THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

21 tháng 5 2022

HÀ NỘI: TRƯƠNG VĂN DŨNG ĐÃ CHÍNH THỨC "NHẬP KHO"

by Thời Phong  |  at  21.5.22

Thời Phong

Cuối cùng thì Trương Văn Dũng (Dũng xe ôm) cũng đã chính thức bị sờ gáy sau bao đồn đoán, nhiều lần bị triệu tập. Sáng nay 21/5, Công an Thành phố Hà Nội thông tin, Cơ quan An ninh điều tra - Công an Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét đối với Trương Văn Dũng (SN 1958), trú tại phường Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội về tội Tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo Điều 88 Bộ luật Hình sự năm 1999.

 

Sau một loạt đồng bọn trong các hội, nhóm chống đối như Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Thuý Hạnh, Lê Dũng Vova, Cấn Thị Thêu, Phạm Đoan Trang, Phạm Chí Dũng… thì nay cũng đến lượt Trương Văn Dũng (Dũng xe ôm) phải trả giá vì những hoạt động chống phá nhà nước của mình.

 

Trước đó, ngày 6/5, Cơ quan An ninh điều tra - Công an TP Hà Nội ra quyết định khởi tố vụ án hình sự đối với vụ án trên. Các quyết định và lệnh nêu trên đã được Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Hà Nội phê chuẩn.

 

Đối tượng Trương Văn Dũng

Trương Văn Dũng sinh năm 1958 tại Hà Nội, là kẻ không học hành tử tế, làm nghề chạy xe ôm, tuy nhiên hắn không tu chí làm ăn mà phạm nhiều tiền án tiền sự vì tội trộm cắp và gây rối trật công cộng.

 

Rồi Dũng dấn thân làm "nhà đấu tranh dân chủ" lúc nào không hay. Dũng trở thành thành viên của “Hội anh em dân chủ”. Dũng phải nhờ vào cái tài "gây rối trật tự công cộng" của mình để được đứng chung với hàng ngũ chống đối đó kiếm sống. Bản chất là Dũng bị lợi dụng làm một quân cờ, tay sai cho những kẻ cầm đầu; là kẻ chăn dắt "lực lượng dân oan".

 

Dũng luôn nổi bật trong các cuộc biểu tình phá rối gây mất an ninh trật tự về cái tài của hắn là côn đồ, gây gổ, chửi bậy hung hăng và ăn vạ với lực lượng chức năng. Còn nhớ trong một clip tự khoe về quá trình trở thành “nhà dân chủ”, Trương Văn Dũng tự bộc lộ là kẻ đầy tiền án, tiền sự về các tội trộm cắp vặt, gây rối trật tự. Nghề đấu tranh dân chủ trở thành mảnh đất béo bở cho Dũng phát huy thủ đoạn gian manh, chiêu trò gây rối, phá phách của mình.

 

Nhìn chung cuộc sống của Trương Văn Dũng thường xuyên giao du với những tên đầu trâu mặt ngựa, không trộm cắp thì cũng nghiện ngập, không thì cũng đội lốt “dân oan” đi biểu tình, quấy rối. Ngoài ra, Dũng còn lợi dụng mạng xã hội để đăng tải hàng loạt các bài viết có nội dung xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” ở trong nước…


Trương Văn Dũng nhập kho là chuyện không nằm ngoài dự đoán của dư luận thủ đô. Việc hàng loạt các đối tượng chống đối lần lượt phải trả giá cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật và nỗ lực, quyết tâm của các lực lượng chức năng để bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước, bảo vệ chế độ và bảo vệ lợi ích của Nhân dân./.

18 nhận xét:

 1. Trương Văn Dũng sinh năm 1958 tại Hà Nội, là kẻ không học hành tử tế, làm nghề chạy xe ôm, tuy nhiên hắn không tu chí làm ăn mà phạm nhiều tiền án tiền sự vì tội trộm cắp và gây rối trật công cộng. Dũng còn lợi dụng mạng xã hội để đăng tải hàng loạt các bài viết có nội dung xuyên tạc, nói xấu, bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” ở trong nước…Trương Văn Dũng nhập kho là chuyện không nằm ngoài dự đoán của dư luận thủ đô.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Làm nghề xe ôm thì không lo mà chạy xe đi, cứ thích lo chuyện thiên hạ, hay thấy tiền kiếm không đủ nên làm thêm nghề rận chủ để kiếm thêm, chắc lại bị đồng bọn rủ rê nên mới sa vào con đường này đây mà, nay đi tù rồi thì gia đình ở nhà ai lo cho, khôn trước mặt mà dại luôn cả một đời

   Xóa
  2. Dũng phải nhờ vào cái tài "gây rối trật tự công cộng" của mình để được đứng chung với hàng ngũ chống đối đó kiếm sống. Bản chất là Dũng bị lợi dụng làm một quân cờ, tay sai cho những kẻ cầm đầu; là kẻ chăn dắt "lực lượng dân oan".

