THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

14 tháng 5 2022

VIỆT TÂN BIỂU TÌNH, CHUYẾN THĂM HOA KỲ CỦA THỦ TƯỚNG PHẠM MINH CHÍNH VẪN THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

by Thời Phong  |  at  14.5.22

Thời Phong


Các đối tượng phản động lưu vong, chống đối, cơ hội chính trị lại liên tục lợi dụng các chuyến công du nước ngoài của lãnh đạo để chống phá đất nước. Trong chuyến thăm, làm việc của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Nhà Trắng, ở bên ngoài, các đối tượng phản động lưu vong tụ tập căng cờ ba sọc biểu tình nhằm chống Việt Nam lấy lý do là “lên tiếng đòi nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam phải trả tự do cho các tù nhân lương tâm và tôn trọng các quyền cơ bản của mọi người dân Việt Nam”.


Tất nhiên việc các đối tượng phản động lưu vong biểu tình phản đối hay sử dụng bất cứ chiêu trò gì khác cũng không thể thay đổi sự thật là Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị thế trên trường quốc tế.

Hai bên khẳng định mối quan hệ song phương tốt đẹp

Không phải ngẫu nhiên mà lãnh đạo, nguyên thủ các quốc gia đến Việt Nam thăm và làm việc ngày càng nhiều. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà Việt Nam nhận được lời mời tham dự các Hội nghị quốc tế, thăm song phương tại những quốc gia khác.


Quan hệ ngoại giao là một mối quan hệ ngang bằng, mang lại lợi ích hài hoà cho các phía liên quan. Việc Việt Nam ngày càng mở rộng và khẳng định sâu sắc các mối quan hệ ngoại giao cả song phương và đa phương là minh chứng cho thấy vị thế, vai trò của Việt Nam đang được củng cố.


Lũ phản quốc biểu tình sẽ chẳng thể ảnh hưởng tới cuộc làm việc của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – ASEAN. Việc biểu tình của “Việt Tân” chẳng qua chỉ là một vở kịch để làm nóng dư luận, tạo cớ hòng làm loạn trên mạng xã hội.

Việt Tân biểu tình với lác đác vài ba kẻ lưu vong

Thực tế thì mặc kệ bên ngoài Việt Tân biểu tình, tại cuộc gặp giữa Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Joe Biden, hai bên đều thống nhất cho rằng quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ là một mối quan hệ đặc biệt. Hai nước đã vượt qua quá khứ đau thương của chiến tranh, cùng nhau hợp tác, thúc đẩy quan hệ Đối tác toàn diện phát triển ngày càng thực chất, hiệu quả trên mọi lĩnh vực.


Tổng thống Joe Biden chia sẻ cá nhân ông luôn dành nhiều tình cảm cho đất nước và người dân Việt Nam. Trao đổi về các vấn đề khu vực và quốc tế cùng quan tâm, Tổng thống Joe Biden nhất trí với Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về việc tôn trọng độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và thể chế chính trị giữa các quốc gia, không sử dụng vũ lực, giải quyết hòa bình các tranh chấp, xung đột, trên cơ sở luật pháp quốc tế, Hiến chương Liên Hợp Quốc.


Như vậy có thể thấy, phong trào biểu tình chống Cộng của Việt Tân với lèo phèo dăm ba người đã và sẽ không thể ảnh hưởng gì đến chuyến làm việc của Thủ tướng giống mưu đồ của họ.


Các hoạt động lợi dụng sự kiện, gây nhiễu dư luận được đạo diễn bởi các cá nhân, tổ chức phản động lưu vong sẽ chẳng thể phủ định một thực tế hết sức rõ ràng rằng Việt Nam đang ngày càng phát triển.

9 nhận xét:

 1. Có thể thấy, mấy cái phong trào biểu tình chống Cộng của Việt Tân vẽ vời ra với lèo phèo dăm ba người đã và sẽ không thể ảnh hưởng gì đến chuyến làm việc của Thủ tướng giống mưu đồ của họ, chẳng qua chúng đang muốn phô trương tổ chức chúng, do đó, mỗi chúng ta phải cảnh giác tỉnh táo phán bác lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những gì đang diễn ra đã đập tan những luận điệu xuyên tạc của số đối tượng chống phá ở nước ngoài đối với sự phát triển của đất nước Việt Nam.Từ cuộc chiêu đãi này có thể thấy trong mắt người Mỹ, Việt Nam là một quốc gia có uy tín cao và luôn luôn được các quốc gia khác tôn trọng.

   Xóa
 2. Dù các đối tượng phản động lưu vong biểu tình phản đối hay sử dụng bất cứ chiêu trò gì khác cũng không thể thay đổi sự thật là Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị thế trên trường quốc tế, uy tín của Việt Nam ngày càng được nâng cao, có tiếng nói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để ý kỹ thì thấy Mỹ có phúc đáp gì yêu cầu của Việt Tân đâu, chỉ lo đón tiếp khách mời sang thăm thôi, Việt Tân lâu nay đâu còn vị gì đối với chính phủ Mỹ nữa đâu, không còn cái thời can thiệp từ lưỡng viện cho đến tổng thống như xưa đâu, Mỹ giờ nhiều mục tiêu phải lo rồi

   Xóa
  2. Các đối tượng phản động lưu vong biểu tình phản đối hay sử dụng bất cứ chiêu trò gì khác cũng không thể thay đổi sự thật là Việt Nam đang ngày càng khẳng định vị thế trên trường quốc tế, đó là điều chúng không thể chối cãi cũng như thay đổi.

   Xóa
  3. Thế giới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, không phải nước nào cũng được Mỹ tiếp đón trọng thể như Việt Nam, sự cố gắng vun đắp trong mối quan hệ ngoại giao Việt Mỹ lại càng cho thấy Mỹ cần chính thể của Việt Nam chứ không nhắm vào việc lật đổ như ngày xưa, vậy giá trị của đám đu càng nhỏ như nào chúng ta tự biết

   Xóa
 3. Không phải ngẫu nhiên mà lãnh đạo, nguyên thủ các quốc gia đến Việt Nam thăm và làm việc ngày càng nhiều. Và cũng không phải ngẫu nhiên mà Việt Nam nhận được lời mời tham dự các Hội nghị quốc tế, thăm song phương tại những quốc gia khác. Quan hệ ngoại giao là một mối quan hệ ngang bằng, mang lại lợi ích hài hoà cho các phía liên quan. Việc Việt Nam ngày càng mở rộng và khẳng định sâu sắc các mối quan hệ ngoại giao cả song phương và đa phương là minh chứng cho thấy vị thế, vai trò của Việt Nam đang được củng cố.

  Trả lờiXóa
 4. Đã mất công đi biểu tình thì đi cho đông vào, nhìn cho nó đồng lòng, khí thế, đằng này được vài người lèo tèo, cờ nhiều hơn người, thanh niên đâu không thấy toàn đẩy các cụ già ra đứng đường như thế, nhìn thấy thương hại hơn là đồng cảm ấy, nghĩ gì phụt quốc bằng những con người như thế

  Trả lờiXóa
 5. Trao đổi về các vấn đề khu vực và quốc tế cùng quan tâm, Tổng thống Joe Biden nhất trí với Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về việc tôn trọng độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và thể chế chính trị giữa các quốc gia, không sử dụng vũ lực, giải quyết hòa bình các tranh chấp, xung đột, trên cơ sở luật pháp quốc tế, Hiến chương Liên Hợp Quốc.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.