THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

15 tháng 1 2022

CHỦ KÊNH YOUTUBE TIẾNG DÂN TV BỊ KHỞI TỐ, BẮT TẠM GIAM VÌ HOẠT ĐỘNG CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC

by Thời Phong  |  at  15.1.22

Thời Phong

 

Lê Mạnh Hà, người được biết đến là chủ kênh youtube Tiếng dân TV mới đây là chính thức bị “tóm”. Việc Lê Mạnh Hà bị khởi tố, bắt giam hôm 13/01 về tội danh theo quy định tại Điều 117 Bộ luật Hình sự là cái kết được nhiều người dự báo từ trước.

 

Theo nhiều nguồn tin đã đưa, Lê Mạnh Hà (52 tuổi, ở thành phố Tuyên Quang) bị khởi tố, bắt tạm giam vì tuyên truyền thông tin, tài liệu, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, xúc phạm lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

 

Lê Mạnh Hà là quản trị trang facebook Lê Việt Hà và kênh youtube Tiếng Dân TV, có thể nói là hai địa chỉ khá nổi tiếng với các hoạt động tuyên truyền các thông tin phản động, sai sự thật nhằm chống phá nhà nước Việt Nam.

 

Theo dõi các kênh mạng xã hội của Lê Mạnh Hà, có thể thấy ông thường xuyên đăng tải cũng như chia sẻ các bài viết của các đối tượng phản động khác, nội dung thường tập trung vào xuyên tạc các vụ việc chính quyền bắt và xử lý các đối tượng vi phạm pháp luật, điển hình như vụ việc tại Đồng Tâm, Mỹ Đức hay mới đây là vụ việc liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai… đồng thời Hà cũng khá quan tâm đến vấn đề “dân oan”, lợi dụng vấn đề này để viết, tán phát và truyên truyền thông tin bịa đặt, bôi nhọ chế độ và lãnh đạo Đảng, Nhà nước, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân.

 

Cần lưu ý rằng, Lê Mạnh Hà không phải nhà báo, ông chỉ lợi dụng mạng xã hội facebook và youtube để đăng tải thông tin. Các thông tin của ông đều không có cơ sở, không có kiểm chứng, đi ngược lại những kết luận, sự thật được các cơ quan chức năng công khai.

 

Khám xét nơi ở của Lê Mạnh Hà, Công an thu giữ nhiều tài liệu, chứng cứ liên quan đến hành vi phạm tội.

 

Lê Mạnh Hà bị bắt (Ảnh: Công an tỉnh Tuyên Quang)

Hành vi của Lê Mạnh Hà đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, sự vững mạnh của chính quyền nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc nên cần phải được nghiêm trị.

 

Như vậy, với việc Lê Mạnh Hà bị “sờ gáy”, lại thêm một đối tượng phản động nữa được “nhập kho” theo Điều 117 Bộ luật Hình sự, phong trào đấu tranh lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền của các đối tượng phản động có thể nói chưa bao giờ “thê thảm” như thời gian gần đây. Điều đó cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật, cũng như quyết tâm của các cơ quan chức năng trong việc làm trong sạch môi trường mạng./.

13 nhận xét:

 1. Cần lưu ý là những gì mà Lê Mạnh Hà đăng tải là xuất phát theo hướng hoàn toàn chủ quan chứ không phải thông tin đã được xác thực bởi một cơ quan chức năng nào. Có những trường hợp còn đi ngược lại với những kết luận cảu cơ quan chức năng, đi ngược lại với sự thật nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc làm của Lê Mạnh Hà đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, sự vững mạnh của chính quyền nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc nên cần phải xử lí thât nghiêm minh.

   Xóa
 2. Chả có đứa nào có bản chất chóng đối mà có thể qua mặt được nhân dân đâu. Kênh youtube hắn ta mà có lượt xem thì chỉ có 2 trường hợp: 1 là bọn cùng bè đảng tự an ủi nhau, 2 là một số người tò mò có click vào xem thì cũng chỉ là do tò mò và muốn xem bọn này làm trò hài hước gì mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Lê Mạnh Hà là một đối tượng phản động nữa được bóc lịch cho thấy phong trào đấu tranh lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền của các đối tượng phản động có thể nói chưa bao giờ the thảm như thời gian gần đây, từ đó cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật, cũng như quyết tâm của các cơ quan chức năng trong việc làm trong sạch môi trường mạng.