   Xóa
  3. cái giá phải trả

   Xóa
 2. Sau một loạt đồng bọn trong các hội, nhóm chống đối như Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Thuý Hạnh, Lê Dũng Vova, Cấn Thị Thêu, Phạm Đoan Trang, Phạm Chí Dũng… thì nay cũng đến lượt Trương Văn Dũng (Dũng xe ôm) phải trả giá vì những hoạt động chống phá nhà nước của mình. Trương Văn Dũng nhập kho là chuyện không nằm ngoài dự đoán của dư luận thủ đô. Việc hàng loạt các đối tượng chống đối lần lượt phải trả giá cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật và nỗ lực, quyết tâm của các lực lượng chức năng để bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước, bảo vệ chế độ và bảo vệ lợi ích của Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Hình ảnh về một Trương Văn Dũng mặc áo in hình của “NoU”, của “Việt Tân” hay hình ảnh của các đối tượng bị bắt, xử lý và cầm các băng rôn, khẩu hiệu với nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, béo méo sự thật nhằm chống Đảng và Nhà nước, bôi nhọ, hạ úy tín một số lãnh đạo Đảng và Nhà nước là điều có thể dễ nhận thấy vô số trên các trang mạng. Trương Văn Dũng cũng là thành viên tích cực tham gia các hoạt động kích động, gây rối do tổ chức “Việt Tân” tiến hành ở trong nước và cũng là thành viên cốt cán của các hội nhóm như “NoU”, “Hội anh em dân chủ”, “Hội bầu bí tương thân”, các hội nhóm “dân oan” (“Cứu lấy dân oan”, “Cứu trợ dân oan”, “Hội dân oan”, “Cơm dân oan”…). Không những thế, nhắc đến Trương Văn Dũng cộng đồng mạng cũng không quên về một người thách thức lực lượng chức năng khi không thực hiện theo lệnh triệu tập hay thường xuyên vu khống, bịa đặt dựng chuyện y bị lực lượng chức năng “đàn áp”, “đánh đập” để làm màn “khua chiêng gõ mõ” từ các cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí, đặc biệt là tổ chức “Việt Tân”. Trương Văn Dũng nhập kho là chuyện không nằm ngoài dự đoán của dư luận thủ đô.

  Trả lờiXóa
 4. Với những hành vi vi phạm của Dũng, việc Dũng bị tra còng là điều ai cũng nhận thấy được, đồng thời với việc hàng loạt các đối tượng chống đối lần lượt phải trả giá cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật và nỗ lực, quyết tâm của các lực lượng chức năng để bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước, bảo vệ chế độ và bảo vệ lợi ích của Nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lão Dũng này nhập kho vẫn hơi muộn so với đồng bọn đấy, cho dù tội trạng của hắn cũng dài như cái sớ rồi, phải chăng chúng ta đang ngày càng nhân nhượng, nhẹ tay đối với những kẻ phản động, cần phải nhận diện rằng chúng không bao giờ hối cải, cách xử lý duy nhất là bắt giam, cách ly với đồng bọn, xã hội bên ngoài

   Xóa
 5. Dự là đi tẩm 10 năm cho nhanh

  Trả lờiXóa
 6. Chí phèo cào mặt ăn vạ thế kỷ 21 đã nhập trại

  Trả lờiXóa
 7. Sau một loạt đồng bọn trong các hội, nhóm chống đối như Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Thuý Hạnh, Lê Dũng Vova, Cấn Thị Thêu, Phạm Đoan Trang, Phạm Chí Dũng… thì nay cũng đến lượt Trương Văn Dũng (Dũng xe ôm) phải trả giá vì những hoạt động chống phá nhà nước của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Rất đagn khen ngợi :))))))))))))) cuối cùng thì Dũng ly nùn đã bay màu

  Trả lờiXóa
 9. Dũng luôn nổi bật trong các cuộc biểu tình phá rối gây mất an ninh trật tự về cái tài của hắn là côn đồ, gây gổ, chửi bậy hung hăng và ăn vạ với lực lượng chức năng. Còn nhớ trong một clip tự khoe về quá trình trở thành “nhà dân chủ”, Trương Văn Dũng tự bộc lộ là kẻ đầy tiền án, tiền sự về các tội trộm cắp vặt, gây rối trật tự. Nghề đấu tranh dân chủ trở thành mảnh đất béo bở cho Dũng phát huy thủ đoạn gian manh, chiêu trò gây rối, phá phách của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Trương Văn Dũng nhập kho là chuyện không nằm ngoài dự đoán của dư luận thủ đô. Việc hàng loạt các đối tượng chống đối lần lượt phải trả giá cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật và nỗ lực, quyết tâm của các lực lượng chức năng để bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước, bảo vệ chế độ và bảo vệ lợi ích của Nhân dân.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.