THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

23 tháng 2 2021

NGUYỄN THÚY HẠNH CÙNG ĐÁM ĐỒNG ĐẢNG THĂM GẶP GIA ĐÌNH CẤN THỊ THÊU ĐỂ LÀM GÌ?

by Đắc Chí  |  at  23.2.21

Đắc Chí

Như một hoạt động thường xuyên, ngày 20/2/2021, đám “dân chủ” tại Hà Nội gồm Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Xuân Diện (Tễu blog), Đặng Bích Phượng, Hoàng Thị Hà, Nguyễn Nguyên Bình... đã tập trung kéo về xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình gặp gỡ thân nhân đối tượng Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư, Trịnh Bá Phương là Trịnh Bá Khiêm, Trịnh Thị Thảo, Đỗ Thị Thu.

Cuộc thăm gặp không có quá nhiều điều gì đặc biệt khi cả chủ nhà và khách chỉ lăm le chụp ảnh làm tư liệu post facebook. Họ thi nhau kể và ca tụng những “chiến tích” của mẹ con trùm dân oan Dương Nội, dù ai cũng biết, đó là hành vi của những kẻ chống đối, coi thường kỷ cương, phép nước.

Nguyễn Thúy Hạnh cùng đám đồng đảng thăm GĐ Cấn Thị Thêu (Ảnh FB)

Như đã nói ở trên, đây không phải là lần đầu đám “dân chủ” Hà Nội đến gặp gỡ thân nhân đối tượng Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Tư, Trịnh Bá Phương.  Điều này cũng phần nào lý giải vì sao người nhà Cấn Thị Thêu là Trịnh Bá Khiêm, Trịnh Thị Thảo, Đỗ Thị Thu ngày càng liều lĩnh đẩy mạnh các hoạt động chống phá chính quyền, bất chấp việc Cấn Thị Thêu cùng 2 con là Trịnh Bá Tư, Trịnh Bá Phương đang chờ ngày ra trước “vành móng ngựa”.  

Những chuyến thăm kiểu như này trước đó cũng được đám “dân chủ” Hà Nội thực hiện thường xuyên đối với Dư Thị Thành ở Đồng Tâm (Vợ Lê Đình Kình). Đây được xem là một trong những hoạt động nhằm thu hút sự chú ý từ một số tổ chức quốc tế dưới vỏ bọc “dân chủ”, “nhân quyền”, qua đó kêu gọi tài trợ “kinh phí” để duy trì sự hoạt động.

Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư là các đối tượng núp dưới vỏ bọc “dân oan”, “nhân quyền”… thường xuyên tụ tập khiếu kiện chây ỳ, tay cầm băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung mang tính chất kích động, gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự.

Điều đáng nói, những hành vi trên của mẹ con đối tượng Cấn Thị Thêu là mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã bị răn đe, giáo dục, xử lý nhiều lần từ xử lý hình sự đến xử phạt hành chính, nhưng các đối tượng không hối cải, sửa chữa mà tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Điều này khiến nhiều người dân, dư luận rất bức xúc.

Ngày 23/6/2020, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hà Nội, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hòa Bình đã tiến hành khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam, khám xét đối với Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư. Các đối tượng này bị khởi tố, bắt giam về tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 117, Bộ luật Hình sự năm 2015.     

Kết quả điều tra ban đầu của cơ quan điều tra xác định, Cấn Thị Thêu và 2 con là Trịnh Bá Phương và Trịnh Bá Tư có hoạt động soạn thảo, đăng tải, phát tán các video clip, bài viết có nội dung bịa đặt, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân nhằm mục đích chống Nhà nước. Hành vi của các bị can đã phạm vào tội “Làm, tàng trữ, phát tán hoặc tuyên truyền thông tin, tài liệu, vật phẩm nhằm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” quy định tại Điều 117 Bộ luật Hình sự năm 2015./.

7 nhận xét:

 1. Nguyễn Thúy Hạnh có vẻ không từ bỏ nghiệp của mình, vẫn đi khắp nơi tài trợ ủng hộ cho thân nhân các đối tượng chống phá, với thái độ như vậy ả phải bị pháp luật xử lý theo đúng quy định, còn nhân nhượng chỉ để cho kẻ này tác oai tác quái bên ngoài

  Trả lờiXóa
 2. Đây được xem là một trong những hoạt động nhằm thu hút sự chú ý từ một số tổ chức quốc tế dưới vỏ bọc “dân chủ”, “nhân quyền”, qua đó kêu gọi tài trợ “kinh phí” để duy trì sự hoạt động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính xác là đi bỏ tiền nhưng để nhận được tiền đó bạn, chúng phải đi thì mới có tiền chứ ở yên trong nhà thời kỳ dịch dã như này chỉ có đói mốc mồm thôi, bản chất vấn đề nó nằm ở đây, nên bây giờ nếu được phong tỏa tất cả tài khoản có liên quan đến chúng đi, cho không lấy được tiền xem sao

   Xóa
 3. Cuộc thăm gặp không có quá nhiều điều gì đặc biệt khi cả chủ nhà và khách chỉ lăm le chụp ảnh làm tư liệu post facebook. Họ thi nhau kể và ca tụng những “chiến tích” mẹ con trùm dân oan Dương Nội, dù ai cũng biết, đó là hành vi của những kẻ chống đối, coi thường kỷ cương, phép nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này đi mục đích chính là để chuyển tiền từ các tổ chức đến tay những đối tượng chống đối để tiếp tục duy trì hoạt động, nhà bà thêu cũng đâu phải nhà đâu tiên, chúng còn tự do là còn đi nhiều nữa, trước sau gì cũng phải bắt thì mới ổn được

   Xóa
 4. Ngăn chặn các hoạt động của mẹ con nhà Cấn Thị Thêu ngoài việc xử lý hành vi theo quy định của pháp luật thì cũng cần ngăn chặn những thành phần hà hơi tiếp sức như đám nguyên thúy hạnh này, chúng còn tự do hoạt động thì mẹ con nhà thêu còn chống.

  Trả lờiXóa
 5. Với số lượng các nhà hành nghề rận chủ giảm dần qua năm tháng có khi sang năm chả còn ai đi cùng hạnh nữa đâu mà có khi nữa lúc đấy hạnh đang nhập trại cùng đồng bọn cũng nên, một lần đi như này chúng cũng được hưởng bao nhiêu chứ đâu phải đi công cốc.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.