THÔNG TIN

Bài viết
Bình luận

ONLINE

Free Global Counter

TRUY CẬP

ALEXA

10 tháng 5 2022

VIỆT TÂN CÔNG KHAI KÊU GỌI BIỂU TÌNH CHỐNG THỦ TƯỚNG PHẠM MINH CHÍNH TRƯỚC THỀM HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH MỸ - ASEAN

by An Chiến  |  at  10.5.22

Vào hôm nay, trên trang chủ của Việt Tân, tổ chức được Bộ Công an Việt Nam liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố đã phát đi bản thông báo: "Trong dịp Thủ tướng CSVN Phạm Minh Chính đến tham dự Hội Nghị Thượng Đỉnh Hoa Kỳ-ASEAN tại Toà Bạch Ốc (White House) vào hai ngày 12 và 13 tháng 5 tới đây, kính mời quý đồng hương tham dự cuộc Biểu Tình Chống Phạm Minh Chính.

Mọi chi tiết về cuộc biểu tình có trong flyer bên dưới, xin nhờ các bạn chuyển tải rộng rải thông tin để đông đảo đồng hương tham dự, để chúng ta cùng nhau lên tiếng đòi nhà cầm quyền CSVN phải trả tự do cho các Tù Nhân Lương Tâm và tôn trọng các quyền cơ bản của mọi người dân Việt Nam". 

Việt Tân kêu gọi người Việt tại Mỹ tham gia biểu tình chống Thủ tướng Phạm Minh Chính (Nguồn: Ảnh chụp màn hình). 

Điều bất ngờ là đối với một động thái được cho là hệ trọng như thế này song Việt Tân không hề dấu diếm. Họ thậm chí còn công khai các đầu mối tham gia đợt biểu tình được cho là  trên quy mô lớn này. Tuy nhiên, cũng chính từ điều này, mới hay rằng thực chất đó chỉ là trò đánh trống khua chiêng của Việt Tân chứ thực sự Việt Tân không hề đặt mục đích quá cao trong đợt hoạt động chống phá này. 

Hay nói cách khác, việc thành bại của Việt Tân trong lần này không hề quan trọng bằng việc họ phải tạo ra một điều gì đó để loan báo với thiên hạ, dư luận. Mục đích khác và chính yếu ở đây vì thế không ngoài quảng bá hình ảnh (PR) hoặc xa hơn là công khai hóa sự tồn tại của chính mình nhân chuyến làm việc của ông Thủ tướng quê hương trên đất Mỹ... 

Nhiều năm trở lại nay, đã xuất hiện nhiều câu hỏi về thực lực thực sự của Việt Tân và vai trò, tác động, ảnh hưởng của họ trong các hoạt động tại Việt Nam. Hoạt động của đám này cũng bị nhận diện khi nói mà không làm, chú trọng quá vào truyền thông trong khi thực tế làm thì không có gì. Và chỉ với lí do này thôi cũng đủ khiến Việt Tân tức máu muốn làm điều gì đó để thể hiện mình. Đặc biệt hơn khi đất Mỹ vốn là thủ phủ, là nơi đặt "đại bản doanh" của Việt Tân. 

Cho nên, công bằng mà nói việc công khai kích động biểu tình chống Thủ tướng Phạm Minh Chính lần này không phải để khiến giới chức Việt Nam "trả tự do cho các Tù Nhân Lương Tâm và tôn trọng các quyền cơ bản của mọi người dân Việt Nam" mà hơn hết Việt Tân vì mình là chính. 

Họ nhân danh kêu đòi những quyền lợi, những vấn đề mà người Việt trong nước bị tước bỏ hoặc xâm phạm nhưng họ không hiểu điều gì đang diễn ra trong nước. Đó là một sự tệ hại nằm ngoài tưởng tượng. 