   Xóa
 3. Thêm trường hợp của Lê Mạnh Hà bị sờ gáy thì có thể dễ dàng thấy rằng các đối tượng sẽ dần dần bị sờ gáy, nếu như bọn chúng có những hành động nhằm chống phá nhà nước, chính quyền. Dĩ nhiên đây là cách kiếm tiền dễ dàng nhát àm tôi từng biết, mà phải để đánh đổi nhiều năm tự do thì có lẽ mấy kẻ có suy nghĩ đó nên nghĩ lại chứ nhỉ? =))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mà Lê Mạnh Hà không phải nhà báo, ông chỉ lợi dụng mạng xã hội facebook và youtube để đăng tải thông tin. Các thông tin của ông đều không có cơ sở, không có kiểm chứng, đi ngược lại những kết luận, sự thật được các cơ quan chức năng công khai.

   Xóa
  2. Làm gì có chuyện kiếm tiền dễ dàng đâu bạn ơi, chỉ là chúng nó đánh đổi mà không biết thôi, thách thức pháp luật chưa bao giờ có kết quả tốt đối với bất cứ ai, đến cả quan chức trung ương mà sai còn bị đưa ra khởi tố thì mấy thằng kiến con này có là gì.

   Xóa
 4. Hành vi của Lê Mạnh Hà đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, sự vững mạnh của chính quyền nhân dân, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc nên cần phải được nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 5. Có lẽ là từ ban đầu thì Lê Mạnh Hà cũng đã phải tự nhận thức cho mình được rằng cái kết này là chuyện sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra rồi. Vì một khi đã quyết định đi theo cái con đường đấy thì đồng nghĩa với việc chấp nhận mình đi theo những cái trái pháp luật, chống lại nhà nước. Vậy thì việc gì xảy ra cũng phải cố mà chịu thôi

  Trả lờiXóa
 6. Ai làm điều trái với pháp luật rồi cũng sẽ bị xử lý cả mà thôi, kể cả mấy người hacker lợi dụng CNTT để phạm pháp một cách ẩn danh. Huống hồ mấy cái tên dùng cả tên tuổi của mình để hoạt động chống phá nhà nước, đây đâu phải là trò đùa để cho bọn chúng tùy tiện động tới

  Trả lờiXóa
 7. Như vậy, với việc Lê Mạnh Hà bị “sờ gáy”, lại thêm một đối tượng phản động nữa được “nhập kho” theo Điều 117 Bộ luật Hình sự, phong trào đấu tranh lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền của các đối tượng phản động có thể nói chưa bao giờ “thê thảm” như thời gian gần đây. Điều đó cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật, cũng như quyết tâm của các cơ quan chức năng trong việc làm trong sạch môi trường mạng.

  Trả lờiXóa
 8. Lê Mạnh Hà là quản trị trang facebook Lê Việt Hà và kênh youtube Tiếng Dân TV, có thể nói là hai địa chỉ khá nổi tiếng với các hoạt động tuyên truyền các thông tin phản động, sai sự thật nhằm chống phá nhà nước Việt Nam. Rất bất bình trước trước những bài đăng cũng như những chia sẻ các bài viết của các đối tượng phản động với các nội dung thường tập trung vào xuyên tạc các vụ việc chính quyền bắt và xử lý các đối tượng vi phạm pháp luật, điển hình như vụ việc tại Đồng Tâm, Mỹ Đức hay mới đây là vụ việc liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai…của Lê Mạnh Hà, với những sai phạm của mình đối tượng Lê Mạnh Hà cần phải chịu bản án thích đáng, cho chừa cái tội thích chống phá.

  Trả lờiXóa
 9. Ông thường xuyên đăng tải cũng như chia sẻ các bài viết của các đối tượng phản động khác, nội dung thường tập trung vào xuyên tạc các vụ việc chính quyền bắt và xử lý các đối tượng vi phạm pháp luật, điển hình như vụ việc tại Đồng Tâm, Mỹ Đức hay mới đây là vụ việc liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai…

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.