay đổi. Còn những tên dân chủ khác cũng cần phải xử lý bọn chúng đến nơi đến chốn!!!

  Trả lờiXóa
 7. Cái tội của Lê Đình Lượng còn phải bị cải tạo dài dài. Nên nhớ vào tù là do có tội chứ không phải là vào đây nghỉ chơi xơi nước nhé. Thực sự đám dân chủ này ngày càng quá đáng, không thể nào mà chấp nhận được. Tất cả những tên dân chủ khác cứ chuẩn bị sẵn tinh thần mà chịu sự trừng phạt của pháp luật nhé!!!

  Trả lờiXóa
 8. Vào trong tù rồi các cơ quan thực thi hành án cứ tiếp tục những việc cần thiết và theo đúng quy định của pháp luật để cải tạo tên này chứ đừng quan tâm gì đến mấy lời của bọn bên ngoài nó kích động, nó xuyên tạc vì đây là chịu phạt thì đương nhiên phải khác với việc làm láo ở bên ngoài

  Trả lờiXóa
 9. Lê Đình Lượng cũng giống như bất cứ một tù nhân nào ở nước ta thôi,Khi đã bị pháp luật tuyên án thì đương nhiên vào tù phải chấp hành án chứ không có kiểu vào tù ròi mà lại muốn được tự do tác oai tác quái như ở bên ngoài được. Lúc cho tự do thì không nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật nên bây giờ phải trả giá đó mà

  Trả lờiXóa
 10. Mấy cái đài phản động bên ngoài cũng buồn cười thật đấy, đang yên đang lành đi bênh vực cho số tù nhân của Việt Nam một cách trắng trợn như thế để rồi người ta nhìn rõ ràng được bản chất của mấy cái đài này là như thế nào. Thế mới biết chúng nó ngu si và đúng là một lũ giống nhau cả

  Trả lờiXóa
 11. Hành vi của Lê Đình Lượng không phải là đấu tranh để bảo vệ dân chủ, nhân quyền mà thực chất đó là hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Do đó việc các cơ quan bảo vệ pháp luật khởi tố, điều tra, đưa ra xét xử Lê Đình Lượng theo quy định của pháp luật là hoàn toàn chính xác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vào đấy đảm bảo sức khỏe là được rồi chứ đòi sướng như ở ngoài, đòi được chiều như ở với vợ thì làm gì có chuyện, ông đi tù cơ mà, ông chịu sự trừng phạt xử lý cơ mà.

   Xóa
 12. Không hề oan ức cho những kẻ như Lê Đình Lượng vì hành động của hắn đích thị là hoạt động gây nguy hại đến chính thể quốc gia và lợi ích của nhân dân. Chúng ta không vì một lý do gì mà lại chấp nhận để cho những người này tác oai tác quái. Cho nên kiên quyết đấu tranh với những người như thế này để bảo vệ an ninh quốc gia

  Trả lờiXóa
 13. Việt Tân và RFA nên nhớ rằng, Phạm Đình Lượng đang là một phạm nhân, mà đã là phạm nhân thì không bao giờ có quyền đòi hỏi một mức sống như những người bình thường vì còn phải chấp hành theo quy định, nội quy của trại giam nhằm đảm bảo mục đích của hình phạt hay các vị lầm tưởng Lượng đang đi nghỉ mát nên mới đặt ra những yêu cầu đó để xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 14. Là một đối tượng nguy hiểm của tổ chức khủng bố Việt Tân, tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân ấy vậy khi vào tù chúng nghĩ là đi nghỉ mát hay sao mà đòi hết cái này đến cái nọ.Qúa ư là ngông cuồng rồi,với tội danh của Lượng, những hoạt động mà Lượng đã gây ra thì Lương đáng le nên bị cách li chứ không phải có cơ hội để liên lạc bên ngoài đòi hỏi.

  Trả lờiXóa
 15. Đã là đi tù thì phải chấp nhận sự hà khắc, đi tù là để khổ hơn thăng ở ngoài mà biết sợ, mà tu tâm dưỡng tính chứ không phải vào làm vua để rồi đi cũng như không, các ông cứ làm lớn chuyện lên để bênh vực đồng bọn mà quên đi bản chất vấn đề.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.