THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

07 tháng 5 2021

DỊCH BỆNH DIỄN BIẾN PHỨC TẠP, TS NGUYỄN QUANG A VẪN SAY SƯA NHỮNG TRÒ CHỐNG PHÁ TRÊN MẠNG XÃ HỘI

by An Chiến  |  at  7.5.21

"ÔI NỀN TƯ PHÁP XHCN!

Ông Bình mới vào BCT và hai ông BCT cũ và mới phụ trách cảnh sát tư tưởng và cảnh sát thường xem nhé!". 


Bài trên fb của ts Nguyễn Quang A (nguồn: FB). 

Đó là tút mới nhất của ông Ts IDS A Nguyen Quang trên fb cá nhân. 

Ngay lập tức, tút của ông Ts bị đánh giá là lạc lõng và thiếu tinh thần cộng đồng. 

Theo đó, thay vì sử dụng fb cá nhân một cách hữu dụng hơn phục vụ việc tuyên truyền chống dịch, đưa ra những khuyến cáo phòng dịch như một số fbk vẫn thực hiện; kể cả số có quá khứ chống đối, dạng như Nguyễn Xuân Diện thì ts Nguyễn Quang A lại chỉ nhăm nhăm dùng fb và chĩa mũi dùi tấn công chế độ. 

Ông ta chỉ cố khai thác cho kỳ được những chuyện mà khi nói ra, viết ra sẽ ảnh hưởng tới uy tín, thanh danh của nhà nước và đương nhiên tạo ra những góc nhìn bất lợi cho chế độ. 

Trên fb của ông ta rất hiếm khi tìm được những chi tiết phản ánh có lợi cho chế độ, dù nhỏ nhoi nhất. 

Và điều đáng nói ở đây, là một fb có lượng người truy cập lớn, nhiều người quan tâm. Song ông ta lại nói không với chuyện covid19, chuyện phòng dịch. Ông ta vẫn tự cho mình "đứng ngoài cuộc" và tiếp tục tấn công nhà nước. 

Đã có những luận giải xung quanh chuyện này dưới những góc nhìn khác nhau, nhưng điểm chung đều cho rằng, những kẻ như ông Nguyễn Quang A chỉ xem "yêu nước", "công bằng", "công lý" gì đó là trò chơi, để thực hiện những mưu đồ. Ông ta chỉ nhân danh chứ hoàn toàn không có ý hướng đến. 

Và thật không may cho ông khi chính cái cách ông hành xử trong mùa dịch đã tố cáo ông ở điều đó... 

Tin chắc rằng, dư luận sẽ thừa biết phải làm gì với ông A, với những thông tin ông đưa lên trên fb cá nhân. Bởi, hơn tất cả, những kẻ luôn dùng những mỹ từ, những giá trị đích thực của nhân loại để nhân danh, để lợi dụng thì chẳng bao giờ biết tôn trọng sự thật... Ts Nguyễn Quang A thuộc vào dạng người như thế... 

An Chiến

5 nhận xét:

 1. tôi nghĩ rằng Nguyễn Quang A mang trong mình " sứ mệnh" đi ngược lại với nhân dân cả nước.Trong khi cả nước đang chung tay chống dịch thì một người được coi là tri thức lại có những hành động như vậy sao???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A chỉ nhăm nhăm làm điều gì đó có lợi cho hắn, còn dịch dã như thế nào gần như hắn không quan tâm, cá nhân này đang đi ngược lại với nỗi lo của của cả dân tộc, thể hiện là một kẻ ích kỷ, tham lam, không biết chia sẻ với cộng đồng

   Xóa
 2. Được biết Nguyễn Quang A là một kẻ trượt bầu cử đại biểu quốc hội từ tận nhiệm kỳ trước đến bây giờ thì phải, ai muốn nghe một kẻ tuột xích từ cách đây 5 năm thì có thể tiếp tục, riêng tôi kẻ như nguyễn quang a chỉ có thể là đáng khinh chứ không thể nào có sự đồng cảm được

  Trả lờiXóa
 3. Nếu thực sự đồng cảm với khó khăn của người dân trong tình hình dịch bệnh hiện tại thì có lẽ hắn sẽ không nhăm nhăm vào những vấn đề không thực sự quan trọng như thế, vị tiến sỹ này quá mải mê chạy theo những vụ việc vốn dĩ không đáng để quan tâm trong thời điểm hiện tại chứng tỏ hắn là một con người ích kỷ, vô cảm

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Quang A từ lâu đã bộc lộ là một kẻ tri thức giả tạo, những điều hắn ta làm đều vì lợi ích cá nhân, không ít lần được xuất hiện trên diễn đàn quốc tế nhưng hắn đều nói đến những điều phục vụ cho lợi ích của nước ngoài chứ không hề vì đất nước này.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.