Chưa kể, họ (Việt Tân) đang mang thân phận những kẻ lưu vong nơi xứ người nhưng lại bày đặt "cảm thương" lo lắng cho người khác dù biết những người này đang là chủ nhân của đất nước tự do và đang đà phát triển. Việc ai đó đang nực cười cho hoạt động nói trên của Việt Tân vì thế là hoàn toàn có cơ sở chứ không phải nói chơi, nói bịa cho vui. 

Cũng nói thêm, từ thời điểm bị Bộ Công an VN liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố nguy hiểm, Việt Tân gặp vô số những bất lợi. 

Điều họ đối diện sau những hành vi phạm pháp của mình không đơn thuần là những chế tài xử lý của luật pháp mà còn là sự xa lánh của những chủ thể từng cưu mang, giúp đỡ, thậm chí tài trợ kinh phí cho chúng hoạt động. Lẽ vì thế từ chỗ hoạt động ngấm ngầm, ném đá dấu tay, nay "bần cùng sinh đạo tặc", Việt Tân đã công khai hoạt động một cách mạnh bạo dù sự ủng hộ với mình đã giảm đi rất nhiều và phần nhiều hoạt động của chúng không có nhiều hiệu quả. 

Lẽ vì thế, sẽ không sai nếu nói rằng: Việt Tân đang sắp cáo chung vai trò của mình và những hoạt động từ nay về sau chỉ còn mang tính hình thức là nhiều. 

An Chiến

6 nhận xét:

 1. Bản chất cái tổ chức Việt Tân luôn là vậy cái đúng chúng cho là sai, cái sai chúng cố vũ, đám này luôn cố tình biến tấu, lợi dụng tất cả những gì có thể để chống phá chế độ. Miệng lưỡi của chúng như thế không xương. Đó cũng là những lí do đa phần những thông tin được trang này đưa chủ yếu là hàng fake hoặc không thì cũng chỉ là trò dựng chuyện tầm thường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ có lời Việt Tân nói mới là đúng thôi bạn ạ, dưới chúng còn có một đội ngũ chuyên hà dua, tâng bốc, tuyên truyền lại các quan điểm, kế hoạch của Việt Tân nữa cơ, đến khi nào xóa sổ được hết số này mới gọi là yên ổn được.

   Xóa
 2. Cái đám Việt Tân là những kẻ lưỡi không xương, chúng luôn trắng trợn xuyên tạc, đưa ra những thông tin sai sự thật, do đó, trước mọi thông tin của cái đám chống phá này mỗi chúng ta cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác, đồng thời lên tiếng phản bác đẩy lùi cho cái đám này nó lụi tàn luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mỹ có thèm đáp trả lời kêu gọi của Việt Tân đâu bạn, họ cũng không tạo điều kiện cho Việt Tân thực hiện bất cứ một hoạt động nào gây khó khăn cho đoàn của Việt Nam thì cũng đủ để tự tin rằng Việt Tân không còn quá ảnh hưởng như ngày xưa nữa, không đáng lo nữa

   Xóa
 3. Đối diện sau những hành vi phạm pháp của mình không đơn thuần là những chế tài xử lý của luật pháp mà còn là sự xa lánh của những chủ thể từng cưu mang, giúp đỡ, thậm chí tài trợ kinh phí cho chúng hoạt động. Lẽ vì thế từ chỗ hoạt động ngấm ngầm, ném đá dấu tay, nay bần cùng sinh đạo tặc.

  Trả lờiXóa
 4. They will also slip to avoid paying the Jackpot too typically, but may also slip in 퍼스트카지노 favor of the Jackpot on certain spins. When you're selecting your winning slot machine, thoughts that|remember that|understand that} those with smaller jackpots usually pay out extra incessantly, so there is a barely larger probability of touchdown that big win. Other than that, manage your bets nicely, perceive the payable and hope that at present is your fortunate lay - in any case, slots are completely random. Also, you wish to make sure you|ensure you|be sure to} play at a casino that has a huge number of jackpot slots. How can I increase my possibilities of winning on slot machinesPick excessive volatility slot machines with a Return to Player of 96% or extra that permit bets of zero.20 or less.

  Trả lờiXóa

Proudly Powered by Blogger.