THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

11 tháng 2 2021

CHÚC MỪNG NĂM MỚI TÂN SỬU 2021

by Đắc Chí  |  at  11.2.21

 Đắc Chí

Chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021!

Blog VIỆT NAM MỚI (vnnew.org) kính chúc quý độc giả và mọi người năm mới nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi, nhiều thành công.

Chào Xuân mới, thắng lợi mới!

4 nhận xét:

 1. Chúc mừng năm mới Blog chúc cho trang tin của chúng ta ngày càng được nhiều người biết đến, đưa đến cho người dân những thông tin bổ ích, chính xác nhất, phân tích các vấn đề xã hội một cách kịp thời, là liều kháng sinh cho những tư tưởng, luận điệu xấu.

  Trả lờiXóa
 2. Chúc mừng cho nhiệm kỳ mới của Khóa XIII sẽ cùng nhân dân chống dịch, đưa kinh tế tở lại đà phát triển làm cho đất nước mình từng bước khẳng định vị thế trên trường quốc tế, sánh vai ngang hàng với các quốc gia trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 3. Năm nay nước mình sẽ có bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp, đây cũng là một sự kiện rất quan trọng nhận được sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước, kéo theo đó là sự chống phá của các đối tượng xấu, mong rằng công tác chuẩn bị, tiến hành sẽ suôn sẻ đạt được thành công như đại hội Đảng vừa rồi

  Trả lờiXóa
 4. Năm con trâu được nhiều người kỳ vọng là sẽ mang đến nhiều sự chắc chắn, khởi đầu thuận lợi cho nhiều công việc, mong rằng cuộc chiến chống covid sẽ sớm đi đến hồi kết để nhân dân được quay trở lại cuộc sống bình thường.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.