THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

08 tháng 8 2019

PHẠM CHÍ DŨNG XUYÊN TẠC VỀ CÁI CHẾT CỦA CỰU CHỦ TỊCH HĐQT BIDV TRẦN BẮC HÀ

by Đắc Chí  |  at  8.8.19

Đắc Chí

Mới đây, trang RFA Tiếng Việt đã thực hiện cuộc phỏng vấn với Phạm Chí Dũng để bình luận về nguyên nhân tử vong của ông Trần Bắc Hà trong thời gian bị tạm giam. Và không quá ngạc nhiên khi kẻ vẫn hay “tự sướng” là tiến sĩ kinh tế, nhà báo độc lập, và là người “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” lại tiếp tục lợi dụng cái chết của cựu Chủ tịch HĐQT BIDV để đơm chuyện.
Phạm Chí Dũng (Ảnh Internet)
Khi được RFA hỏi về việc trên mạng xã hội xuất hiện những bài viết cho rằng ông Trần Bắc Hà chết do tuyệt thực và đơn tố cáo Thiếu tướng công an Nguyễn Duy Ngọc là một tác nhân gây ra cái chết cho ông Trần Bắc Hà, Phạm Chí Dũng dù không đưa ra được bất cứ một tài liệu, bằng chứng xác thực nào nhưng vẫn khẳng định chắc nịch một câu rằng, “đơn tố cáo” là do tư thù cá nhân hoặc phe - nhóm “đánh” nhau vì quyền lợi.
“…Theo tôi, nó có vẻ liên quan đến nội bộ của công an. Bên cạnh đó, cũng cần ráp nối với một thông tin nữa là sau Đại hội Trung ương X vào tháng 5, 2019 thì bắt đầu sắp xếp cơ bản phần nhân sự các cấp Ủy viên Trung ương để sau đó tiến tới sắp xếp phần nhân sự của cấp Ủy viên Bộ Chính trị vào cuối năm 2019, đầu năm 2020. Tôi nghe nói, trong danh sách Ủy viên Trung ương có Nguyễn Duy Ngọc, Thiếu tướng của Bộ Công an; Còn có thông tin nữa là Nguyễn Duy Ngọc là một trong những ứng cử viên cho chức Thứ trưởng Bộ Công an tại Đại hội XIII.
Như vậy, phải chăng đây là đòn đánh trong nội bộ nhân cái chết của Trần Bắc Hà rồi tung ra những vụ giống như “scandal” liên quan đến các nhân vật lãnh đạo và đơn thư tố cáo những nhân vật đó?”.
Chưa dừng lại, Phạm Chí Dũng còn suy diễn về cái gọi là “phe cánh” trong nội bộ Đảng, Nhà nước khi cho rằng sau cái chết của Trần Bắc Hà đã khiến cho phe nhóm của nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng “về cơ bản là tan rã”.
Thực tế qua báo chí, ai cũng biết ông Trần Bắc Hà trước khi bị bắt đã có bệnh nan y về gan phải chữa trị ở nước ngoài. Trong Trại giam, ông thuộc diện được lưu ý chăm sóc y tế, dùng thuốc thường xuyên. Và đặc biệt là, trong khi vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, các cơ quan chức năng chưa đưa ra kết luật khoa học thì không hiểu căn cứ vào đâu mà Phạm Chí Dũng có thể đưa ra nhận định rằng, cái chết của Trần Bắc Hà trong trại giam là “mờ ám”, là  “bị thủ tiêu”, và do tư thù cá nhân hoặc phe - nhóm “đánh” nhau vì quyền lợi….?!
Không khó để nhận thấy rằng, đằng sau những suy diễn kia của Phạm Chí Dũng là một âm mưu bẩn tưởi, nó không có mục đích nào khác ngoài mục đích lừa bịp dư luận, kích động, chống phá Nhà nước./.

9 nhận xét:

 1. Những suy diễn, phán xét mà tên Phạm Chí Dũng đưa ra cho thấy sự ngu ngốc và bệnh hoạn của 1 kẻ điên cuồng muốn làm chính trị sinh ra ảo tưởng về thực tại nên có những phát ngôn không kiểm soát, không nghĩ trước khi nói. Hắn nói rằng Trần Bắc Hà chết do tuyệt thực và đơn tố cáo Thiếu tướng công an Nguyễn Duy Ngọc là một tác nhân gây ra cái chết cho ông Trần Bắc Hà nhưng không hề có 1 chứng cứ nào minh chứng cho lời nói của mình. Cứ xuyên tạc đi, nói nhăng nói cuội rồi cũng có ngày...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời lẽ mà Phạm Chí Dũng đưa ra cho thấy sự ngu ngốc và bệnh hoạn của tên Dũng đã đến lúc phải nhập trại rồi

   Xóa
 2. Những sự suy diễn đó không khó để nhận thấy rằng, đằng sau những suy diễn kia của Phạm Chí Dũng là một âm mưu bẩn tưởi, nó không có mục đích nào khác ngoài mục đích lừa bịp dư luận, kích động, chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì nội bộ mình mà có biến gì là đám như phạm chí dũng lại có cái để nói mà, chúng muốn xuyên tạc như thế nào mà chẳng được, nghề của chúng nó nhủ, quan trọng chúng ta đừng có nghe thì thôi, mọi thứ tự khắc nó trôi đi.

   Xóa
  2. Chúng ta có để nhận thấy rằng, đằng sau những suy diễn kia của Phạm Chí Dũng là một âm mưu bẩn tưởi

   Xóa
 3. mấy thằng zâm chủ thì chúng nó làm gì nsoi được lời nào tử tế, việc gì chúng nó cũng có thể xuyên tạc được, cũng phải nói phải sủa thì mới được cấp tiền chứ không thì lấy gì bỏ vào mồm, như trong việc này thì nó chỉ có xuyên tạc chứ lấy thông tin đâu ra như thật vậy

  Trả lờiXóa
 4. ông Trần Bắc Hà trước khi bị bắt đã có bệnh nan y về gan phải chữa trị ở nước ngoài. Trong Trại giam, ông thuộc diện được lưu ý chăm sóc y tế, dùng thuốc thường xuyên. Và đặc biệt là, trong khi vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, các cơ quan chức năng chưa đưa ra kết luật khoa học thì không hiểu căn cứ vào đâu mà Phạm Chí Dũng có thể đưa ra nhận định rằng, cái chết của Trần Bắc Hà trong trại giam là “mờ ám”, là “bị thủ tiêu”, và do tư thù cá nhân hoặc phe - nhóm “đánh” nhau vì quyền lợi….?

  Trả lờiXóa
 5. ông Trần Bắc Hà trước khi bị bắt đã có bệnh nan y về gan phải chữa trị ở nước ngoài; điều đó cho thấy tên Dũng này chẳng lừa được ai cả

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.